Gợi ý tìm kiếm

Những ưu điểm độc đáo của dịch vụ gửi tiền online ACB

Cùng với chuyển khoản và thanh toán hóa đơn, gửi tiền online là một trong những dịch vụ tài chính được các ngân hàng, trong đó có ACB chú trọng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, dịch vụ gửi tiền online ACB không ngừng được cải tiến và ngày càng tiện ích cho người dùng.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về những thông tin liên quan đến gửi tiết kiệm online của ACB!

Đôi nét về dịch vụ gửi tiền online

Gửi tiết kiệm là một hình thức đầu tư phổ biến trong giới tài chính. Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tới quầy và được hưởng lãi suất ưu đãi đặc biệt.

Gửi tiền online là 1 trong những dịch vụ tài chính được nhiều người sử dụng

Theo đó với gửi tiết kiệm thông thường, khách hàng cần phải di chuyển đến ngân hàng để gửi tiền hoặc theo dõi thông tin lãi suất trên giấy tờ. Điều này có thể gặp phải nhiều bất tiện, đặc biệt là giới công chức văn phòng.

Để giải quyết các bất tiện này, các ngân hàng, trong đó có ACB đã cung cấp dịch vụ gửi tiết kiệm online. Với dịch vụ này, khách hàng có thể gửi tiền tiết kiệm một cách dễ dàng thông qua dịch vụ Ngân hàng số ACB ONE

Đặc điểm sản phẩm gửi tiền online ACB:

Loại tiền gửi: Việt Nam Đồng

Tài khoản nguồn trích tiền: Tài khoản thanh toán Việt Nam Đồng của khách hàng

Kỳ hạn tiền gửi tiết kiệm: Linh hoạt chọn số ngày gửi theo nhu cầu

Số tiền gửi tối thiểu: 1.000.000 VND

Lãi suất: Theo quy định của ACB cho từng sản phẩm

Xử lý khi đáo hạn: Khách hàng có thể chọn gửi lại cả vốn và lãi sang kỳ hạn mới, gửi vốn sang kỳ hạn mới và chỉ nhận lãi hoặc tất toán nhận cả vốn và lãi.

5 ưu điểm của dịch vụ gửi tiền online ACB mà bạn cần biết

1.Gửi tiết kiệm online với lãi suất ưu đãi từ ACB

Gửi tiết kiệm online tại ACB, khách hàng sẽ được nhận lãi suất sinh lời cao hơn tại quầy. Hiện tại, ACB luôn ưu đãi cộng thêm  lãi suất khi khách hàng gửi tiết kiệm online trên ứng dụng ngân hàng số ACB ONE.

Với mức lãi suất ưu đãi  này, tiền gửi Online ACB luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng lựa chọn kênh đầu tư nguồn tiền nhàn rỗi của mình.

2.Biết trước số lợi nhuận cuối kỳ hạn nhận được

Gửi tiền online tại ACB, khách hàng có thể biết trước lợi nhuận sẽ nhận được cho các kỳ hạn. Trên ứng dụng ngân hàng số ACB ONE, khách hàng có thể dễ dàng thấy được lợi nhuận cuối kỳ của nhiều gói tiền gửi khác nhau, dễ dàng so sánh và lựa chọn sản phẩm tiết kiệm phù hợp nhất với mục tiêu đầu tư và thời gian đầu tư của mình. Điều này giúp khách hàng quản lý tài chính hiệu quả hơn và đạt được mục tiêu tiết kiệm một cách tối ưu.

Tính năng này sẽ giúp khách hàng thấy rõ mức lãi suất nhận được ra sao, tiền lãi dự kiến và tổng số tiền sẽ nhận được cuối kỳ dự kiến là bao nhiêu. Điều này rất hữu ích đối với những khách hàng có nhu cầu tích lũy tiền và định hướng tài chính.

Tính năng gửi tiền online ACB trên ứng dụng ACB ONE hỗ trợ bạn xem được trước số lãi nhận được

Ngoài ra, việc có thể tính toán trước được số tiền lãi còn giúp bạn quyết định số tiền gửi và thời gian gửi phù hợp với kế hoạch tài chính của mình. 

3.Dịch vụ gửi tiền online ACB có kỳ hạn và khoản tiền nộp hàng tháng rất linh hoạt

Không chỉ có lãi suất ưu đãi, dịch vụ gửi tiết kiệm online của ACB còn được thiết kế với nhiều tiện ích và tính năng hấp dẫn khác. Khách hàng có thể tùy chọn kỳ hạn gửi tiền hoặc linh hoạt chọn số ngày gửi theo nhu cầu sử dụng nguồn tiền. Ví dụ như khách hàng có thể cân nhắc chọn gửi tiền tiết kiệm 25 hoặc 35 ngày… Nhờ đó, bạn có thể tạo ra lợi nhuận cho khoản tiền gửi trong thời gian nhàn rỗi và rút tiền một cách linh hoạt. Các kỳ hạn linh hoạt này giúp bạn dễ dàng kiểm soát tình hình tài chính ngắn hạn.

Mỗi loại sản phẩm  tiền gửi online khác nhau sẽ có chính sách riêng về kỳ hạn và điều kiện gửi tiền riêng. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

4.Độ bảo mật cao

ACB luôn đặt tiêu chuẩn bảo mật cao trong tất cả các dịch vụ của mình, đặc biệt là dịch vụ gửi tiền online. Hệ thống bảo mật của ACB được thiết kế và triển khai theo các chuẩn mực quốc tế, đảm bảo bảo vệ thông tin và tiền của khách hàng một cách an toàn và chính xác.

Cụ thể, khi khách hàng thực hiện giao dịch gửi tiền online, thông tin của họ sẽ được mã hóa một cách an toàn để đảm bảo không bị lộ thông tin cá nhân hay tài khoản. Ngoài ra, ACB cũng sử dụng các phương pháp xác thực qua sinh trắc học, ACB Safekey... để đảm bảo rằng các giao dịch chỉ được thực hiện bởi người dùng chính xác

ACB đảm bảo an toàn cho mọi dịch vụ tài chính trên nền tảng trực tuyến

Bên cạnh đó, ACB còn đảm bảo an toàn về mặt kỹ thuật và vận hành hệ thống, đảm bảo không có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình giao dịch. Khi khách hàng gặp phải vấn đề hay thắc mắc, họ có thể liên hệ với ACB để được hỗ trợ và giải đáp một cách nhanh chóng.

5.Gửi tiền online trên dịch vụ ngân hàng số ACB ONE nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng

Với gửi tiền online, khách hàng không cần đến chi nhánh ACB, không mất thời gian đứng xếp hàng chờ đợi. Bạn có thể thực hiện gửi tiền mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.

Ngoài ra, ứng dụng ACB ONE còn giúp khách hàng theo dõi thông tin, quản lý các tài khoản tiền gửi của mình dễ dàng và tiện lợi hơn.

5 bước mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến tại ACB

Để gửi tiết kiệm online tại ACB, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

- Bước 1: Tải ứng dụng Ngân hàng điện tử ACB ONE tại đây

- Bước 2: Đăng nhập ứng dụng ACB ONE nếu đã có tài khoản hoặc tạo tài khoản mới trong mục "Đăng ký tài khoản mới” trên ứng dụng

- Bước 3: Chọn mục tiết kiệm trên giao diện chính và chọn “Tạo tài khoản mới”.

- Bước 4: Lựa chọn loại tiết kiệm phù hợp với nhu cầu.

- Bước 5: Nhập số tiền gửi, chọn kỳ hạn mong muốn và các thông tin khác theo yêu cầu

- Bước 6: So sánh thêm các loại sản phẩm khác để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Xác nhận giao dịch và chờ đợi ngân hàng xác nhận thông tin.

Trên đây là những điểm nổi bật của dịch vụ gửi tiền online ACB. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi tiết kiệm trực tuyến với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn cùng dễ dàng kiểm soát khoản tích lũy, tải ứng dụng ACB ONE ngay và trải nghiệm nhé.

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.

Tin liên quan

ACB

Kinh nghiệm bán hàng trên sàn thương mại điện tử hiệu quả

Khám phá ngay các gợi ý kinh doanh ít vốn mà hiệu quả qua bài viết này. Bắt đầu hôm nay và thực hiện ước mơ kinh doanh của bạn với những ý tưởng sáng tạo và tiềm năng.

ACB

Hướng dẫn tích điểm ACB rewards giúp bạn tận hưởng tối đa lợi ích

20/06/2024Tích lũy tối ưu

Hãy cùng ACB khám phá chương trình ACB Rewards biến mỗi giao dịch hàng ngày của bạn thành một trải nghiệm đầy thú vị và giá trị nhé!

ACB

Làm sao cắt giảm các khoản tiền nhỏ đang thầm lặng bào mòn công ty?

Cùng ACB tìm hiểu một số cách tối ưu những khoản tiền ngỡ như nhỏ nhưng lại ảnh hưởng đến nguồn vốn doanh nghiệp qua bài viết sau