Gợi ý tìm kiếm

Top 5 điều kiện cần để mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên

Mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên cần phải có điều kiện gì? Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì khi mở tài khoản Ưu tiên. Hãy cùng tham khảo những nội dung dưới đây để nắm bắt vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Top 5 điều kiện cần để mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên.

Các điều kiện để mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên

Để mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện cụ thể do ngân hàng đề ra. Một số điều kiện cụ thể để mở tài khoản Ưu tiên là:

Thu nhập đảm bảo

Thu nhập đảm bảo là một trong những điều kiện tiên quyết để xác nhận mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên của khách hàng.Vì vậy, khách hàng phải có một mức thu nhập ổn định và đảm bảo có khả năng chi trả cho các giao dịch liên quan đến tài khoản.

Một lý do để thể hiện rõ tính thiết thực của ngân hàng khi yêu cầu khách hàng phải có mức thu nhập bảo đảm là vì tài khoản Ưu tiên thường có liên kết với các sản phẩm dịch vụ tài chính cao cấp. Thế nên, việc khách hàng có thu nhập tốt có thể hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng khi mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên.

Số tiền gửi tối thiểu

Số tiền gửi tối thiểu trong tài khoản ngân hàng Ưu tiên là điều kiện thứ hai nằm trong quy định của ngân hàng. Theo đó, Khách hàng cần duy trì số dư nhất định trong tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ tiện ích thuộc nhóm tài khoản Ưu tiên tại ngân hàng.

Tùy thuộc vào từng ngân hàng cụ thể sẽ có các quy định khác nhau về số dư duy trì đối với khách hàng có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên. Nhưng nhìn chung, mục đích của điều kiện là nhằm tạo thuận lợi trong quá trình quản lý tài sản và xử lý các sự cố tài chính trong giao dịch.

Dù vậy, việc khách hàng sở hữu một số tiền tối thiểu trong tài khoản cũng là một lợi thế khi mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên vì sẽ giúp khách hàng có thể tiếp cận gần hơn với các dịch vụ tiện ích do ngân hàng cung cấp trong tương lai.

Lịch sử tín dụng tốt

Lịch sử tín dụng tốt là một chỉ số quan trọng để xác minh độ tin cậy và trách nhiệm tài chính của khách hàng. Ngân hàng muốn đảm bảo rằng khách hàng có khả năng quản lý tài chính một cách có trách nhiệm.

Do vậy, nếu bạn muốn thành công mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên thì bạn cần không được có nợ xấu và có đủ tài chính để chi trả cho các dịch vụ ngân hàng sau này.

Các chứng từ cần thiết để mở tài khoản

Khi có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên thì khách hàng cần cung cấp các chứng từ cần thiết. Đây là một yêu cầu bắt buộc và được áp dụng chung cho tất cả khách hàng muốn tham gia mở tài khoản Ưu tiên.

Một số giấy tờ cần thiết để mở tài khoản bao gồm: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu, giấy phép kinh doanh và các loại giấy tờ cần thiết khác do ngân hàng yêu cầu.

Việc cung cấp giấy tờ cần thiết là để xác thực thông tin cá nhân, tránh các trường hợp sử dụng giấy tờ giả mạo để mở tài khoản với các mục đích trục lợi cá nhân.

>>> Điều kiện của từng hạng Hội viên ưu tiên

Những lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên

Mặc dù, khi mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên khách hàng đáp ứng một số điều kiện do ngân hàng đề ra. Tuy nhiên, khi đáp ứng tất cả những yêu cầu trên khách hàng nhận được rất nhiều lợi ích từ tài khoản Ưu tiên như:

Những lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên.

Ưu đãi về phí dịch vụ

Có thể nói lợi ích đầu tiên mà khách hàng nhận được khi mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên chính là các ưu đãi dịch vụ do ngân hàng cung cấp như:

- Khách hàng có thể nhận được mức lãi suất ưu đãi cao hơn cho các tài khoản Ưu tiên khi đăng ký gửi tiền tiết kiệm hoặc đầu tư.

- Các tài khoản Ưu tiên thường được miễn phí cho việc thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền mặt hoặc thanh toán.

- Được trải nghiệm các dịch vụ và các tiện ích cao cấp do ngân hàng cung cấp.

- Được tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ độc quyền như thẻ tín dụng cao cấp, vay vốn ưu đãi và các ưu đãi đặc biệt khác.

Lợi ích và ưu đãi cụ thể của tài khoản Ưu tiên có thể khác nhau tùy thuộc vào từng ngân hàng hoặc tổ chức tài chính. Thông thường sẽ không có sự khác biệt quá lớn về ưu đãi giữa các ngân hàng với nhau.

Hỗ trợ tài chính tốt hơn

Khi mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên, khách hàng có thể nhận được hỗ trợ tài chính tốt hơn do ngân hàng muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài và đáng tin cậy với Khách hàng Ưu tiên. Do vậy, khi mở tài khoản Ưu tiên khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ tài chính tốt hơn như sau:

- Khi mở tài khoản Ưu tiên khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính tốt hơn khi có các dịch vụ tư vấn theo hướng cá nhân hóa giúp khách hàng đạt được các mục tiêu kinh doanh tốt hơn.

- Khách hàng có cơ hội nhận được các ưu đãi liên quan đến các khoản vay với điều kiện vay linh hoạt và được giải ngân một cách nhanh chóng.

Khả năng tạo nguồn tiền thụ động

Khả năng tạo nguồn tiền thụ động là một trong những điều lý tưởng mà khách hàng hướng tới khi mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên. Theo đó, khi tham gia mở tài khoản Ưu tiên khách hàng sẽ nhận được các lợi ích về lãi suất và dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính với lãi suất cao.

Do đó, khi mở tài khoản khách hàng không chỉ nhận được nguồn thu từ khoản tiền gửi tiết kiệm mà còn nhận được khoản tiền lớn từ việc đầu tư tài chính có hiệu quả.

Như vậy, khách hàng khi tham gia mở tài khoản không chỉ hạn chế được rủi ro về tài chính mà còn có cơ hội làm tăng nguồn tiền trong tài khoản lên một cách đáng kể.

>>> Có nên mở tài khoản ưu tiên hay không?

Lời khuyên để mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên dễ dàng hơn

Tài khoản ngân hàng Ưu tiên có thể nói là nhóm sản phẩm dịch vụ được nhiều khách hàng định hướng sử dụng trong tương lai. Thế nhưng để mở được một tài khoản Ưu tiên dễ dàng và nhanh chóng thì sau đây là một số lời khuyên dành cho bạn.

Một số lời khuyên để mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên đơn giản hơn.

Xem xét điều kiện của nhiều ngân hàng

Tìm hiểu điều kiện mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên là một trong những việc làm cần thiết. Việc cân nhắc điều kiện giữa các ngân hàng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được một nơi phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Khi xem xét thì khách hàng nên tập trung vào các yếu tố chính như: Các điều khoản, chi phí dịch vụ, lợi ích và các ưu đãi cụ thể khi mở tài khoản Ưu tiên. Mặc dù phương pháp này tiêu tốn khá nhiều thời gian và chi phí nhưng là một phương pháp giúp đáp ứng nhu cầu một cách toàn diện.

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác

Sau khi đã tìm được một ngân hàng phù hợp với nhu cầu thì khách hàng phải tiến hành chuẩn bị hồ sơ để đăng ký mở tài khoản.

Thông thường khi mở tài khoản ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng phải cung cấp những thông tin và giấy tờ cần thiết để phục vụ cho việc xác thực thông tin.

Những giấy tờ này thường bao gồm chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, hộ chiếu, giấy phép kinh doanh và một số giấy chứng từ khác cần cho việc mở tài khoản.

Lưu ý rằng, nếu thiếu một trong những loại giấy tờ trên thì hồ sơ sẽ không được hoàn thiện, ngân hàng bắt buộc phải trì hoãn việc mở tài khoản cho đến khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin theo quy định.

Vậy nên, khi quyết định mở tài khoản bạn cần chắc chắn rằng tất cả giấy tờ được chuẩn bị đều chính xác và đầy đủ theo quy định được đề ra. Việc chuẩn bị kỹ càng sẽ giúp bạn mở tài khoản nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời cũng hạn chế sự lãng phí thời gian và tiền bạc khi mở tài khoản.

Thỏa thuận và đàm phán giá trị giao dịch tốt hơn

Muốn giao dịch có giá trị cao hơn, khách hàng có thể tiến hành đàm phán với ngân hàng để nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi hơn. Theo đó, khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng miễn phí hoặc giảm giá cho các sản phẩm dịch vụ tiện ích.

Để thuyết phục ngân hàng thành công thì khách hàng phải chứng minh được giá trị mà ngân hàng có thể nhận được khi cung cấp các dịch vụ và ưu đãi tốt hơn cho khách hàng.

Do vậy, trước khi đàm phán khách hàng cần phải tìm hiểu trước những thông tin về các sản phẩm dịch vụ cơ bản do ngân hàng cung cấp. Điều này sẽ giúp khách hàng tự tin và đàm phán hiệu quả hơn.

Mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên cùng ACB

Nếu khách hàng có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng nhưng vẫn chưa tìm được ngân hàng phù hợp có thể cân nhắc gửi gắm niềm tin tại ngân hàng ACB. Đây là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên cùng ACB.

Khi mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên tại ACB khách hàng không chỉ an tâm về mức độ bảo mật thông tin mà còn nhận được sự chăm sóc và tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, hãy cùng ACB đọc nội dung sau:

Hạng hội viên của ngân hàng Ưu tiên của ACB

Ngân hàng Ưu tiên được phân chia thành ba hạng chính bao gồm ACB là Infinite Plus, Infinite và Privilege. Mỗi hạng hội viên đều sẽ có những điều kiện và lợi ích cụ thể. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về hạng Ưu tiên, cụ thể là:

Infinite Plus

Đối với hạng Infinite Plus thì khi khách hàng tham gia sẽ nhận được một số ưu đãi như được ưu tiên mở tài khoản số đẹp miễn phí hay được miễn phí khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nộp tiền, rút tiền tại ngân hàng ACB hoặc tại các địa điểm ATM trên toàn quốc.

Tuy nhiên, để tham gia hạng Infinite Plus tại ACB, khách hàng phải thỏa mãn một số điều kiện như bình quân số dư trong tài khoản tiết kiệm mới kỳ hạn 3 tháng từ 15 tỷ đồng. Hoặc khách hàng có tổng tài sản tại ACB bình quân 3 tháng gần nhất là 15 tỷ đồng hay thu nhập mang lại cho ngân hàng 3 tháng gần nhất từ 100 triệu đồng.

Ngoài những điều kiện trên thì ngân hàng ACB còn có một số điều kiện và điều khoản khác liên quan đến mở tài khoản Ưu tiên hạng Infinite Plus. Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với ngân hàng để tìm hiểu rõ hơn về các quy định khi mở tài khoản Ưu tiên.
Infinite

Khi khách hàng tham gia hạng Ưu tiên Infinite và được hưởng một số quyền lợi đặc biệt do ngân hàng cung cấp, Khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

- Khi tham gia hạng Infinite thì khách hàng cần có số dư tiền gửi tiết kiệm mở mới kỳ hạn 3 tháng nằm ở mức 3 tỷ đồng.

- Tổng tài sản của khách hàng tại ngân hàng ACB từ 3 tỷ đồng trở lên.

- Tổng thu nhập mà khách hàng đem lại cho ngân hàng ACB trong 3 tháng gần nhất đạt mức 30 triệu đồng trên 1 tháng.

Những điều kiện được nêu ra ở trên chỉ là một phần trong các điều kiện khi khách hàng có nhu cầu mở tài khoản Ưu tiên hạng Infinite. Vì vậy, khi có nhu cầu bạn cần liên hệ trực tiếp đến ngân hàng để được tư vấn cụ thể hơn.

Privilege

Khi tham gia hạng hội viên Privilege thì khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện như sau:

- Đối với hạng Privilege khi tham gia khách hàng phải có số dư tiền gửi tiết kiệm mở mới kỳ hạn 3 tháng trở lên  từ 1 tỷ đồng.

- Tổng tài sản của khách hàng tại ngân hàng ACB từ 1 tỷ đồng trở lên.

- Tổng thu nhập mang lại cho ACB trong 3 tháng gần nhất đạt giá trị từ 10 triệu đồng trở lên.

Nói tóm lại, mỗi một hạng tài khoản Ưu tiên đều có những yêu cầu nhất định đối với khách hàng đăng ký mở tài khoản và lợi ích kèm theo. Do vậy, khi quyết định tham gia bạn cần nắm rõ thông tin cơ bản để bảo đảm quyền lợi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ngân hàng Ưu tiên ACB

Dịch vụ ngân hàng Ưu tiên ACB là chỉ những sản phẩm dịch vụ tiện ích ưu đãi do ngân hàng ACB cung cấp cho khách hàng thuộc nhóm ưu tiên. Thông qua đó, khi tham gia dịch vụ Ưu tiên tại ACB khách hàng sẽ nhận được các lợi ích cụ thể như sau:

- Dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp và các ưu đãi tiện ích ngân hàng cao cấp là lợi ích đầu tiên mà nhóm khách hàng Ưu tiên sẽ nhận được tại ngân hàng ACB.

- Lãi suất của tài khoản ngân hàng Ưu tiên thường cao hơn so với lãi suất của tài khoản thông thường khi tham gia gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ngân hàng Ưu tiên ACB

Khách hàng sẽ nhận được giảm giá hoặc miễn phí cho các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn hàng hóa, đầu tư kinh doanh hoặc nhận được các chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Nhận được sự tư vấn tài chính từ các chuyên gia có kinh nghiệm cho hoạt động quản lý tài chính và đầu tư.

Như vậy, trong bài viết này ACB đã truyền tải đến bạn những nội dung cụ thể và chi tiết nhất về chủ đề mở tài khoản ngân hàng Ưu tiên. Nếu bạn có nhu cầu mở tài khoản Ưu tiên và quan tâm đến các dịch vụ tại ngân hàng ACB có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên ngân hàng tư vấn chi tiết.

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.

Tin liên quan

ACB

Tất tần tật về chi phí chơi Golf và tại sao Golf là bộ môn yêu thích của người thành công?

Khám phá lợi ích, chi phí chơi Golf và đặc quyền Infinite Golf cho khách hàng ưu tiên ACB khi sử dụng dịch vụ ACB Privilege Banking.

ACB

Ưu điểm và biểu phí của các loại thẻ visa tại ngân hàng ACB

Cuộc sống ngày càng hiện đại, xu hướng thanh toán, giao dịch không sử dụng tiền mặt ngày càng phổ biến, tiện dụng với người tiêu dùng. Vì vậy, chọn một chiếc thẻ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng là việc làm cần thiết. Nếu bạn có đang có ý định làm thẻ visa ACB, hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm biểu phí của các loại thẻ

ACB

Xây dựng nền tảng tài chính vững chắc với thẻ tín dụng ACB Visa Platinum

Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum giúp xây dựng nền tảng tài chính vững chắc. Cùng ACB theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết.