Gợi ý tìm kiếm

Tại sao doanh nghiệp nên tham gia bảo hiểm phi nhân thọ?

Bảo hiểm phi nhân thọ là sản phẩm bảo hiểm bảo vệ cho người và tài sản trước những rủi ro trong cuộc sống. Nhưng để lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng ACB tìm hiểu lợi ích của bảo hiểm cũng như có nên mua bảo hiểm qua ngân hàng hay không?   

Bảo hiểm phi nhân thọ dành cho doanh nghiệp

Bảo hiểm phi nhân thọ là gì?

Hiện nay, bảo hiểm phi nhân thọ không còn quá xa lạ với mọi người. Đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện nhằm đảm bảo cho các rủi ro liên quan đến người và tài sản của con người như: hàng hóa, xe cộ,…

Bảo hiểm phi nhân thọ gồm những gì?

Cùng với đó là các gói bảo hiểm cho doanh nghiệp vô cùng đa dạng như các gói như:

- Bảo hiểm sức khỏe dành cho nhân viên của doanh nghiệp 

- Bảo hiểm thiệt hại kinh doanh

- Bảo hiểm cháy nổ

- Bảo hiểm cho xe cơ giới

- Bảo hiểm hàng hóa

- Bảo hiểm rủi ro 

Tùy theo thỏa thuận của doanh nghiệp, bảo hiểm sẽ có thời hạn 1 - 2 năm hoặc ngắn hơn. Theo đó, doanh nghiệp sẽ được bồi thường tổn thất nếu có rủi ro xảy ra nhằm giảm thiểu được tổn thất cho doanh nghiệp. 

Bảo hiểm phi nhân thọ tại ACB

Bảo hiểm phi nhân thọ tại ACB

Tầm quan trọng của bảo hiểm đối với các doanh nghiệp

Nhìn chung, bảo hiểm phi nhân thọ giúp doanh nghiệp tránh những thiệt hại to lớn, cụ thể như sau:

Bảo vệ tài sản của doanh nghiệp

Hầu hết với các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu chính là nguồn vốn, nguồn lực, thị trường … mà chưa quan tâm nhiều đến các nguy cơ tai nạn có thể xảy ra như : cháy nổ, các rủi ro thiên tai ảnh hưởng đến tài sản doanh nghiệp từ đó ảnh hưởng đến các nguồn lực khác.

Chính vì vậy, bảo hiểm tài sản doanh nghiệp chính là giải pháp phòng tránh các rủi ro, giúp doanh nghiệp vững tâm trong quá trình phát triển.

Bảo vệ trách nhiệm pháp lý

Tất cả các doanh nghiệp đều phải chịu trách nhiệm pháp lý khi có bất kỳ vấn đề phát sinh liên quan đến bên thứ ba do sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Trong trường hợp này, bảo hiểm sẽ bảo vệ doanh nghiệp tránh được một khoản chi phí lớn về thời gian, uy tín thương hiệu, và bồi thường.

Bảo hiểm phi nhân thọ - Giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Bảo hiểm phi nhân thọ - Giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Bảo vệ nguồn nhân lực

Bảo hiểm phi nhân thọ giúp nguồn nhân lực tăng sự cam kết ở lại công ty. Từ đó, giúp công ty được ổn định tránh được những rủi ro biến động nhân sự. 

Tạo độ tin cậy cho đối tác và khách hàng

Bảo hiểm chịu trách nhiệm về những rủi ro cho doanh nghiệp làm giảm áp lực hay nguy cơ không có khả năng chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra. Chính vì thế, doanh nghiệp càng được phía đối tác và khách hàng tin tưởng hơn trong những lần hợp tác.

Đáp ứng yêu cầu pháp luật

Có một số loại bảo hiểm phi nhân thọ là bắt buộc doanh nghiệp phải đóng. Ví dụ như bảo hiểm cháy nổ cho các nhà máy, xưởng, xí nghiệp,... Việc doanh nghiệp tham gia bảo hiểm chính là đang hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của doanh nghiệp trước pháp luật.

Tăng khả năng nhận được khoản vay

Khi tham gia bảo hiểm, doanh nghiệp được chính bảo hiểm bảo lãnh về các khoản chi phí, các rủi ro nếu có. Đây chính là tiền đề giúp doanh nghiệp tăng được khả năng nhận được các khoản vay. 

Đảm bảo sự an toàn - tiện lợi cho doanh nghiệp 

Đảm bảo sự an toàn - tiện lợi cho doanh nghiệp 

Các gói bảo hiểm doanh nghiệp nổi bật tại ACB

Dưới đây là một số gói bảo hiểm nổi bật tại ACB cho doanh nghiệp có thể lựa chọn để an tâm trong kinh doanh:

Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên

Với gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của ACB, nhân viên trong doanh nghiệp có thể được hưởng nhiều quyền lợi về y tế - sức khỏe. Quyền lợi bảo hiểm bao gồm từ sinh mạng, tai nạn đến điều trị nội, ngoại trú và chăm sóc răng.

Ưu điểm của gói bảo hiểm là được thiết kế để phù hợp với ngân sách và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Tối ưu được chi phí là lợi ích mà bảo hiểm mang lại cho doanh nghiệp và nhân viên.

Bảo hiểm cháy và các rủi ro đặc biệt

Bảo vệ doanh nghiệp trước những rủi ro không lường trước được như cháy nổ, giông bão… đe dọa đến tài sản của doanh nghiệp. Lựa chọn bảo hiểm cháy và các rủi ro đặc biệt giúp doanh nghiệp an tâm trước những rủi ro không may xảy ra.

Gói bảo hiểm tại ACB được áp dụng với mọi tài sản, máy móc thiết bị… của doanh nghiệp.

Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản

Mọi rủi ro về tài sản đều khiến doanh nghiệp lo lắng. Gói bảo hiểm về tài sản mang lại lợi ích vượt trội và bảo vệ tối đa về lợi ích cho doanh nghiệp. 

Với những chủ doanh nghiệp hoặc chủ xí nghiệp sở hữu số lượng tài sản cố định lớn nên chọn gói bảo hiểm rủi ro tài sản tại ACB để có thể bảo vệ toàn diện cho tài sản tại doanh nghiệp.

Các gói bảo hiểm phi nhân thọ tại ACB

Các gói bảo hiểm phi nhân thọ tại ACB

Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh

Những mất mát do gián đoạn kinh doanh gây thiệt hại lớn về lợi nhuận cho doanh nghiệp. Với gói bảo hiểm của ACB giúp doanh nghiệp được bồi thường về lợi nhuận hay chi phí cố định nhằm giảm bớt tổn thất và giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn.

Bảo hiểm xe cơ giới

Trong những trường hợp không may như va chạm, bị mất trộm, khách hàng được bù đắp khoản chi phí giảm bớt thiệt hại, giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về tài chính.

Bảo hiểm hàng hóa

Khi có những rủi ro bất ngờ xảy ra gây mất hoặc hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bảo hiểm hàng hóa giúp doanh nghiệp bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa tránh được những thiệt hại gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp. 

Bảo hiểm tài sản cho doanh nghiệp

Bảo hiểm tài sản cho doanh nghiệp

Bảo hiểm xây dựng/lắp đặt

Bảo hiểm xây dựng/ lắp đặt của ACB đưa ra sự đảm bảo chắc chắn cho mọi tổn thất liên quan đến lắp đặt máy móc hoặc trong quá trình xây dựng giúp các chủ đầu tư, nhà thầu an tâm cho những công trình của mình. 

Bảo hiểm tàu

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh đường thủy thì tàu là một tài sản quan trọng và có giá trị lớn. Bảo hiểm tàu giúp doanh nghiệp bảo vệ khỏi những hỏng hóc thân tàu, vỏ tàu, máy móc… từ những nguyên nhân khách quan hoặc do đâm/ va, cháy nổ…giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí liên quan đến việc sửa chữa, khắc phục thiệt hại. 

Bảo hiểm nhà tư nhân/chung cư

Bảo hiểm cho ngôi nhà và trang thiết bị là sự bảo đảm tránh những thiệt hại liên quan đến cháy nổ, giông bão hay những nguy cơ đến từ các thiết bị trong gia đình.  

Bảo hiểm sức khỏe dành cho nhân viên của doanh nghiệp

Là giải pháp tăng phúc lợi cho nhân viên, giúp nhân viên được bảo vệ toàn vẹn. Gói bảo hiểm sức khỏe dành cho nhân viên của doanh nghiệp sẽ làm gia tăng sự trung thành và cống hiến của nhân viên cho công việc. Từ đó tạo ra giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp được tốt hơn.

Doanh nghiệp nên mua bảo hiểm phi nhân thọ ở đâu?

Doanh nghiệp nên mua bảo hiểm phi nhân thọ ở đâu?

Vì sao doanh nghiệp nên mua bảo hiểm qua ngân hàng ACB?

Lựa chọn đơn vị cung cấp bảo hiểm là vấn đề doanh nghiệp quan tâm và cân nhắc. Chọn mua bảo hiểm tại ngân hàng sẽ giúp doanh nghiệp an toàn và đảm bảo hưởng đúng quyền lợi theo hợp đồng. Hãy để ACB đồng hành cùng bạn với các tiêu chí:

Sản phẩm bảo hiểm đa dạng

Hiện tại ACB có đa dạng các gói bảo hiểm dành riêng cho doanh nghiệp với các loại hình: bảo vệ tài sản, nguồn lực và nguồn vốn… Doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với loại hình kinh doanh của mình.

Giá cả cạnh tranh và tiết kiệm

Cùng với những khó khăn thị trường, ACB đưa ra cho doanh nghiệp những gói bảo hiểm bảo vệ lợi ích tối đa kèm theo đó là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn gói bảo vệ cho doanh nghiệp mà không phải lo lắng chi phí quá cao khi mua bảo hiểm qua ngân hàng ACB.

Quy trình giao dịch đơn giản

Nhanh gọn và tiện lợi là 2 từ để biểu thị quá trình giao dịch tại ACB.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn giao dịch thông qua phương thức online hoặc giao dịch trực tiếp với đội ngũ tư vấn của ACB với các thao tác vô cùng đơn giản.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp, tận tâm là những gì mà ACB cam kết mang đến cho mỗi khách hàng.

Hàng năm, ACB luôn có những buổi đào tạo để nâng cao năng lực chuyên môn cũng như nghiệp vụ của mỗi nhân sự để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Bài viết trên đã cung cấp được đầy đủ thông tin về các gói bảo hiểm phi nhân thọ cần thiết cho doanh nghiệp. Hy vọng, quý khách hàng có thể lựa chọn được những giải pháp hợp lý cùng ngân hàng ACB. 

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.