Gợi ý tìm kiếm

ACB chăm lo Tết cho người nghèo tại huyện Hóc Môn, TP. HCM

(Tp. HCM) Ngày 22/01/2014 Ngân hàng ACB tổ chức hoạt động chăm lo tết cho người nghèo huyện Hóc Môn, Tp.HCM và các địa phương nhân dịp tết Giáp Ngọ 2014.

Nhân dịp xuân mới Giáp Ngọ 2014, Ngân hàng ACB phối hợp cùng với UBND huyện Hóc Môn tổ chức tặng quà tết cho 500 hộ nghèo thuộc các xã Trung Chánh, Tân Hiệp, Tân Xuân, Xuân Thới Đông và Bà Điểm, với tổng ngân sách thực hiện 250.000.000 đồng. Đây là một trong các hoạt động chăm lo tết cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được ACB tổ chức tại các địa phương như: huyện đạo Lý Sơn – Quảng Ngãi, huyện Hoà Vang Đà Nẵng, Tp.HCM và các tỉnh thành khác, tổng ngân sách thực hiện trên 01 (một) tỷ đồng với mong muốn cho mọi gia đình đón một mùa xuân yên vui và hạnh phúc để bắt đầu một năm mới tươi sáng hơn.

Hoạt động chăm lo tết cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là một trong các chương trình hoạt động cộng đồng được ACB thực hiện trong nhiều năm qua như: hỗ trợ học tập cho HS-SV, xây dựng cầu đường nông thôn, nhà tình thương, tình nghĩa, trường học và hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ,…. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, ACB xác định duy trì các hoạt động đồng hành với cộng đồng, với các cơ quan, các tổ chức xã hội; đáp lại sự tin tưởng và gắn kết của khách hàng với ACB.