Gợi ý tìm kiếm

Trải nghiệm phong cách sống hiện đại, tiện nghi cùng ACB Privilege Banking

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cao cấp những trải nghiệm trọn vẹn, các quyền lợi phong cách sống đẳng cấp, Ngân hàng ACB đã cho ra mắt dịch vụ ngân hàng ưu tiên - ACB Privilege Banking. Trong bài viết này hãy cùng ACB tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tài chính này nhé

Tận hưởng đặc quyền đẳng cấp khi tham gia ACB Privilege Banking

Tận hưởng đặc quyền đẳng cấp khi tham gia ACB Privilege Banking

ACB Privilege Banking là gì?

ACB Privilege Banking (ngân hàng ưu tiên ACB) là dịch vụ tài chính được Ngân hàng ACB thiết kế dành riêng cho khách hàng cao cấp. Dịch vụ này cung cấp các sản phẩm tài chính ngân hàng chuyên biệt được cá nhân hóa theo nhu cầu cùng với các quyền lợi phong cách đẳng cấp.

Kể từ khi ra mắt, với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, ACB Privilege Banking đã không ngừng tạo nên những dấu ấn đặc biệt trên thị trường tài chính. ACB Privilege Banking đã góp phần làm gia tăng quy mô tiền gửi và doanh thu của mảng khách hàng cá nhân nói riêng và toàn ngân hàng nói chung.

Không phải ngẫu nhiên mà ACB Privilege Banking đã thu hút hơn 160.000 khách hàng đăng ký. Để phục vụ đúng vị thế của khách hàng thuộc phân khúc cao, dịch vụ ngân hàng ưu tiên mang đến những trải nghiệm tài chính đẳng cấp với các điểm nhấn riêng biệt: 

Đội ngũ phục vụ chuyên biệt

Để phục vụ chu đáo và mang đến những quyền lợi và tiện ích xứng tầm với khách hàng cao cấp, hằng năm Ngân hàng ACB đã tập trung tuyển chọn, bồi dưỡng một đội ngũ nhân viên chuyên biệt. Những nhân sự ưu tú và nổi trội nhất chỉ dành riêng cho hội viên.

Ngoài ra, khách hàng còn được phục vụ bởi những Giám đốc Quan Hệ Khách Hàng giàu kinh nghiệm, hội tụ đủ các kỹ năng nghiệp vụ, có kiến thức chuyên môn và xã hội mở rộng. Điều này giúp nhân viên nhanh chóng hỗ trợ và tư vấn đa dạng các dịch vụ, sản phẩm đến khách VIP mọi nơi, mọi lúc.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, các Giám đốc Quan Hệ Khách Hàng sở hữu trình độ chuyên môn cao, am hiểu các kiến thức rộng ở hầu hết các mảng đời sống xã hội.

Đội ngũ phục vụ chuyên biệt dành riêng cho khách hàng ưu tiên

Đội ngũ phục vụ chuyên biệt dành riêng cho khách hàng ưu tiên

Đặc quyền ưu tiên

Bên cạnh đó, ACB Privilege Banking luôn mang đến những dịch vụ đặc quyền phù hợp với đẳng cấp của khách hàng ưu tiên như:

+ Không gian phục vụ riêng biệt, sang trọng, đầy đủ tiện nghi
+ Nhận diện và được ưu tiên phục vụ tại các chi nhánh trên toàn quốc.
+ Tặng quà trong các dịp đặc biệt: lễ, tết, sinh nhật, ngày thành lập công ty,...
+ Tặng thẻ thành viên, lượt vào phòng chờ cao cấp thế giới (Nếu thoả điều kiện)
+ Đặc quyền gia đình dành cho những người thân của khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng VIP còn được miễn phí nhiều dịch vụ và giao dịch khác: phí mở thẻ ghi nợ, mở thẻ tín dụng, phí rút tiền qua ATM, phí chuyển tiền trong và ngoài nước, phí rút mặt ngoại tệ, thoải mái lựa chọn số tài khoản theo nhu cầu,....

Sảnh phục vụ riêng biệt, sang trọng, đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao

Sảnh phục vụ riêng biệt, sang trọng, đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao

Sản phẩm ưu việt

ACB Privilege Banking đã xây dựng hệ thống sản phẩm ưu việt dựa trên chuỗi liên kết giữa những sản phẩm tài chính truyền thống với các sản phẩm đầu tư giúp khách hàng được trải nghiệm những giải pháp tài chính lý tưởng, hiệu quả và phù hợp:

Tài khoản Ưu tiên chọn số đẹp, ngắn, miễn phí cùng tính năng bảo mật Privacy

Miễn phí thẻ ghi nợ quốc tế ACB Privilege Visa Platinum, thẻ tín dụng quốc tế ACB Privilege Visa Signature

Sản phẩm đầu tư, bảo hiểm chuyên biệt

Hoàn tiền 2% cho mọi giao dịch chi tiêu tại tất cả các siêu thị và cửa hàng tiện lợi với Thẻ ghi nợ quốc tế ACB Privilege Visa Platinum.

ACB Privilege Banking giúp khách hàng trải nghiệm những giải pháp tài chính phù hợp

ACB Privilege Banking giúp khách hàng trải nghiệm những giải pháp tài chính phù hợp

Có thể nói, ACB Privilege Banking đã mở rộng mạng lưới phục vụ đến nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, hướng đến những giá trị cốt lõi. Hiện nay, dịch vụ này có 3 hạng phục vụ khách hàng ưu tiên như sau:

+ Hạng Privilege (P)

+ Hạng Infinite (I)

+ Hạng Infinite Plus (I+)

Với mỗi một phân hạng sẽ có các điều kiện đăng ký khác nhau: mức bình quân tiền gửi tiết kiệm 3 tháng gần nhất, tổng tài sản của khách hàng tại ACB:

Các điều kiện tài chính

Phân hạng Infinite Plus

Phân hạng Infinite

Phân hạng Privilege

Tổng tài sản tại ACB bình quân 3 tháng gần nhất

Từ 15 tỷ đồng

Từ 3 tỷ đồng

Từ 1 tỷ đồng

Số dư tiền gửi tiết kiệm mở mới kỳ hạn 3 tháng

Từ 15 tỷ đồng

Từ 3 tỷ đồng

Từ 1 tỷ đồng

Tổng thu nhập mang lại cho ACB trong 3 tháng gần nhất

Từ 100 triệu đồng

Từ 30 triệu đồng

Từ 10 triệu đồng

ACB Privilege Banking giúp khách hàng tận hưởng phong cách sống hiện đại

Trên thực tế, nhóm khách hàng cao cấp là một thị trường tiềm năng, họ luôn có những đòi hỏi khắt khe hơn về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ so với các phân khúc khách hàng khác. Cùng với đó, giới này họ lại tập trung nhiều vào trải nghiệm những lĩnh vực khác như: giáo dục, sức khoẻ và giải trí,....

Thấu hiểu những nhu cầu này, ACB Privilege Banking đã định hình các đặc quyền theo một phong cách riêng, một giá trị riêng đặc biệt nhất. Khách hàng ưu tiên được tận hưởng cuộc sống và chia sẻ những trải nghiệm đẳng cấp này cùng gia đình và người thân

Sống xứng tầm - Đậm tinh tế cùng ACB Privilege Banking

Sống xứng tầm - Đậm tinh tế cùng ACB Privilege Banking

Tận hưởng trải nghiệm ưu việt từ những hoạt động hằng ngày

Đối với những khách hàng thường xuyên công tác bằng máy bay

Ngân hàng ưu tiên dành tặng các hội viên đặc quyền sử dụng phòng chờ thương gia tại 1.200 phòng chờ ở các sân bay tại 400 thành phố trên toàn thế giới. Khách hàng ưu tiên có thể chia sẻ ưu đãi này với người thân đi cùng. Đặc biệt, đặc quyền này được áp dụng đối với bất kỳ hạng vé hoặc hãng máy bay nào.

Để mỗi chuyến bay của hội viên luôn được trọn vẹn nhất, ngân hàng cung cấp không gian phòng chờ thoải mái sang trọng với đầy đủ tiện nghi: truy cập mạng internet, báo và tạp chí, các tiện nghi hỗ trợ kết nối máy tính, sử dụng phòng họp, ăn nhẹ và đồ uống.

Ngoài ra, ngân hàng còn triển khai chương trình ACB Rewards trên ứng dụng ACB ONE với tính năng Check-in một chạm với mã QR code tiện dụng. Theo đó, khách hàng có thể kiểm tra số lượt phòng chờ, theo dõi lịch sử phòng chờ, tìm kiếm danh sách phòng chờ,…hoàn toàn tự động.

Tận hưởng quỹ thời gian với gia đình, người thân

Ngân hàng ACB cung cấp các dịch vụ ngân hàng ưu tiên miễn phí dành cho cho gia đình, người thân của khách hàng tham gia ACB Privilege Banking. Nhờ đó, các hội viên sẽ cùng người thân của mình tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi xứng tầm và đặc quyền chuyên biệt theo từng phân hạng hội viên.

Một trong những sản phẩm nổi bật phải kể đến là dịch vụ tiết kiệm với lãi suất ưu việt, miễn 8 loại phí dành cho tài khoản ưu tiên như phí chuyển tiền trong và ngoài nước, phí rút tiền mặt tại ATM toàn quốc…

Ngoài ra, hội viên của ACB Privilege Banking có thể dành thời gian cho người thân với những chuyến du lịch hoàn tiền đến 10% từ các chương trình khuyến mãi đặc quyền của ngân hàng ACB.

>>> Có nên mở tài khoản ưu tiên hay không?

Quy trình đăng ký dịch vụ ngân hàng ưu tiên

Để tham gia ACB Privilege Banking, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện về tài chính và các tiêu chí cụ thể với từng phân hạng. Các quy định này có thể thay đổi theo từng thời điểm và được công bố tại website chính thức của ngân hàng ACB.Tại ACB, khách hàng có thể tham gia đăng ký ngân hàng ưu tiên và chuyển đổi tài khoản qua trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7, theo các bước đơn giản sau:

- Bước 1: Truy cập vào website chính thức của ACB, Ấn chọn “đăng ký ngay “ trong biên mục ngân hàng ưu tiên.

- Bước 2:  Điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm: họ Tên, số CMND/ CCCD, số điện thoại đăng ký với ACB, phân hạng muốn đăng ký, đăng ký chuyển đổi tài khoản hiện hữu sang tài khoản ưu tiên (nếu có).

- Bước 3: Căn cứ vào các thông tin trên, chuyên viên/Giám đốc quan hệ Khách hàng cá nhân - Ngân hàng ưu tiên ACB sẽ liên hệ, tư vấn và hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục đăng ký.

Lưu ý: Để đảm bảo bảo mật cho tài khoản của khách hàng, ngân hàng ACB không yêu cầu khách hàng cung cấp User, Password và mã OTP giao dịch.
Để hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký dịch vụ ngân hàng ưu tiên, khách hàng có thể tham khảo các Điều Kiện & Điều Khoản Hội Viên ACB Ngân Hàng Ưu Tiên được ACB đăng tải trên trang web chính thức của ngân hàng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Ngân hàng ưu tiên - ACB Privilege Banking. Có thể nói, việc ra mắt dịch vụ này một lần nữa khẳng định vị thế và sức mạnh thương hiệu của ACB khi đã mang đến cho phân khúc khách hàng cao cấp những trải nghiệm tài chính vượt trội.

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.

Tin liên quan

ACB

Tất toán sổ tiết kiệm là gì? Những điều cần làm để tất toán trước hạn

17/04/2024Tích lũy tối ưu

Sổ tiết kiệm là một hình thức đầu tư của tiền gửi tiết kiệm ngân hàng và được nhiều người ưa chuộng. Nhưng đôi khi, vì nhiều lý do khác nhau, bạn có thể muốn rút tiền trước thời hạn. Bài viết này ngân hàng ACB sẽ hướng dẫn bạn cách tất toán sổ tiết kiệm, bao gồm cả tất toán trước hạn và các thủ tục liên quan.

ACB

Bảo lãnh thực hiện hợp đồng là gì? Chi tiết quy định, biểu mẫu đầy đủ

Bảo lãnh thực hiện hợp đồng là gì? Cùng ACB tìm hiểu khái niệm và các hình thức, điều kiện bảo lãnh thực hiện hợp đồng qua từng khía cạnh của những bên tham gia.

ACB

Giải mã các dãy số tài khoản ngân hàng đẹp trong thần số học

Cùng ACB giải mã ý nghĩa các con số tài khoản ngân hàng đẹp theo thần số học, số thiên thần 1111 và gợi ý cách chọn mua số tk đẹp thu hút may mắn.