Gợi ý tìm kiếm

Top 3 gói gửi tiền online lãi suất cực hấp dẫn tại ACB

Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, các ngành nghề đang dần từng bước thực hiện chuyển đổi số để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ngành ngân hàng cũng không ngoại lệ, các ngân hàng nói chung và ACB nói riêng đều đang có những bước chuyển đổi rõ rệt đưa các hoạt động truyền thông lên hệ thống trực tuyến và tự động hóa. Do đó, Ngân hàng số dần trở thành xu thế tất yếu, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Trong đó, gửi tiền online là 1 trong các dịch vụ được quan tâm nhất.

Qua bài viết dưới đây, hãy cùng ACB khám phá về hình thức gửi tiền online (gửi tiền trực tuyến).

Thế nào là gửi tiền tiết kiệm online?

Gửi tiền online là hình thức mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử phiên bản ứng dụng (mobile banking) và phiên bản website (internet banking). Với hình thức này, bạn chỉ cần trích tiền từ tài khoản thanh toán để mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến của ngân hàng đang sử dụng.

Gửi tiền tiết kiệm online là cách tích lũy có lãi suất hấp dẫn

Gửi tiền tiết kiệm online là cách tích lũy có lãi suất hấp dẫn

Hình thức này tiện lợi hơn hình thức mở sổ tiết kiệm truyền thống: bạn không cần mang tiền mặt đến ngân hàng vào giờ hành chính và chờ đợi đến lượt giao dịch. Mở sổ tiết kiệm trực tuyến vừa đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Hình thức này cũng cho phép bạn tất toán sổ bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng tiền.

>>Xem thêm: Gửi tiết kiệm online với ACB

3 Ưu điểm nổi bật của dịch vụ gửi tiền online tại ACB

Ngoài việc linh hoạt thời gian, tiết kiệm công sức, dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online còn có những lợi ích sau:

1.    Tính bảo mật cao

Các dịch vụ tài chính trực tuyến của ngân hàng bao gồm cả gửi tiền online đều xây dựng trên nền tảng an toàn và bảo mật. Ngân hàng thường áp dụng các biện pháp bảo mật mạnh như mã hóa dữ liệu, tăng cường xác thực với mã OTP cấp ngay trên ứng dụng ACB ONE (tính năng ACB Safekey) hoặc gửi mã OTP qua tin nhắn điện thoại… để đảm bảo an toàn thông tin tài chính. Ngoài ra, ngân hàng ACB còn thường xuyên thông báo, hướng dẫn khách hàng những cách bảo vệ tài khoản của mình.

2.    Kỳ hạn và lãi suất linh hoạt

ACB cung cấp nhiều lựa chọn kỳ hạn và lãi suất linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn thời gian gửi tiền phù hợp với nhu cầu cá nhân, từ ngắn hạn đến dài hạn, và nhận lãi suất hấp dẫn tương ứng với kỳ hạn đó.

- Lựa chọn kỳ hạn: Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online thường cung cấp nhiều lựa chọn kỳ hạn khác nhau, từ ngắn hạn (1 tháng) đến dài hạn ( 36 tháng, 60 tháng). Điều này cho phép bạn linh hoạt chọn kỳ hạn phù hợp với mục tiêu tiết kiệm và kế hoạch tài chính cá nhân.

Tiết kiệm online trên ứng dụng ACB ONE

Tiết kiệm online trên ứng dụng ACB ONE

- Lãi suất linh hoạt: Dịch vụ gửi tiền online thường cung cấp lãi suất hấp dẫn hơn hình thức tiết kiệm truyền thống tại quầy. Bạn sẽ nhận lãi suất khác nhau tùy thuộc vào kỳ hạn mà bạn chọn. Vì vậy, để nhận được lãi suất tốt hơn, bạn nên chọn kỳ hạn gửi tiền dài.

- Tùy chọn tái tục tiền gửi: Bạn hoàn toàn có thể chọn thêm tính năng tái đầu tư tự động cho sổ tiết kiệm trực tuyến mở trên ACB ONE khi tới kỳ đáo hạn. Điều này có nghĩa là số tiền gốc và lãi thu được từ kỳ hạn trước đó sẽ tự động được kéo dài theo kỳ hạn gửi tương ứng với kỳ hạn ban đầu, bạn sẽ nhận được lãi suất tiết kiệm tương ứng theo quy định của ACB tại từng thời điểm. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ giây phút nào để sinh lời cho nguồn tiền nhàn rỗi của mình.

3.    Số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu thấp

ACB cho phép bạn mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến với số tiền gửi tối thiểu là 1 triệu đồng. Điều này rất thuận tiện khi bạn muốn bắt đầu tiết kiệm với số tiền nhỏ và dần tăng lên theo thời gian.

Các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm trên ACB ONE

ACB cung cấp các giải pháp tiền gửi tiết kiệm online đa dạng cho bạn. Dưới đây là một số giải pháp tiền gửi tiết kiệm online hiện có tại ACB:

Gửi tiền online theo kỳ hạn lãi suất hấp dẫn

Gửi tiền online có kỳ hạn là một dịch vụ cho phép bạn gửi tiền với kỳ hạn cố định và lãi suất ổn định trong suốt thời gian gửi. Ưu điểm của dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online có kỳ hạn tại ACB:

- Kỳ hạn linh hoạt: Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu tiết kiệm cá nhân. ACB thường cung cấp nhiều sự lựa chọn kỳ hạn để bạn có thể chọn một kỳ hạn phù hợp với tình hình tài chính và kế hoạch của mình.

- Lãi suất ổn định: Dịch vụ gửi tiền online có kỳ hạn của ACB đảm bảo lãi suất ổn định trong suốt kỳ hạn gửi. Điều này có nghĩa là lãi suất được xác định từ đầu và không thay đổi trong suốt kỳ hạn, cho phép bạn biết trước lợi nhuận sẽ nhận được khi kỳ hạn kết thúc.

- Lợi ích và ưu đãi: ACB thường cung cấp ưu đãi như lãi suất cao hơn cho các kỳ hạn dài hơn hoặc cho số tiền gửi lớn. Đặc biệt khi gửi tiết kiệm online trên ACB ONE, bạn còn được tận hưởng lãi suất cộng thêm hấp dẫn. Do đó, nếu muốn tăng lợi nhuận hiệu quả, bạn có thể cân nhắc kỳ hạn dài.

Lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến thường cao hơn so với tại quầy

Lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến thường cao hơn so với tại quầy

Tiền gửi tích lũy tương lai

Đây là loại hình cho phép bạn gửi thêm vào tài khoản tiết kiệm ban đầu. Cụ thể là:

- Mức gửi tối thiểu: bạn cần gửi tối thiểu 1.000.000 VND (Một triệu đồng). Mức gửi các lần tiếp theo tối thiểu là 500.000 VND (Năm trăm nghìn đồng). Tính năng này hỗ trợ bạn gửi góp đều đặn với số tiền phù hợp để có thể theo đuổi mục tiêu tiết kiệm lâu dài, và đạt được kế hoạch tương lai.

- Linh hoạt gửi thêm: Bạn có thể nộp thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu thông qua ứng dụng ACB ONE. Tích tiểu thành đại, thông qua những lần góp nhỏ là bạn có thể tích cóp 1 khoản lớn theo thời gian. Kiểu tiết kiệm này phù hợp với bạn trẻ có thu nhập hạn chế hoặc cha mẹ muốn tiết kiệm tích lũy cho tương lai con cái. 

- Sinh lời tối đa: Dịch vụ này cho phép bạn hưởng lãi suất hấp dẫn theo từng khoản tiền gửi và cố định đến ngày đáo hạn. Nghĩa là khoản tiền gửi thêm và khoản tiền mở tài khoản tiết kiệm ban đầu đều được hưởng mức lãi suất khi bạn mở tài khoản tiết kiệm. 

Gửi tiền đầu tư trực tuyến

Đầu tư trực tuyến là tiết kiệm không kỳ hạn vẫn nhận lãi suất hấp dẫn. Bạn sẽ được quyền thiết lập mức tiền giữ lại trong tài khoản thanh toán, hệ thống ACB ONE sẽ tự động gửi số tiền chênh lệch vào tài khoản đầu tư trực tuyến. Chẳng hạn: Bạn thiết lập mức giữ tiền tối thiểu là 2 triệu đồng. Khi tài khoản của bạn có 5 triệu đồng, thì ACB ONE sẽ tự trích 3 triệu đồng gửi vô tài khoản đầu tư trực tuyến. Hình thức tiết kiệm online này có các ưu điểm:

- Tự động: Với các thiết lập số tiền giữ lại tối thiểu trong tài khoản, ACB ONE sẽ thay bạn nộp tiền vào tài khoản đầu tư trực tuyến.  

- Bền vững: Nhờ hình thức tự động gửi tiết kiệm ngay khi tài khoản thanh toán có số dư phù hợp, bạn dễ dàng xây dựng thói quen tích lũy lâu dài và không lo vượt quá chi tiêu khi có tiền trong tài khoản.

- Ổn định: Lãi suất cố định theo năm giúp nguồn tiền tích lũy của bạn sinh lời ổn định, hạn chế tối đa ảnh hưởng từ thị trường tài chính.

Hướng dẫn chi tiết cách gửi tiền online trên ứng dụng ACB ONE

Để gửi tiết kiệm qua ứng dụng ACB ONE bạn cần thực hiện như sau:

- Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ACB ONE.

- Bước 2: Chọn mục “Tiết kiệm” tại trang chủ.

- Bước 3: Lựa chọn loại hình tiết kiệm mà bạn muốn mở. Sau đó nhập số tiền, kỳ hạn. 

- Bước 4: Xác thực giao dịch với face ID hoặc sinh trắc học để hoàn thành việc mở sổ tiết kiệm trực tuyến.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại hình gửi tiết kiệm online theo nhu cầu trên ACB ONE

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại hình gửi tiết kiệm online theo nhu cầu trên ACB ONE

Gửi tiền online trên  ứng dụng ACB ONE không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà còn cung cấp nhiều tiện ích như lựa chọn hình thức tiết kiệm phù hợp và tự động gia hạn sổ tiết kiệm. Với những ưu điểm này, bạn hoàn toàn an tâm trong việc cân bằng giữa chi tiêu và tích lũy mỗi tháng, chưa kể còn sinh thêm lợi nhuận đáng kể. Đặc biệt nếu bạn đang trên hành trình xây dựng kế hoạch tài chính lâu dài cho cuộc sống, tiết kiệm online trên ABC ONE chắc chắn là người bạn đắc lực cùng bạn hoạch định các khoản tiết kiệm và chinh phục mục tiêu tương lai. Tải ngay ứng dụng ACB ONE và chọn sản phẩm tiết kiệm online phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn nhé!

>>Xem thêm: Khám phá các dịch vụ thanh toán trên ứng dụng ACB ONE

>>> Gửi tiết kiệm cần lưu ý gì và làm sao để gửi tiền an toàn?

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.