Gợi ý tìm kiếm

Tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life tại ACB

Bảo hiểm Sun Life Việt Nam là Công ty bảo hiểm được ACB phân phối độc quyền từ năm 2021. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life mang lại nhiều lợi ích và sở hữu những đặc điểm ưu việt. Cùng tìm hiểu với ACB qua bài viết dưới đây.

Bảo hiểm Sun Life tại  ACB – Sự kết hợp hoàn hảo

Bảo hiểm Sun Life tại  ACB – Sự kết hợp hoàn hảo

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life tại ACB là gì?

Lễ ký kết hợp tác giữa Sun Life và ACB

Lễ ký kết hợp tác giữa Sun Life và ACB

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life là sản phẩm bảo hiểm của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam được phân phối qua kênh ngân hàng ACB. Tháng 11 năm 2020, ngân hàng ACB đã ký hợp tác độc quyền phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life trong thời hạn 15 năm.

Theo đó, từ đầu năm 2021, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life sẽ được phân phối qua tất cả các chi nhánh/phòng giao dịch của ACB trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Khách hàng của ACB sẽ được tiếp cận với những giải pháp bảo hiểm Sun Life tại ACB toàn diện và tiên tiến.

Những điều cần biết khi mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life tại ACB

Khi lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, khách hàng cần tìm hiểu các thông tin về độ uy tín của công ty bảo hiểm, quyền lợi của các sản phẩm bảo hiểm. Sau đây là những điều cần biết khi mua sản phẩm bảo hiểm Sun Life qua ACB.

Mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life qua ACB có đảm bảo an toàn?

Mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life ACB có đảm bảo an toàn?

Mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life ACB có đảm bảo an toàn?

Sun Life Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Sun Life nổi tiếng có trụ sở tại Canada – một tổ chức tài chính hàng đầu thế giới với kinh nghiệm trên 157 năm và hoạt động ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Bảo hiểm Sun Life bước chân vào Việt Nam từ năm 2013 và liên doanh cùng PVI lập nên Công ty Bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life Việt Nam. Đến năm 2015, PVI thoái vốn và Công ty Sun Life trở thành công ty bảo hiểm có 100% vốn nước ngoài với thương hiệu Sun Life Việt Nam.

Sun Life Việt Nam không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tựu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam như Top 1 sản phẩm hưu trí, Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2021, Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2021.

Ngoài ra hiện nay Sun Life đang sở hữu số vốn điều lệ lên đến 16.480 tỷ đồng và có 75 văn phòng kinh doanh và đại lý trên toàn quốc. Với những thành tựu và hệ thống đại lý ngày càng tăng, Sun Life khẳng định uy tín của mình trên thị trường Việt Nam.

Bảo hiểm Sun Life tại ACB là giải pháp tối ưu cho khách hàng và ngân hàng trong trường hợp khách hàng không may gặp rủi ro tài chính. Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Khách hàng có thể an tâm về độ an toàn khi mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life tại ACB bởi sự chuyên nghiệp, uy tín của Sun Life và ngân hàng ACB, đảm bảo quyền lợi của khách hàng được bảo vệ ngay trong trường hợp xảy ra rủi ro.

Có chi phí phát sinh thêm hay không?

Khi mua bảo hiểm Sun Life tại ACB không có bất kỳ chi phí nào phát sinh thêm. Ngoài ra, khách hàng có thể được hưởng thêm nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi do Công ty bảo hiểm Sun Life Việt Nam và Ngân hàng ACB phối hợp thực hiện.

Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ

Hiện nay tại Việt Nam số lượng người quan tâm và tham gia bảo hiểm nhân thọ ngày một tăng. Điều này cho thấy bảo hiểm nhân thọ mang lại rất nhiều lợi ích cho đối tượng bảo hiểm. Sau đây ACB sẽ chia sẻ những lợi ích khi mua bảo hiểm Sun Life tại ACB.

>>> Top 4 lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ từ ngân hàng.

Ưu đãi hấp dẫn

Nếu lựa chọn mua bảo hiểm Sun Life tại ACB, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Sun Life và ACB. Mỗi chương trình khuyến mại có các quy định và thời gian diễn ra khác nhau.

Hiện nay, khách hàng cá nhân khi mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life Việt Nam qua ngân hàng ACB sẽ nhận được ưu đãi với mức hoàn phí lên đến 15% tổng phí bảo hiểm cơ bản mới trong năm đầu tiên (IP) (triệu đồng):

- Đối với IP từ 25 đến dưới 50: Hoàn phí bằng Tổng IP (*) nhân 5% (áp dụng cho khu vực Tỉnh).

- Đối với IP từ 30 đến dưới 50: Hoàn phí bằng Tổng IP (*) nhân 5% (áp dụng cho khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội).

- Đối với IP từ 50 đến dưới 150: Hoàn phí bằng Tổng IP (*) nhân 10%.

- Đối với IP từ 150 trở lên: Hoàn phí bằng Tổng IP (*) nhân 15%.

Thêm nhiều lựa chọn

Qua kênh phân phối ngân hàng ACB, Sun Life cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với những quyền lợi bảo hiểm vượt trội, đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng. Trong đó gồm Bảo hiểm tiết kiệm, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn, Bảo hiểm đầu tư, …

Tiết kiệm thời gian, công sức

Khách hàng mua bảo hiểm Sun Life tại ACB sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức bởi có thể sử dụng nhiều dịch vụ tại một nơi. Các giao dịch liên quan đến bảo hiểm của khách hàng được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện.

4 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phổ biến tại ACB hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngân hàng ACB phân phối đa dạng sản phẩm bảo hiểm khác nhau. Dưới đây là 4 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phổ biến tại ACB hiện nay.

Bảo hiểm tiết kiệm

Sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm của Công ty bảo hiểm Sun Life Việt Nam phân phối qua ngân hàng ACB gồm sản phẩm Bảo hiểm tiết kiệm Sun – Sống mới và Bảo hiểm tiết kiệm Sun – Sống tinh hoa.

Bảo hiểm tiết kiệm Sun – Sống mới là giải pháp bảo hiểm của Sun Life Việt Nam được phân phối qua ACB với quyền lợi bảo vệ tiên phong, tích luỹ hấp dẫn để mang đến những trải nghiệm khác biệt cho cuộc sống trọn vẹn yêu thương. Sun – Sống mới có những đặc điểm và quyền lợi ưu việt sau:

- Đa tầng bảo vệ trước các rủi ro có thể xảy ra với những quyền lợi tiên phong như bảo vệ tài chính trước các rủi ro tử vong, Thương tật toàn bộ vĩnh viễn lên đến 180 lần Phí bảo hiểm cơ bản năm.
Ngoài ra, khách hàng nhận thêm đến 1 tỷ đồng ngay khi có chẩn đoán mắc 1 trong các Bệnh hiểm nghèo: suy thận, ung thư, chấn thương sọ não. Đặc biệt chu toàn trách nhiệm tài chính với cả ba thế hệ với số tiền lên đến 25% số tiền bảo hiểm tính trên tổng số Người phụ thuộc.

- Xây dựng quỹ tích luỹ hiệu quả, linh hoạt thích ứng với từng giai đoạn của cuộc đời. Tích luỹ hiệu quả với lãi suất đảm bảo và thưởng dễ nhận lên đến 320% Phí bảo hiểm cơ bản năm và 15% Giá trị tài khoản. Khách hàng có thể rút tiền miễn phí bất kỳ lúc nào, linh hoạt đóng phí, đầu tư thêm và thay đổi mức bảo vệ theo nhu cầu. Đặc biệt, khách hàng có thể rút tiền định kỳ tự động cho mục tiêu hưu trí và hoàn toàn miễn phí kể từ năm 60 tuổi và từ Năm thứ 10 của Hợp đồng.

Bảo hiểm tiết kiệm Sun – Sống tinh hoa là giải pháp bảo hiểm của Sun Life Việt Nam được phân phối qua ACB giúp bạn xây dựng kế hoạch tích lũy và chuyển giao cho thế hệ tương lai một cách vẹn toàn. Sun – Sống tinh hoa có những đặc điểm và quyền lợi sau:

ACB & Sun Life xây dựng kế hoạch tích lũy và chuyển giao cho thế hệ tương lai

ACB & Sun Life xây dựng kế hoạch tích lũy và chuyển giao cho thế hệ tương lai

- Tích luỹ hiệu quả với lãi suất đảm bảo trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm, các khoản thưởng hấp dẫn, tạo dựng giá trị bền vững cho thế hệ tương lai.

- Bảo vệ vượt trội: Phí bảo vệ ưu đãi, đảm bảo chi trả quyền lợi đã cam kết, đảm bảo tăng mức bảo vệ và miễn thẩm định khi gia tăng trách nhiệm tài chính.

- Linh hoạt kế hoạch tài chính: Khách hàng có thể đóng phí và đầu tư thêm theo nhu cầu, rút tiền theo nhu cầu bất kỳ lúc nào.

- Tham gia đơn giản, nhanh chóng: Khách hàng được ưu đãi mở rộng mức miễn khám sức khỏe và mức miễn chứng minh tài chính.

Bảo hiểm sức khỏe

Ngân hàng ACB phân phối sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ Sun – Sống Vững Vàng. Đây là giải pháp bảo hiểm Sun Life ACB toàn diện trước rủi ro bệnh ung thư, giúp khách hàng lựa chọn phong cách sống vững vàng cho hành trình trải nghiệm cuộc sống với những đặc điểm và quyền lợi nổi bật sau:

- Bảo vệ khách hàng trước rủi ro Ung thư ở mọi giai đoạn bệnh.

- Miễn đóng phí khi bị chẩn đoán Ung thư biểu mô tại chỗ hoặc Ung thư giai đoạn đầu.

- Tham gia đơn giản, tiện lợi trên ứng dụng ACB ONE.

- Ngoài ra khi lựa chọn quyền lợi cao cấp, khách hàng được hưởng những quyền lợi sau: tăng cường bảo vệ trong 5 năm Hợp đồng đầu tiên cho 10 bệnh Ung thư thường gặp, Hỗ trợ thu nhập do điều trị bệnh, được Quỹ chăm sóc sức khoẻ và dịch vụ hỗ trợ tư vấn Y khoa.

Bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm tai nạn SUN - Bạn đồng hành tại ACB bảo vệ khách hàng trên toàn cầu

Bảo hiểm tai nạn SUN - Bạn đồng hành tại ACB bảo vệ khách hàng trên toàn cầu

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn của Sun Life phân phối qua ACB là Bảo hiểm tai nạn Sun – Bạn đồng hành. Đây là giải pháp bảo hiểm Sun Life ACB ưu việt với những đặc điểm nổi bật gồm:

- Bảo vệ toàn cầu: Khách hàng được bảo vệ 24/7 trên toàn cầu trước các rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

- Quyền lợi bảo vệ cao: Khách hàng được bồi thường lên đến 600 triệu đồng với mức phí chưa đến 1.300 đồng mỗi ngày, hỗ trợ viện phí khi nằm viện do tai nạn.

- Thủ tục nhanh chóng: Khách hàng có thể tham gia bảo hiểm tai nạn với thủ tục trực tuyến, nhanh chóng và tiện lợi trên ứng dụng ACB ONE.

Bảo hiểm đầu tư

Bảo hiểm đầu tư Sun Life cho nhu cầu đầu tư được phân phối qua ngân hàng ACB là sản phẩm Bảo hiểm đầu tư Sun – Sống Sáng. Đây là giải pháp bảo hiểm kết hợp đầu tư thông minh với những đặc điểm nổi bật sau:

- 5 Quỹ đầu tư khác biệt và đẳng cấp giúp tối ưu dòng tiền luôn sẵn sàng khi cơ hội đến.

- Bảo vệ lên đến 290 lần Phí bảo hiểm cơ bản năm giúp khách hàng vững vàng ứng phó trước nguy nan.

- 4 Quyền điều chỉnh linh hoạt giữa đầu tư và bảo vệ giúp khách hàng linh hoạt trước những thay đổi.

- Đặc biệt đặc quyền cho Khách hàng Sức Khỏe Vàng thêm khích lệ khách hàng sống khỏe mạnh.

- Khách hàng dễ dàng nhận 3 Khoản thưởng hấp dẫn.

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life ACB. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách hiểu rõ những đặc điểm nổi bật của các sản phẩm bảo hiểm. Nếu muốn tìm hiểu thêm hãy liên hệ ngay với ACB để được tư vấn thêm.

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.