Gợi ý tìm kiếm

Những điều cần biết về dịch vụ Khách hàng Ưu tiên ACB

ACB Ngân hàng Ưu tiên được thiết kế đặc biệt dựa theo kim chỉ nam "Trọn vẹn đẳng cấp", dành riêng cho Khách hàng Ưu tiên. Khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi, đặc quyền đặc biệt hơn so với thông thường. Vậy dịch vụ Khách hàng Ưu tiên của ACB có gì đặc biệt? Cần đáp ứng điều kiện để mở tài khoản Ngân hàng Ưu tiên như thế nào để được hưởng các đặc quyền? Cùng ACB tìm hiểu về dịch vụ ưu tiên trong bài viết dưới đây!

Dịch vụ Khách hàng Ưu tiên của ACB là gì?

Dịch vụ Khách hàng Ưu tiên của ACB là tổng hợp những tiện ích và ưu đãi mà khách hàng nhận được khi tham gia ACB Ngân hàng Ưu tiên (ACB Privilege Banking). Dịch vụ Khách hàng Ưu tiên của ACB mang đến các gói giải pháp tài chính toàn diện, ưu việt, xứng tầm với các sản phẩm đa dạng từ thẻ, tài khoản, bảo hiểm, đầu tư....

Dịch vụ Khách hàng Ưu tiên của ACB có gì nổi bật?

Dịch vụ Khách hàng Ưu tiên của ACB có gì nổi bật?

Không những thế, khách hàng và người thân còn nhận được vô vàn các đặc quyền vượt trội từ ACB và các đối tác uy tín. Trong đó phải kể đến những ưu đãi về lãi suất, dịch vụ chăm sóc ưu tiên khi đến giao dịch tại ngân hàng, trải nghiệm phòng chờ Thương gia đẳng cấp tại sân bay, cùng ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn khi mua sắm và trải nghiệm giải trí.

Có thể nói, dịch vụ ACB Privilege Banking chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn và thuận tiện trong giao dịch tài chính của mình.

Đặc điểm của dịch vụ Khách hàng Ưu tiên ACB

Khi trở thành hội viên của Ngân hàng Ưu tiên ACB Privilege Banking, khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền dưới đây:

Nhiều giải pháp tài chính hoàn hảo, lý tưởng

ACB Privilege Banking cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp tài chính cá nhân lý tưởng, bao gồm các sản phẩm tiết kiệm ưu tiên, tài khoản ưu tiên, bộ đôi thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ ưu tiên và các giải pháp đầu tư. Những sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các lợi ích và tiện ích riêng biệt.

Đội ngũ tư vấn chuyên biệt

Đội ngũ tư vấn chuyên biệt của ACB Privilege Banking bao gồm các giám đốc và nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn theo nhu cầu của mình, từ sản phẩm tiết kiệm, tài khoản thanh toán đến các giải pháp đầu tư. Các giám đốc/ chuyên viên sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về các sản phẩm và giải pháp tài chính phù hợp, giúp khách hàng đưa ra các quyết định thông minh và hiệu quả

Khách hàng đáp ứng điều kiện để mở tài khoản Ngân hàng Ưu tiên sẽ có đội ngũ tư vấn chuyên biệt

Khách hàng đáp ứng điều kiện để mở tài khoản Ngân hàng Ưu tiên sẽ có đội ngũ tư vấn chuyên biệt

Tùy theo từng phân hạng, khách hàng sẽ có 1 chuyên viên hoặc 1 giám đốc quan hệ khách hàng chăm sóc trong mọi giao dịch tài chính.

Tổng đài ưu tiên 24/7

Tổng đài ưu tiên 24/7 của ACB được thiết kế để hỗ trợ Khách hàng Ưu tiên trong mọi tình huống. Khách hàng có thể gọi điện thoại tới đường dây nóng để được hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp tài chính của ACB. Khách hàng cũng có thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến để tương tác với ACB 24/7 như chat trực tuyến và email.

Khi trở thành hội viên ACB Privilege Banking, khách hàng sẽ nhận nhiều giải pháp tài chính vượt trội, xứng tầm

Khi trở thành hội viên ACB Privilege Banking, khách hàng sẽ nhận nhiều giải pháp tài chính vượt trội, xứng tầm

Chia sẻ các đặc quyền với người thân

Khách hàng Ưu tiên có thể chia sẻ các đặc quyền với người thân để cùng sẻ chia và tận hưởng các lợi ích và tiện ích tương tự. Là hội viên của ACB Privilege Banking, gia đình Quý khách cũng được trân trọng như Khách hàng Ưu tiên hiện hữu, với đầy đủ các đặc quyền tài chính và phi tài chính cao cấp. 

Các hạng Hội viên Ngân hàng Ưu tiên ACB

Hạng Infinite Plus

Đây là hạng cao nhất của dịch vụ Khách hàng Ưu tiên tại ACB. Khách hàng có số dư bình quân tiền gửi tiết kiệm mở mới kỳ hạn 3 tháng trở lên từ 15 tỷ đồng trở lên hoặc ngoại tệ quy đổi tương đương. Hoặc khách hàng có tổng tài sản bình quân 3 tháng gần nhất tại ACB từ 15 tỷ đồng trở lên hoặc ngoại tệ quy đổi tương đương.

Khách hàng Ưu tiên có thể chia sẻ đặc quyền, ưu đãi với người thân

Khách hàng Ưu tiên có thể chia sẻ đặc quyền, ưu đãi với người thân

Hạng Infinite

Phân hạng này có có số dư bình quân tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng trở lên mở mới từ 3 tỷ đồng trở lên hoặc ngoại tệ quy đổi tương đương. Hoặc khách hàng có tổng tài sản bình quân 3 tháng gần nhất tại ACB từ 3 tỷ đồng trở lên hoặc ngoại tệ quy đổi tương đương.

Trải nghiệm đặc quyền phòng chờ tại sân bay

Trải nghiệm đặc quyền phòng chờ tại sân bay

Hạng Privilege

Khách hàng phân hạng Privilege cần có có số dư bình quân tiền gửi tiết kiệm mở mới kỳ hạn 3 tháng từ 1 tỷ đồng trở lên hoặc ngoại tệ quy đổi tương đương. Hoặc khách hàng có tổng tài sản bình quân 3 tháng gần nhất tại ACB từ 1 tỷ đồng trở lên hoặc ngoại tệ quy đổi tương đương. 

6 giải pháp tài chính ưu việt cho Khách hàng Ưu tiên

Sau khi đáp ứng các điều kiện để mở tài khoản Ngân hàng Ưu tiên tại ACB, khách hàng sẽ được tận hưởng 8 giải pháp tài chính sau:

1.Tài khoản ưu tiên số chọn, ngắn, miễn phí, nổi bật với tính năng bảo mật (tính năng Privacy)

Khách hàng Ưu tiên có thể quyền được lựa chọn số tài khoản theo ý thích và tận hưởng nhiều tiện ích vượt trội trong giao dịch bao gồm:

- Miễn phí phí quản lý tài khoản

- Miễn hoặc giảm phí giao dịch tài chính

2.Tiền gửi tiết kiệm với mức lãi suất tối ưu

Hội viên ACB Privilege Banking có thể mở tài khoản tiết kiệm với lãi suất ưu đãi cao hơn so với khách thông thường. Ngoài ra, khách hàng cũng được hưởng nhiều ưu đãi khác như tặng thẻ quà tặng, hoặc ưu đãi lãi suất cho các khoản tiền gửi mới, v.v.

***Lưu ý: Mức ưu đãi lãi suất ACB áp dụng cho Khách hàng Ưu tiên có thể thay đổi theo quy định của ACB từng thời kỳ.

3. Miễn phí phát hành bộ đôi Thẻ ghi nợ quốc tế ACB Privilege Visa Platinum và Thẻ tín dụng quốc tế ACB Privilege Visa Signature

Đáp ứng điều kiện để mở tài khoản Ngân hàng Ưu tiên, khách hàng được cấp và sử dụng bộ độ Thẻ ghi nợ quốc tế ACB Privilege Visa Platinum và Thẻ tín dụng quốc tế ACB Privilege Visa Signature với ưu đãi miễn phí thường niên trọn đời.

Thẻ ghi nợ ACB Privilege Visa Platinum sở hữu nhiều tính năng và ưu đãi như thanh toán trực tuyến, mua sắm tại các cửa hàng, tận hưởng các ưu đãi tại các đối tác của ACB.

Đáp ứng điều kiện trở thành hội viên ACB Privilege Banking, khách hàng sẽ nhận được Thẻ ghi nợ quốc tế ACB Privilege Visa Platinum

Đáp ứng điều kiện trở thành hội viên ACB Privilege Banking, khách hàng sẽ nhận được Thẻ ghi nợ quốc tế ACB Privilege Visa Platinum

Khi sử dụng Thẻ ghi nợ quốc tế ACB Privilege Visa Platinum, Khách hàng Ưu tiên của ACB sẽ được hoàn tiền đến 2% cho mọi giao dịch chi tiêu, bao gồm cả chi tiêu trong và ngoài nước. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và tăng thêm thu nhập cho mình.

- Thẻ tín dụng quốc tế ACB Privilege Visa Signature có nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, hạn mức tín dụng có thể lên đến 10 lần số tiền gửi tiết kiệm tại ACB và được sử dụng trên toàn thế giới, cho phép khách hàng thanh toán và rút tiền mặt tại hơn 2 triệu ATM và cửa hàng có logo Visa trên thế giới.

4. Sản phẩm đầu tư, gói bảo hiểm nhân thọ chuyên biệt

Khách hàng ở bất kỳ hạng ưu tiên nào (Privilege, Infinite, Infinite Plus) có thể sử dụng các sản phẩm đầu tư, bảo hiểm chuyên biệt của ACB. Các sản phẩm này đảm bảo an toàn và tối ưu hóa lợi nhuận tài chính của mình.

Làm sao để mở tài khoản Ưu tiên tại ACB?

Mở tài khoản Khách hàng Ưu tiên là một trong những đặc quyền khi trở thành thành hội viên ACB Privilege Banking. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về việc mở tài khoản Ưu tiên tại ACB:

Điều kiện để mở tài khoản Ưu tiên

Trở thành hội viên ACB Privilege Banking là điều kiện tiên quyết để quý khách hàng có thể trải nghiệm ưu đãi độc quyền mở tài khoản ưu tiên. Quý khách hàng cần thỏa một số điều kiện sau:

- Là cá nhân Việt Nam từ đủ 15 tuổi trở lên.

- Có tài khoản thanh toán tại ACB hoặc mở tài khoản mới.

- Đáp ứng điều kiện của từng hạng ưu tiên (hạng Privilege, hạng Infinite hoặc hạng Infinite Plus).

Khách hàng cần đáp ứng 1 số điều kiện để mở tài khoản Ưu tiên tại ACB

Khách hàng cần đáp ứng 1 số điều kiện để mở tài khoản Ưu tiên tại ACB

3 Cách mở tài khoản ưu tiên tại ACB

Khách hàng có thể tham khảo các thông tin tin/tư vấn hỗ trợ liên quan đến cách mở tài khoản ưu tiên tại ACB Privilege Banking như sau

- Đến chi nhánh/phòng giao dịch ACB gần nhất

- Liên hệ Trung tâm dịch vụ Khách hàng 24/7: 028 38 247 247

- Truy cập website chính thức của ACB, chọn "Ngân hàng ưu tiên"

Sau khi xác nhận thông tin và đáp ứng các điều kiện, khách hàng sẽ được mở tài khoản Ưu tiên tại ACB Ngân hàng Ưu tiên.

Mở tài khoản ưu tiên có mất phí không?

Thông thường, khi đáp ứng điều kiện để mở tài khoản Ưu tiên tại Ngân hàng ACB, khách hàng sẽ được cấp tài khoản số đẹp hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, Ngân hàng ưu tiên còn cung cấp muôn vàn những ưu đãi và không hề mất phí, có thể kể đến như phí hội viên, phí duy trì tài khoản, phí đóng/ chuyển tài khoản.

Trên đây là những điều kiện để mở tài khoản Ngân hàng Ưu tiên tại ACB cùng các quyền lợi cũng như dịch vụ Khách hàng Ưu tiên kèm theo. Trường hợp cần biết thêm chi tiết về các quyền lợi, Quý Khách vui lòng liên hệ trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7: (028) 38 247 247 để được hỗ trợ.

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.

Tin liên quan

ACB

Đăng ký xác thực khuôn mặt không thành công - Lý do và cách khắc phục

16/07/2024

Việc đăng ký xác thực khuôn mặt không thành công có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau.

ACB

Hướng dẫn quét thẻ CCCD gắn chip bằng NFC khi đăng ký xác thực sinh trắc học

05/07/2024

Trong quá trình đăng ký sinh trắc học theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, không ít người gặp khó khăn khi quét chip trên thẻ CCCD bằng công nghệ NFC. Hướng dẫn chi tiết từ ACB sẽ giúp bạn thao tác quét chip thẻ CCCD đúng cách và dễ dàng hơn.

ACB

Vì sao từ 1/7/2024 chuyển khoản trên 10 triệu cần xác thực khuôn mặt?

02/07/2024

ACB giải đáp đầy đủ thông tin để khách hàng hiểu lí do cần xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản trên 10 triệu 1/7/2024