Gợi ý tìm kiếm

Lưu nhanh 3+ cách kiểm tra tiền được nhận từ nước ngoài qua ACB


Thường khi sử dụng dịch vụ nhận tiền nước ngoài, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem tiền được nhận từ nước ngoài qua ACB. Vậy bạn đã biết chưa? Cùng ABC theo dõi ngay để tìm đáp án cho mình ngay nhé.

Giới thiệu về dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài ACB

Đối tượng dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài ACB là những khách hàng có nhu cầu nhận tiền từ người thân, bạn bè hoặc đối tác ở nước ngoài gửi về Việt Nam thông qua các kênh chuyển tiền quốc tế. Họ có thể là:

Người kinh doanh quốc tế muốn nhận thanh toán cho các giao dịch hàng hóa, dịch vụ hoặc đầu tư từ khách hàng hoặc đối tác ở nước ngoài.

Cá nhân nhận tiền từ người thân ở nước ngoài gửi về.

Lợi ích của việc kiểm tra và theo dõi tiền được nhận từ nước ngoài qua ACB

 Lợi ích của việc kiểm tra và theo dõi tiền được nhận từ nước ngoài qua ACB

Lợi ích của việc kiểm tra và theo dõi tiền được nhận từ nước ngoài qua ACB

Giúp quản lý tài chính hiệu quả hơn

Bạn có thể nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ACB Visa một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Tiền sẽ được ghi có vào tài khoản thẻ của bạn trong vòng 30 phút kể từ khi ngân hàng chuyển tiền yêu cầu ghi có. Bạn không cần mở tài khoản hay khai báo nguồn gốc tiền chuyển.

Bạn có thể lựa chọn hình thức nhận tiền từ nước ngoài qua quầy hoặc các dịch vụ Western Union, RIA, MoneyGram của ACB. Western Union, RIA, MoneyGram là những dịch vụ chuyển tiền nhanh phổ biến nhất hiện nay, đã đàn có mặt ở hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bạn có thể nhận tiền bằng USD hoặc VND vào tài khoản của bạn ở bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không cần đến quầy giao dịch.

Bạn có thể nhận tiền từ nước ngoài qua dịch vụ nhận chuyển tiền trong nước của ACB. Dịch vụ này giúp bạn có thể nhận tiền mặt hay nhận tiền chuyển khoản từ các ngân hàng trong nước chuyển về thông qua ACB. Bạn không cần có tài khoản tại ACB hay khai báo nguồn gốc tiền chuyển đến.

Như vậy, việc kiểm tra và theo dõi tiền được nhận từ nước ngoài qua ACB sẽ giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả hơn bởi vì bạn có thể nhận tiền một cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và linh hoạt.

Giúp phát hiện và khắc phục các sự cố liên quan đến tiền tệ kịp thời

Bạn có thể nhận tiền từ nước ngoài qua ACB với đa dạng loại ngoại tệ và quốc gia. Bạn có thể lựa chọn nhận tiền bằng USD hoặc VND tùy theo nhu cầu của mình. Bạn cũng có thể nộp ngoại tệ mặt, trích tiền từ tài khoản ACB. Như vậy, bạn có thể linh hoạt trong việc quy đổi tiền tệ và tránh được những rủi ro do biến động tỷ giá hối đoái.

Bạn có thể nhận tiền từ nước ngoài qua ACB với mức phí cạnh tranh. Bạn không phải chịu thuế thu nhập hay khai báo nguồn gốc tiền chuyển, cũng không bị giới hạn số tiền chuyển. Nhờ đó có thể tiết kiệm chi phí và thời gian khi nhận tiền từ nước ngoài.

Bạn có thể nhận tiền từ nước ngoài qua ACB với mạng lưới giao dịch rộng khắp. ACB có hơn 800 điểm giao dịch Western Union bao gồm 350 chi nhánh/ phòng giao dịch ACB và hệ thống điểm chi trả là đại lý ngân hàng và một số các tổ chức kinh tế phi ngân hàng. ACB cũng có gần nhiều đại lý quan hệ trực tiếp với các ngân hàng trên toàn thế giới, có thể nhận tiền một cách thuận tiện và an toàn ở bất kỳ đâu.

Như vậy, việc kiểm tra và theo dõi tiền được nhận từ nước ngoài qua ACB sẽ giúp bạn phát hiện và khắc phục các sự cố liên quan đến tiền tệ kịp thời bởi vì bạn có thể linh hoạt trong việc quy đổi tiền tệ, tiết kiệm chi phí và thời gian, và nhận tiền một cách thuận tiện và an toàn.

>>> Top 4 dịch vụ chuyể tiền quốc tế nhanh và tiện lợi nhất hiện nay.

3 Cách kiểm tra và theo dõi tiền được nhận từ nước ngoài qua ACB

Bạn có thể kiểm tra và theo dõi tiền được nhận từ nước ngoài qua ACB với 3 cách đơn giản sau:

Sử dụng ứng dụng ACB Mobile hoặc Internet Banking của ACB

Để sử dụng ứng dụng ACB Mobile, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông qua hai hệ điều hành iOS và Android với cụm từ “ACB ONE”. Sau khi cài đặt xong, bạn vào cài đặt và mở ứng dụng. Bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản ACB Mobile, bạn có thể đăng ký tại quầy giao dịch của ACB hoặc trên ứng dụng bằng cách chọn “Đăng ký” và làm theo các bước hướng dẫn.

Để sử dụng Internet Banking của ACB, bạn cần có tài khoản Internet Banking do ACB cấp. Bạn có thể đăng ký tại quầy giao dịch của ACB hoặc trên website của ACB bằng cách chọn “Đăng ký” và làm theo các bước hướng dẫn. Sau khi có tài khoản Internet Banking, bạn truy cập vào website https://www.acb.com.vn/ và chọn “ACB Online”. Bạn sẽ được yêu cầu nhập tên truy cập và mật khẩu để đăng nhập.

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng ACB Mobile hoặc Internet Banking của ACB, bạn có thể kiểm tra và theo dõi tiền được nhận từ nước ngoài qua ACB bằng cách chọn mục “Tài khoản” hoặc “Thẻ”. Bạn sẽ thấy số dư và lịch sử giao dịch trên tài khoản hoặc thẻ của mình. Bạn cũng có thể xem thông tin tỷ giá, giá vàng và lãi suất trên ứng dụng.

 Cách kiểm tra và theo dõi tiền được nhận từ nước ngoài qua ACB ứng dụng ACB Mobile hoặc Internet Banking của ACB

Cách kiểm tra và theo dõi tiền được nhận từ nước ngoài qua ACB ứng dụng ACB Mobile hoặc Internet Banking của ACB

Theo dõi qua tin nhắn SMS hoặc email thông báo

Bạn có thể theo dõi qua tin nhắn SMS hoặc email bằng cách đăng ký dịch vụ SMS Banking hoặc Email Banking của ACB tại quầy giao dịch của ACB hoặc trên ứng dụng ACB Mobile. Bằng cách chọn “Đăng ký” và làm theo các bước hướng dẫn, sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS hoặc email thông báo mỗi khi có giao dịch trên tài khoản hoặc thẻ của mình. Bạn cũng có thể gửi các câu lệnh SMS hoặc email để kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch, tỷ giá, giá vàng và lãi suất.

Liên hệ với ACB để yêu cầu hỗ trợ

Bạn có thể kiểm tra và theo dõi tiền được nhận từ nước ngoài qua ACB bằng cách liên hệ với ACB để yêu cầu hỗ trợ theo 2 cách như sau:

1. Gọi điện thoại đến Contact Center 247 của ACB theo số 1900545486 – 028 38 247247, 1800577775 (Miễn phí dành cho KH Ưu Tiên).

Bạn sẽ được kết nối với nhân viên tư vấn của ACB để cung cấp thông tin về tài khoản hoặc thẻ của mình và yêu cầu kiểm tra và theo dõi tiền được nhận từ nước ngoài qua ACB. Bạn cần chuẩn bị các thông tin như số tài khoản, số thẻ, số CMND/CCCD hoặc mã OTP để xác thực danh tính khi gọi điện thoại.

2. Đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của ACB để yêu cầu hỗ trợ. Bạn sẽ được nhân viên giao dịch của ACB hướng dẫn cách kiểm tra và theo dõi tiền được nhận từ nước ngoài qua ACB. Bạn cần mang theo các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu để xác thực danh tính khi đến giao dịch.

Dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài ACB

Dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài ACB

Trong bài viết này, ACB đã giới thiệu cho bạn cách kiểm tra tiền được nhận từ nước ngoài khi sử dụng dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm để nhận tiền từ nước ngoài một cách dễ dàng.

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.