Gợi ý tìm kiếm

Thẻ siêu thị ACB - Mua sắm tiết kiệm, ưu đãi hấp dẫn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thẻ để thực hiện thanh toán trong siêu thị đã trở nên phổ biến và được chấp nhận rộng rãi tại hầu hết các điểm giao dịch trên toàn quốc. Nắm bắt xu hướng, các ngân hàng đã nhanh chóng phát hành các loại thẻ với một số tiện ích khác biệt. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về thẻ siêu thị ACB nhé.

Thẻ siêu thị ACB Visa Platinum hoàn tiền mua sắm lên đến 10%

Thẻ siêu thị ACB Visa Platinum hoàn tiền mua sắm lên đến 10%

Vì sao nên sử dụng thẻ siêu thị ACB?

Để sử dụng loại thẻ này, khách hàng cần phải nạp tiền vào thẻ trước, sau đó mới có thể thực hiện thanh toán hoặc các giao dịch mong muốn khác.Thẻ siêu thị ACB là loại thẻ do ngân hàng ACB cung cấp cho khách hàng để thực hiện các loại giao dịch chi tiêu mua sắm tại siêu thị. Đối với loại thẻ này, khách hàng cần phải nạp tiền vào thẻ trước, sau đó mới có thể thực hiện thanh toán hoặc các giao dịch mong muốn khác.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu mua sắm ngày càng tăng, thẻ siêu thị ACB mang đến những ưu điểm vượt trội như sau.

Thuận tiện và nhanh chóng.

Khi đi siêu thị, nếu bạn không mang theo đủ tiền mặt thì có thể sử dụng thẻ để thanh toán. Nếu thanh toán bằng tiền mặt tại siêu thị, bạn luôn phải mất thời gian để kiểm tra số tiền thanh toán và chờ đợi nhận tiền thừa từ thu ngân gửi lại. Thay vào đó, khi thanh toán bằng thẻ, chỉ với 1 thao tác quẹt thẻ đơn giản là bạn đã nhanh chóng thanh toán cho hóa đơn của mình.

Bán lẻ đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt

Bán lẻ đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt

Ngoài ra, các ngân hàng hiện nay đều cung cấp dịch vụ thanh toán bằng thẻ 24/7. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thanh toán ở mọi thời điểm tại các siêu thị, cửa hàng trong và ngoài nước có chấp nhận loại thẻ Visa.

An toàn

Khi thanh toán bằng tiền mặt truyền thống, bạn luôn phải mang theo nhiều tiền bên mình, với các hóa đơn có giá trị lớn thì điều này thực sự bất tiện và không an toàn. Thế nhưng trong trường hợp bạn bị mất thẻ Debit thì chỉ cần liên hệ với ngân hàng để khóa thẻ là sẽ an toàn.

Ngoài ra, thẻ ghi nợ còn được bảo mật bằng các công nghệ hiện đại, bảo mật cao, được quản lý trực tiếp từ hệ thống ngân hàng, chống lại các hacker, bảo vệ số tiền đang có trong tài khoản. Mọi giao dịch của khách hàng luôn được bảo vệ an toàn 24/7, giúp ngăn ngừa, phát hiện và giải quyết gian lận trong thẻ. Có thể nói, sử dụng thẻ có tính an toàn cao hơn và ít rủi ro hơn so với dùng tiền mặt.

Dễ dàng quản lý chi tiêu

Mỗi một khách hàng sẽ có một tài khoản riêng, tất cả các giao dịch đều được ghi nhận, lưu trữ trong tài khoản này. Với phương thức thanh toán bằng tiền mặt, người tiêu dùng luôn phải lưu giữ các hóa đơn cẩn thận, nếu không may bị mất thì sẽ không nhớ được các khoản đã chi tiêu khi đi siêu thị, rất khó quản lý chi tiêu của chính mình.

Việc thanh toán bằng thẻ sẽ giúp người dùng theo dõi được các giao dịch diễn ra tại siêu thị. Lịch sử thanh toán sẽ được cập nhật trên các ứng dụng ngân hàng. Người dùng có thể vào các ứng dụng này để kiểm tra số tiền đã chi ra bao nhiêu khi đi siêu thị nếu làm mất hóa đơn. Đồng thời, người dùng có thể tra cứu và kiểm soát các giao dịch của mình, theo dõi số tiền có trong thẻ và quản lý chi tiêu phù hợp.

Quản lý chi tiêu dễ dàng khi thanh toán bằng thẻ

Quản lý chi tiêu dễ dàng khi thanh toán bằng thẻ

Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi từ ngân hàng/siêu thị

Các ngân hàng/siêu thị luôn có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho các chủ thẻ như giảm giá hóa đơn thanh toán, tặng kèm những phần quà... khi thanh toán giao dịch bằng thẻ tại siêu thị. Các thẻ thanh toán vừa được tích hợp nhiều tính năng lại vừa có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Ngoài việc dùng để thanh toán các giao dịch mua sắm, khoản tiền chưa sử dụng trong thẻ sẽ được ngân hàng trả lãi với lãi suất không kỳ hạn.

Thẻ ACB Visa Platinum với nhiều ưu đãi đặc biệt

Thẻ ACB Visa Platinum với nhiều ưu đãi đặc biệt

Các loại thẻ siêu thị ACB được yêu thích nhất hiện nay

Với nhiều tính năng được tích hợp, cùng với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các thẻ ghi nợ tại toàn bộ hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên cả nước, thẻ ACB luôn tự hào là người bạn đồng hành đi siêu thị cùng mọi nhà. Hiện tại, ngân hàng ACB cung cấp nhiều sản phẩm thẻ siêu thị với các quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn, bao gồm 02 dòng thẻ chính: Thẻ ghi nợ siêu thị và Thẻ tín dụng siêu thị.

Thẻ ghi nợ siêu thị

Ngân hàng ACB đã cho ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế tích hợp nhiều tính năng, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm tại siêu thị và các chuỗi cửa hàng tiện lợi. Hiện tại, ngân hàng ACB cung cấp 02 loại thẻ ghi nợ siêu thị: ACB Visa Debit và ACB Visa Debit Cashback.

Mua sắm, tiêu dùng an toàn, tiện lợi cùng với các loại thẻ ghi nợ ACB Visa

Mua sắm, tiêu dùng an toàn, tiện lợi cùng với các loại thẻ ghi nợ ACB Visa

Thẻ siêu thị ACB Visa Debit

Thẻ ACB Visa Debit là loại thẻ được ưa chuộng tại ngân hàng ACB. Khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện tất cả các giao dịch thanh toán tại các siêu thị, cửa hàng nội địa và quốc tế bằng số tiền có sẵn trong tài khoản ngân hàng.

Ưu điểm của thẻ siêu thị ACB Visa Debit:

- Hoàn tiền 2% cho mọi chi tiêu tại siêu thị và cửa hàng tiện lợi: Được áp dụng tại tất cả siêu thị và cửa hàng tiện lợi (CHTL) đa dạng: Circle K, Aeon Mall, Coopmart, Vinmart, Lotte, BigC, Family Mart…

- Hoàn tiền 1% mọi chi tiêu khác: Nếu khách hàng có mức độ giao dịch thường xuyên với giá trị giao dịch lớn thì số tiền hoàn mỗi tháng là một con số rất đáng kể.

- Hoàn tiền tự động đến 300.000 VNĐ/thẻ/tháng: Số tiền này được ngân hàng tự động hoàn trả hàng tháng vào tài khoản thanh toán liên kết với thẻ thanh toán.

ACB làm mới nhận diện thương hiệu thẻ ghi nợ Visa debit

ACB làm mới nhận diện thương hiệu thẻ ghi nợ Visa debit

Thẻ siêu thị ACB Visa Debit Cashback

Thẻ ACB Visa Debit Cashback được đánh giá là một loại thẻ visa debit tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại 3D Secure, thẻ có độ an toàn cao, giao dịch quốc tế nhanh chóng. Với các tài khoản ghi nợ tại ACB, khách hàng có thể sử dụng linh hoạt, phù hợp với đa dạng nhu cầu:

- Thanh toán tại các cửa hàng, siêu thị, khách sạn, rạp phim…

- Mua hàng trả góp, thanh toán điện nước, mua bảo hiểm, hóa đơn…tại các điểm có chấp nhận thanh toán thẻ VISA.

- Rút tiền, chuyển tiền, nhận tiền trên toàn cầu.

- Thanh toán trực tuyến tại các website có chấp nhận VISA trên toàn thế giới.

- Mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử: Tiki, Shopee và Lazada, Amazon...

Hiện tại ACB Visa Debit Cashback là một trong những sản phẩm được yêu thích bởi nhiều người dùng nhờ vào những ưu đãi và quyền lợi đặc biệt mà ngân hàng ACB mang đến.

- Hoàn tiền đến 5% cho mọi chi tiêu tại siêu thị và cửa hàng tiện lợi: Các thẻ ACB Visa Debit Cashback kết nối TKTT ECO+ sẽ được tự động hoàn tiền đến 5% tối đa 300.000VND.

- Miễn phí rút tiền mặt: Chủ thẻ được miễn 100% phí rút tiền tại tất cả các cây ATM của ACB và của các ngân hàng khác trên toàn quốc.

- Miễn phí chuyển khoản: ACB đang áp dụng chính sách miễn 100% phí chuyển khoản liên ngân hàng khi giao dịch trên dịch vụ ngân hàng số ACB ONE từ tài khoản EBIZ/ECO+ liên kết với thẻ ACB Visa Debit Cashback.

Rút tiền mặt miễn phí bằng thẻ ghi nợ ACB Visa Debit Cashback

Rút tiền mặt miễn phí bằng thẻ ghi nợ ACB Visa Debit Cashback

Thẻ tín dụng siêu thị - Thẻ ACB Visa Platinum cao cấp

Ngân hàng ACB cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng hỗ trợ tối đa các nhu cầu chi tiêu của khách hàng ở mọi thời điểm. Hiện tại, thẻ tín dụng ACB Visa Platinum là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt, tạo sự tiện cho chủ thẻ trong quá trình mua sắm.

ACB Visa Platinum là thẻ tín dụng dành cho khách hàng ở phân khúc cao

ACB Visa Platinum là thẻ tín dụng dành cho khách hàng ở phân khúc cao

Khi mở thẻ tín dụng ACB Visa Platinum, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như: hoàn 100% phí thường niên, tặng miễn phí các loại bảo hiểm, hỗ trợ miễn phí toàn cầu Visa Concierge… và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Hoàn tiền đến 10% chi tiêu siêu thị và các cửa hàng tiện lợi

Hoàn tiền là một đặc quyền dành riêng cho các chủ thẻ tín dụng ACB Visa Platinum khi mua sắm tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Bạn có thể tham khảo bảng thông tin đặc quyền hoàn tiền của thẻ siêu thị ACB Visa Platinum như bên dưới.

Bảng thông tin Đặc quyền chủ thẻ siêu thị ACB Visa Platinum

Đối tượng   Mức hoàn tiền       Mức tối thiểu     Mức tối đa
  Giao dịch tại siêu thị và cửa hàng tiện lợi trong và ngoài nước  Giao dịch trong lĩnh vực khác            
Chủ thẻ ACB Visa Platinum không gắn tài khoản chi lương     6%   0,5% 100.000 VND/lần yêu cầu 300.000VND/BTBGD hằng tháng.
Chủ thẻ ACB Visa Platinum có gắn tài khoản chi lương 10% 0,5%        

Lưu ý: Danh sách MCC loại trừ và tỷ lệ hoàn tiền có thể thay đổi theo thông báo của ACB trong từng thời kỳ.

Miễn lãi đến 55 ngày

Hầu hết các thẻ tín dụng hiện nay đều có thời gian miễn lãi 45 ngày, tuy nhiên ngân hàng ACB lại đang miễn lãi lên đến 55 ngày dành cho chủ thẻ ACB Visa Platinum. Khách hàng có thể chi tiêu trước, thanh toán sau và chỉ phải thanh toán tối thiểu 5% số tiền sử dụng hàng tháng. Kể từ ngày 56 trở đi, lãi suất của thẻ ACB Visa Platinum sẽ được ngân hàng tính 27%/năm. 

Khi sở hữu thẻ ACB Visa Platinum, khách hàng nên tận dụng tối đa thời gian này để thực hiện các giao dịch có giá trị lớn vào đầu chu kỳ thanh toán và hạn chế mua sắm khi đã cận ngày lên sao kê. Ngoài ra, khách hàng phải chủ động quản lý các khoản thanh toán cá nhân sao cho phù hợp với tình trạng tài chính hiện tại.

Hướng dẫn cách mở thẻ siêu thị ACB

Khách hàng có nhu cầu mở thẻ siêu thị ACB cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể theo yêu cầu từ ngân hàng. Tuỳ vào từng trường hợp ngân hàng sẽ đưa ra các quy định khác nhau.

Mở thẻ ghi nợ qua hình thức trực tuyến

Để đảm bảo an toàn và tính bảo mật cho tài khoản của khách hàng, ngân hàng ACB chỉ áp dụng hình thức mở thẻ Visa Debit trực tuyến dành cho các khách hàng hiện hữu tại đang sử dụng ứng dụng ACB ONE.

Khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác nhanh gọn sau đây trong vòng 3 phút:

- Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng  ACB ONE và chọn “dịch vụ thẻ”.

- Bước 2: Nhấn chọn “Mở thẻ trực tuyến” và chọn sản phẩm thẻ muốn mở.

- Bước 3: Nhập địa chỉ Email và thay đổi Tài khoản liên kết thẻ (nếu muốn).

- Bước 4: Xác nhận đồng ý điều khoản & điều kiện mở thẻ và bấm nút “Mở thẻ ngay”.

Sau khi mở thẻ thành công, hệ thống ACB sẽ gửi khách hàng thông báo trên ứng dụng và Email. Khách hàng sẽ có ngay thẻ phi vật lý để sử dụng thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán giao dịch tại các điểm bán tại chỗ.

Với các khách hàng mới, khi có nhu cầu mở thẻ ghi nợ thì chỉ cần ra trực tiếp chi nhánh và phòng giao dịch ngân hàng ACB trên toàn quốc để được nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ mở thẻ theo yêu cầu. 

Thẻ online trong tích tắc - giao dịch ngay tức khắc

Thẻ online trong tích tắc - giao dịch ngay tức khắc

Mở thẻ tín dụng tại quầy giao dịch ACB

Đây là các bước nhanh nhất để các bạn thực hiện mở thẻ tín dụng siêu thị tại quầy:

- Bước 1: Liên hệ với ngân hàng ACB để được tư vấn và chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn, bao gồm: bản đề nghị cấp thẻ, CMND/hộ chiếu cá nhân, các chứng từ và giấy tờ khác theo quy định.

- Bước 2: Nộp hồ sơ cho nhân viên tại quầy giao dịch.

- Bước 3: Nhận thẻ và mã PIN sau chưa tới 1 giờ đồng hồ.

- Bước 4: Đổi mật khẩu thẻ theo hướng dẫn sử dụng có trong túi đựng thẻ để đảm bảo an toàn.

Kết

Trên đây là những thông tin cần thiết về thẻ siêu thị ACB. Có thể thấy rằng, đây là một loại thẻ được tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Nếu có nhu cầu bạn hãy đăng ký ngay cho mình một thẻ Visa Debit của ngân hàng ACB để có thể trải nghiệm được các dịch vụ ưu đãi tuyệt vời nhé!

Để được tư vấn về điều kiện và hồ sơ mở thẻ, khách hàng có thể liên hệ ngân hàng ACB qua các kênh thông tin như sau:

- Dịch vụ khách hàng trung tâm thẻ, số Hotline: 028.38.222.022

- Trung tâm CSKH 24/7 với các số hotline: 028.38.247.247 - 1900.54.54.86.

- Các chi nhánh và phòng giao dịch ngân hàng ACB trên toàn quốc.

>>> Có nên dùng thẻ hoàn tiền siêu thị không?

>>> Tổng hợp các loại thẻ tín dụng tốt nhất dành cho bạn

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.