Gợi ý tìm kiếm

ACB Bổ nhiệm ông Ngô Tấn Long làm Phó Tổng Giám Đốc

(TP.HCM) – Ngày 13.01.2023, Ban Điều Hành ACB đã bổ nhiệm ông Ngô Tấn Long vào vị trí Phó Tổng Giám Đốc, phụ trách mảng Khách hàng Doanh Nghiệp.

Ông Ngô Tấn Long có bằng thạc sĩ ngành Kinh Tế - Đại học Kinh tế TP.HCM. Ông tham gia vào ACB từ 2008 và luân chuyển nhiều vị trí quan trọng tại ACB trong 15 năm qua như Trưởng Phòng Phân Tích Tín Dụng và Định Chế Tài Chính – Khối Khách hàng Doanh nghiệp; Giám Đốc Trung Tâm Phê duyệt Tín Dụng Doanh Nghiệp; Giám Đốc Chi nhánh; Phó Giám Đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp; Giám Đốc Vùng.

Ông Ngô Tấn Long là một trong những gương mặt trẻ, được đào tạo và trưởng thành trong môi trường phát triển nhân tài của ACB. Dù đảm nhiệm vị trí nào, ông luôn thực hiện tốt vai trò người lãnh đạo, chứng minh được năng lực khi hệ thống Vùng kinh doanh do ông dẫn dắt luôn đạt các kết quả vượt trội liên tục trong nhiều năm và đào tạo nên đội ngũ nhân sự chất lượng cho ngân hàng. Bản thân ông Long cũng nhiều lần nhận được giải thưởng công nhận là lãnh đạo trẻ xuất sắc toàn diện trên toàn hệ thống ACB.

Trên cương vị Phó Tổng Giám Đốc, ông Ngô Tấn Long là mảnh ghép quan trọng cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao, giàu kinh nghiệm quản lý và giỏi chuyên môn của ACB. Ông Long được kỳ vọng sẽ cùng với đội ngũ nhân viên giúp ACB chinh phục vị trí ngân hàng dẫn đầu trong mảng Khách hàng Doanh Nghiệp trên thị trường.