Gợi ý tìm kiếm

Giảm ngay 20% khi mua phần mềm kế toán online MISA AMIS và thanh toán bằng thẻ Doanh Nghiệp Visa

Nội dung ưu đãi

Ưu đãi giảm giá 20% khi lần đầu mua và/ hoặc các sản phẩm sau: AMIS Kế Toán; MISA SME; MISA melnvoice; MISA eSign khi thanh toán bằng thẻ Visa Doanh nghiệp.

Thời gian áp dụng: 10/01/2024 - 30/04/2024

Cách nhận ưu đãi:

- Chủ thẻ cung cấp thông tin tại: https://ld.misa.vn/uu-dai-misa-visa

- Đội ngũ bán hàng MISA sẽ liên hệ với các chủ xe để được tư vấn và hướng dẫn

- Chủ thẻ nhận link thanh toán từ MISA để tiến hành thanh toán bằng thẻ thương mại Visa

Điều khoản và Điều kiện

- Áp dụng cho tổng hóa đơn đối với người dùng mới đăng ký cho từng hoặc combo các dịch vụ sau: Phần mềm kế toán trực tuyến MISA AMIS; Phần mềm kế toán offline MISA SME; MISA meInvoice; Chữ ký điện tử MISA

- Các đặc quyền không được quy đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng kết hợp với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, thẻ giảm giá, chứng từ hoặc đặc quyền VIP khác, trừ khi có quy định khác.

- Visa và Người bán tham gia có quyền tạm dừng, hủy bỏ hoặc sửa đổi Ưu đãi cũng như Điều khoản & Điều kiện bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

- Các ưu đãi được hiển thị dựa trên thông tin do Người bán cung cấp. Mọi tổn thất, khiếu nại hoặc tranh chấp dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh liên quan đến việc mua sắm hoặc việc chủ thẻ cố gắng mua bất kỳ hàng hóa và/hoặc dịch vụ nào theo ưu đãi này (mỗi “Khiếu nại”) sẽ được Chủ thẻ Visa giải quyết trực tiếp với Người bán và Chủ thẻ Visa sẽ không đưa ra bất kỳ Khiếu nại nào đối với Visa.

- Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Visa và/hoặc Người bán sẽ là quyết định cuối cùng.

Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây

Thẻ áp dụng

  • ACB Visa Corporate
  • ACB Visa Business

Thời gian

  • 10/01/2024 - 30/04/2024

Giới thiệu công ty

Tên công ty: MISA AMIS

Giới thiệu: MISA AMIS Platform - Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất đáp ứng 4 mảng nghiệp vụ quản trị trong doanh nghiệp là Điều hành - Nhân sự - Bán hàng - Tài chính với đặc điểm:

+ Mỗi mảng nghiệp vụ được tách thành nhiều nhu cầu nhỏ khác nhau, mỗi nhu cầu sẽ được đáp ứng bằng một ứng dụng trên nền tảng.

+ Cho phép các nhà phát triển khác phát hành ứng dụng trên nền tảng để tăng khả năng đáp ứng và đem lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Website: https://www.misa.vn/

Email: contact@misa.com.vn