Gợi ý tìm kiếm

Giảm 20% tại MISA AMIS dành cho thẻ ACB Visa Doanh nghiệp

Nội dung ưu đãi

Thời gian áp dụng: 09/01/2024 - 30/09/2024

Cách nhận ưu đãi:

- Chủ thẻ cung cấp thông tin tại: https://ld.misa.vn/uu-dai-misa-visa

- Đơn vị Kinh Doanh của MISA nhận thông tin và liên hệ, tư vấn, hướng dẫn Khách hàng đặt hàng

- Khách hàng nhận link thanh toán từ MISA và sử dụng thẻ VISA Doanh Nghiệp để thanh toán

Điều khoản và Điều kiện

- Chương trình áp dụng trên tổng giá trị đơn hàng cho các khách hàng lần đầu mua một hoặc combo các sản phẩm: Phần mềm kế toán online MISA AMIS Kế Toán/ Phần mềm kế toán offline MISA SME/ Hóa điện tử MISA meInvoice/ Chữ ký số từ xa MISA eSign

- Các đặc quyền không được quy đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng kết hợp với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, thẻ giảm giá, chứng từ hoặc đặc quyền VIP khác, trừ khi có quy định khác.

- Visa và Nhà cung cấp có quyền tạm dừng, hủy bỏ hoặc thay đổi Ưu đãi cũng như Điều Kiện và Điều Khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

- Ưu đãi được thể hiện theo thông tin cung cấp bởi Nhà cung cấp. Bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào phát sinh từ việc mua hoặc định mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này (“Khiếu nại”) sẽ được giải quyết trực tiếp giữa Chủ thẻ và Nhà cung cấp. Chủ thẻ Visa sẽ không thực hiện khiếu nại đối với Visa.

- Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Visa và/hoặc Người bán sẽ là quyết định cuối cùng.

Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây

Thẻ áp dụng

  • ACB Visa Corporate
  • ACB Visa Business

Thời gian

  • 09/01/2024 - 30/09/2024

Giới thiệu công ty

Tên công ty: MISA AMIS

Giới thiệu: MISA AMIS Platform - Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất đáp ứng 4 mảng nghiệp vụ quản trị trong doanh nghiệp là Điều hành

Nhân sự - Bán hàng - Tài chính với đặc điểm:

+ Mỗi mảng nghiệp vụ được tách thành nhiều nhu cầu nhỏ khác nhau, mỗi nhu cầu sẽ được đáp ứng bằng một ứng dụng trên nền tảng.

+ Cho phép các nhà phát triển khác phát hành ứng dụng trên nền tảng để tăng khả năng đáp ứng và đem lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Website: https://www.misa.vn/

Email: contact@misa.com.vn