Gợi ý tìm kiếm

Lãi suất cho vay du học có cao không?

Du học có thể giúp bạn mở rộng kiến thức và trải nghiệm văn hóa mới. Nhưng việc chi trả chi phí du học cao khiến bạn lo lắng và mong muốn tìm kiếm một nguồn vốn hỗ trợ cho ước mơ du học của mình. Nếu vậy, bạn nên xem xét việc vay du học từ các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín.

Trong bài viết này, ACB sẽ giới thiệu cho bạn về lãi suất cho vay du học - một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của bạn để hiểu hơn về chủ đề này nhé.

Lãi suất cho vay du học - một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của bạn

Lãi suất cho vay du học - một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của bạn

Ưu điểm khi vay du học

Vay du học là một lựa chọn hợp lý và tiện lợi cho những ai muốn đạt được mục tiêu đi du học trong thời gian ngắn.

Đạt được mục tiêu đi du học trong thời gian ngắn

Với việc vay du học, bạn không cần phải tiết kiệm hay chờ đợi quá lâu để có đủ kinh phí cho việc học tập và sinh hoạt ở nước ngoài. Bạn chỉ cần chọn một trường đại học phù hợp với ngành học và điều kiện của mình, sau đó xin vay từ các tổ chức tài chính uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Lãi suất vay tương đối thấp

Một lợi ích khác của việc vay du học là lãi suất vay tương đối thấp so với các loại vay khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong quá trình trả nợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể được hưởng các ưu đãi và chính sách ưu tiên từ các tổ chức tài chính khi vay du học như miễn lãi suất trong thời gian học, gia hạn thời hạn trả nợ, hoặc giảm bớt các điều kiện bảo lãnh.

Thời hạn vay vốn lâu dài

Thời hạn vay vốn lâu dài cũng là một điểm cộng cho việc vay du học. Bạn không cần phải lo lắng về việc phải trả nợ ngay khi tốt nghiệp hay khi gặp khó khăn trong công việc. Bạn có thể trả nợ dần dần theo khả năng của mình và có thời gian để tập trung vào việc học tập và phát triển sự nghiệp. Việc vay du học cũng không ảnh hưởng đến khả năng của bạn để vay tiền cho các mục đích khác trong tương lai như mua nhà hay xe.

>>> Có nên vay ngân hàng đi du học không?

Lãi suất cho vay du học có cao không?

Thường các gói vay du học áp dụng mức lãi suất cao hơn so với vay tiêu dùng thông thường. Lãi suất tùy thuộc vào kỳ hạn, khoản vay. Tuy nhiên, các ngân hàng thường có ưu đãi cho các gói vay du học nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên tiếp cận gói vay dễ hơn. Nhìn chung, gói vay du học chính là giải pháp giúp học sinh, sinh viên sớm thực hiện ước mơ du học. 

Vay du học là một lựa chọn hợp lý và tiện lợi cho những ai muốn đạt được mục tiêu đi du học trong thời gian ngắn

Vay du học là một lựa chọn hợp lý và tiện lợi cho những ai muốn đạt được mục tiêu đi du học trong thời gian ngắn

>>> Cách tính lãi suất vay vốn ngân hàng

Vay du học tại ngân hàng ACB có gì hấp dẫn?

Vay du học tại ngân hàng ACB là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn theo đuổi ước mơ du học của mình. Với việc vay du học tại ACB, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích sau:

Lãi suất cạnh tranh

Lãi suất cho vay du học ngân hàng ACB tương đối cạnh tranh, tùy thuộc vào thời hạn vay. Mức vay sẽ căn cứ tùy thuộc vào nhóm tài sản đảm bảo cho khoản vay (chẳng hạn như bất động sản, vàng, ngoại tệ, tài khoản tiết kiệm) và kỳ hạn vay (chẳng hạn như hình thức ngắn hạn hay trung hạn hoặc dài hạn). 

Thời gian vay linh hoạt

Thời gian vay du học tại ACB linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng trả nợ của khách hàng. Bạn cũng có thể trả nợ trước hạn mà không phải chịu phí hay lãi suất phạt. Phương thức trả nợ cũng rất linh hoạt, bạn có thể chọn trả lãi hàng tháng hoặc hàng quý, trả gốc theo phương thức vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang. Vì vậy, bạn có thể vay du học tại ACB một cách dễ dàng và tiện lợi.

Dịch vụ trọn gói đi kèm

Khi vay du học tại ACB, bạn không chỉ được cấp tín dụng mà còn được hỗ trợ các dịch vụ khác như chuyển tiền quốc tế, đổi tiền ngoại, mở tài khoản tiết kiệm, thanh toán học phí online… Bạn cũng được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục du học từ các đối tác uy tín của ACB.

Như vậy, có thể thấy rằng vay du học tại ngân hàng ACB là một giải pháp tiện lợi và hiệu quả cho những ai muốn đi du học. Với việc vay du học tại ACB, bạn sẽ được trả lãi suất thấp, vay trong thời gian linh hoạt và được hưởng các dịch vụ trọn gói đi kèm. 

Làm thế nào để xin vay du học tại ngân hàng ACB?

Nếu vẫn còn băn khoăn về việc cần chuẩn bị gì hoặc quy trình vay vốn ngân hàng để du học thì bạn đừng quá lo nhé. Bạn có thể dễ dàng xin vay du học tại ngân hàng ACB chỉ với vài bước đơn giản sau:

  • Liên hệ Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) để được tư vấn về điều kiện và hồ sơ vay vốn. Bạn có thể liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch ACB gần nhất trên toàn quốc hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng 247.
  • Chuẩn bị và nộp hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Hồ sơ bao gồm giấy đề nghị vay vốn du học, giấy báo nhập học, VISA du học, tài sản đảm bảo của gia đình, hồ sơ nhân thân, hồ sơ chứng minh thu nhập và các hồ sơ liên quan đến tài sản bảo đảm.
  • Ngân hàng ACB sẽ tiến hành thẩm định và phê duyệt, đánh giá hồ sơ của bạn trong thời gian nhanh nhất. Bạn sẽ nhận được kết quả sớm nhất có thể.
  • Bạn cần chuẩn bị các chứng từ và thực hiện các thủ tục cần thiết trước khi giải ngân như ký kết hợp đồng tín dụng, cầm cố hoặc thế chấp tài sản đảm bảo, mở tài khoản thanh toán…
  • Ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân cho bạn số tiền vay du học theo quy định và phương án đã thỏa thuận. Và thế là bạn đã có thể thực hiện ước mơ du học của mình rồi. 

 

Vay du học tại tại ngân hàng ACB có khó không?

Vay du học tại tại ngân hàng ACB có khó không?

Vay du học là một giải pháp tài chính thông minh và tiện lợi cho những ai muốn theo đuổi ước mơ du học của mình. Tuy nhiên, để vay du học một cách hiệu quả và an toàn, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về lãi suất cho vay du học - một yếu tố quyết định chi phí trả nợ của bạn. 

Trong bài viết này, ngân hàng ACB đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về lãi suất cho vay du học hiện nay và cách chọn được gói vay du học có lãi suất ưu đãi nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những quyết định khôn ngoan và phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công trong con đường du học!

>>> Cách để khoản vay du học được xét duyệt nhanh

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.