Gợi ý tìm kiếm

Visa x Starbuck - Miễn phí upsize 

Nội dung ưu đãi

Thời gian áp dụng: 19/07/2022 - 30/06/2024

Nội dung ưu đãi:

Địa điểm khuyến mại: Tất cả cửa hàng kinh doanh của Starbucks ở Việt Nam

- Hàng hóa khuyến mại: Bất kỳ thức uống kích cỡ Nhỏ, Vừa và/hoặc Lớn do Starbucks Việt Nam cung cấp

- Giao dịch hợp lệ: Bất kỳ giao dịch mua sắm Hàng hóa khuyến mại không tiếp xúc dùng Thẻ hợp lệ để thanh toán tại bất kỳ Địa điểm khuyến mại trong Thời gian khuyến mại sẽ được tăng kích cỡ thức uống (upsize) trị giá 12.000 đồng miễn phí cho mỗi thức uống. Ưu đãi được áp dụng vào tất cả các ngày và không giới hạn số lần ưu đãi cho mỗi hóa đơn.

Điều khoản và Điều kiện:

- Ưu đãi của Chương trình 1 và Chương trình 2 chỉ áp dụng cho Thẻ hợp lệ được phát hành tại Việt Nam.

- Bất kỳ thắc mắc và/hoặc khiếu nại liên quan đến thể lệ Ưu đãi, Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Tổng đài UrBox tại 1900 299 232 (từ 8:00 đến 22:00 mỗi ngày), là đơn vị sẽ hỗ trợ liên hệ với Visa và Starbucks.

- Không thể quy đổi Ưu đãi thành tiền mặt hoặc sử dụng ưu đãi kết hợp với các chương trình khuyến mãi, giảm giá, phiếu giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt khác, ngoại trừ được ghi chú cụ thể.

- Visa và nhà cung cấp có quyền tạm dừng, hủy bỏ hoặc thay đổi Ưu đãi cũng như Điều Kiện và Điều Khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây

Thẻ áp dụng

  • ACB Visa Corporate
  • ACB Visa Business

Thời gian

  • 19/07/2022 - 30/06/2024

Giới thiệu công ty

Tên công ty: Starbucks

Giới thiệu: Starbucks là một thuong hiệu cà phê nổi tiếng trên thế giới. Hãng cà phê Starbucks có trụ sở chính ở Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Ngoài ra, Hãng có hơn 23000 quán ở các quốc gia.