Gợi ý tìm kiếm

Khách hàng được gì khi trở thành hội viên của ACB Ngân hàng Ưu tiên?

Ngân hàng ACB thu hút khách hàng với những gói giải pháp tài chính vượt trội. Một trong số đó là xây dựng dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên cho những khách hàng đặc biệt.

Cùng ACB tìm hiểu về đặc điểm và những quyền lợi khi trở thành hội viên của Ngân hàng Ưu tiên.

ACB Ngân hàng ưu tiên trọn vẹn đẳng cấp

Ngân hàng Ưu tiên là gì?

Ngân hàng Ưu tiên được các ngân hàng mở ra nhằm phục vụ các đối tượng khách hàng cao cấp tại ngân hàng. Những khách hàng này sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn hơn so với khách hàng thông thường.

Bên cạnh đó, ngân hàng sẽ cung cấp các sản phẩm, giải pháp tài chính chuyên biệt dành riêng cho nhóm khách hàng này. Các sản phẩm tài chính được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng.

Để xây dựng dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên tốt nhất, các ngân hàng cần áp dụng một số tiêu chí sau:

- Được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ưu tú và giàu kinh nghiệm.

- Xây dựng các quyền lợi và tiện ích phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Thiết kế các gói tài chính ưu việt cho khách hàng.

- Khách hàng được cung cấp các đặc quyền đặc biệt.

Quyền lợi khi trở thành Khách hàng Ưu tiên của ACB

Dịch vụ Ngân hàng ưu tiên của ACB được thiết kế dựa trên kim chỉ nam “Trọn vẹn đẳng cấp”. Khách hàng không chỉ được trải nghiệm những giải pháp quản lý tài sản mang tính cá nhân mà còn được tận hưởng những ưu đãi, đặc quyền tương xứng. Vậy, khách hàng ưu tiên của ACB có những quyền lợi gì?

Sản phẩm dành cho hội viên Ngân hàng Ưu tiên

Hội viên Ngân hàng Ưu tiên của ACB sẽ nhận được những sản phẩm riêng biệt và hấp dẫn hơn các khách hàng thông thường khác.

Tài khoản Ưu tiên

Khách hàng Ưu tiên sẽ được lựa chọn những tài khoản số đẹp, ngắn, miễn phí trọn đời. Ngoài ra, khách hàng sẽ không cần duy trì số dư tài khoản tối thiểu và được ACB miễn phí chuyển tiền tại tất cả các ngân hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn 100% phí chuyển tiền du học và giảm 50% phí chuyển tiền nước ngoài khi sử dụng tài khoản ưu tiên ACB, theo phân hạng Hội viên Khách hàng thỏa điều kiện và quy định ACB từng thời kỳ.

Thẻ ưu tiên

Hội viên của ACB Ngân hàng Ưu tiên được phát hành thẻ ưu tiên với ưu đãi hấp dẫn

Trở thành hội viên ACB Ngân hàng Ưu tiên, khách hàng sẽ được trải nghiệm bộ đôi thẻ ưu tiên được thiết kế riêng gồm Thẻ ghi nợ quốc tế ACB Privilege Visa Platinum và Thẻ tín dụng quốc tế ACB Privilege Visa Signature. Sở hữu những chiếc thẻ ưu tiên này, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn so với khách hàng thường.

Với thẻ ghi nợ quốc tế ACB Privilege Visa Platinum khách hàng được tận hưởng những dịch vụ tiện nghi, đẳng cấp trên toàn thế giới. Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm những đặc quyền ưu đãi trong mọi giao dịch thanh toán. Đặc biệt hoàn tiền đến 2% cho mọi giao dịch chi tiêu tại tất cả các siêu thị và cửa hàng tiện lợi với loại thẻ này.

Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế ACB Privilege Visa Signature mang lại hành trình trải nghiệm muôn màu muôn sắc cho quý khách hàng, cho những chuyến du lịch trở nên trọn vẹn. Ngoài ra, khách hàng được hoàn tiền 10% mọi chi tiêu du lịch và 0,5% cho mọi chi tiêu khác.

Lãi suất tiết kiệm, vay vốn

Hội viên Ngân hàng ưu tiên sẽ được tận hưởng Đặc quyền lãi suất đối với tiền gửi tiết kiệm với mức lãi suất hấp dẫn. Mức lãi suất tiết kiệm sẽ được ACB quy định theo từng thời kỳ.

Ngoài ra, khách hàng của ACB Ngân hàng ưu tiên sẽ được đặc quyền ưu tiên phê duyệt đối với các khoản vay chi tiêu, sinh hoạt, mua nhà hoặc bổ sung vốn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bảo hiểm

Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng ưu tiên ACB còn được cung cấp các sản phẩm bảo hiểm vừa bảo vệ toàn diện vừa đầu tư hiệu quả qua các tổ chức quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, hội viên Ngân hàng ưu tiên sẽ được cung cấp gói bảo hiểm ưu đãi đặc quyền từ Chương trình chăm sóc khách hàng của đối tác.

Đặc quyền vượt trội

Ngoài những ưu đãi dành riêng cho các hội viên của ACB Ngân hàng ưu tiên nêu trên, khách hàng còn được chia sẻ những được quyền này cho Gia đình và Người thân cùng trải nghiệm.

Khi tham gia Ngân hàng ưu tiên, khách hàng được tận hưởng Đặc quyền phòng chờ Thương gia Dragon Pass, Đặc quyền Trải nghiệm tinh hoa hay Đặc quyền gia đình.

Đặc quyền phòng chờ Thương gia Dragon Pass

Tận hưởng đặc quyền phòng chờ Thương gia Dragon Pass

Đăng ký Thẻ ghi nợ quốc tế ACB Privilege Visa Platinum, khách hàng thoả điều kiện được tặng ngay thẻ Dragon Pass để tận hưởng quyền sử dụng tại hơn 1200 phòng chờ sang trọng trong các sân bay tại 400 thành phố lớn trên toàn thế giới.

Bằng ứng dụng ACB ONE check-in một chạm với mã QR code tiện dụng để sử dụng dịch vụ Phòng chờ. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm kiếm danh sách phòng chờ, kiểm tra số lượt phòng chờ, tìm hiểu lịch sử sử dụng phòng chờ…

Đặc biệt ngoài sử dụng lượt vào phòng chờ cho bản thân, khách hàng còn có thể dẫn thêm người thân đi cùng. Chỉ có tại ACB Privilege Banking, khách hàng mới có thể chia sẻ những trải nghiệm đầy đủ tiện ích bên cạnh những người thân yêu. Điều kiện, điều khoản tặng lượt phòng chờ theo quy định ACB từng thời kỳ.

Đặc quyền Trải nghiệm tinh hoa

ACB không chỉ mang đến những dịch vụ tài chính ưu việt, được thiết kế dành riêng cho khách hàng ưu tiên mà còn mang đến đặc quyền Trải nghiệm tinh hoa, mang đến sự trọn vẹn trong từng trải nghiệm dành cho khách hàng. Đặc quyền được thiết kế và may đo tinh tế nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm về tinh thần, sức khỏe và phong cách sống đáng mơ ước, như:

- Thưởng thức đêm nghỉ dưỡng tại các resort và khách sạn 5 sao hàng đầu hoàn toàn miễn phí

- Tận hưởng các gói dịch vụ spa, khám sức khỏe chuyên sâu

- Trải nghiệm ẩm thực tại các nhà hàng cao cấp.

Không chỉ giới hạn ở đó, ACB còn mang đến dịch vụ fast track - làm thủ tục ưu tiên nhanh chóng tại các sân bay trong nước. Điều này đặc biệt hữu ích đối với khách hàng VIP có nhu cầu di chuyển công tác thường xuyên, mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Chăm sóc ưu tiên

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Là hội viên của ACB Ngân hàng ưu tiên, khách hàng sẽ được phục vụ trong không gian riêng biệt, sang trọng, được nhận diện và ưu tiên phục vụ tại các chi nhánh trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được những món quà của ACB vào những dịp đặc biệt: Lễ, Tết hay Sinh Nhật.

Bên cạnh đó, Khách hàng được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm nhất. Khách hàng sẽ được phục vụ bởi Tổng đài chăm sóc Khách hàng 24/7 riêng biệt: 1800 577 775 (miễn phí dành cho khách hàng ưu tiên).

Đội ngũ ưu tú

Khi trở thành hội viên của ACB Ngân hàng ưu tiên, quý khách sẽ được phục vụ chuyên biệt bởi đội ngũ chuyên viên/ giám đốc quan hệ khách hàng ưu tiên. ACB đã xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng với kỹ năng và tư duy luôn mới để đảm bảo phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Ngân hàng Ưu tiên có bao nhiêu hạng hội viên?

Để đảm bảo quyền lợi xứng đáng nhất cho các khách hàng ưu tiên, ACB xây dựng ngân hàng ưu tiên với ba hạng hội viên gồm Hạng Infinite Plus, Hạng Infinite, Hạng Privilege. Mỗi hạng hội viên có một điều kiện nhất định và có thể thay đổi theo quy định của ACB trong từng thời kỳ, cụ thể như sau:

- Hạng Infinite Plus: Để trở thành hội viên ACB Ngân hàng ưu tiên – hạng Infinite Plus, khách hàng cần có số dư tiền gửi tiết kiệm mở mới kỳ hạn 3 tháng từ 15 tỷ đồng trở lên hoặc ngoại tệ quy đổi tương đương.

Hoặc khách hàng có tổng thu nhập mang lại cho ACB (TOI) trong 3 tháng gần nhất từ 100 triệu đồng hoặc thỏa mãn một số điều kiện khác theo quy định ACB từng thời kỳ.

- Hạng Infinite: Để trở thành hội viên Ngân hàng ACB – hạng Infinite, khách hàng cần có số dư tiền gửi tiết kiệm mở mới kỳ hạn 3 tháng từ 3 tỷ đồng hoặc có ngoại tệ quy đổi tương đương.

Hoặc khách hàng có tổng thu nhập mang lại cho ACB (TOI) trong 3 tháng gần nhất từ 30 triệu đồng hoặc thỏa mãn một số điều kiện khác theo quy định ACB từng thời kỳ.

- Hạng Privilege: Để trở thành hội viên ACB Ngân hàng ưu tiên – hạng Privilege,  Khách hàng cần có số dư bình quân tiền gửi tiết kiệm mở mới từ 1 tỷ đồng kỳ hạn 3 tháng hoặc ngoại tệ quy đổi tương đương.

Hoặc khách hàng có tổng thu nhập mang lại cho ACB (TOI) trong 3 tháng gần nhất từ 10 triệu đồng hoặc thỏa mãn một số điều kiện khác theo quy định ACB từng thời kỳ.

ACB Privilege Banking mang đến những trải nghiệm đẳng cấp dành cho khách hàng ưu tiên

>>> Những lưu ý khi mở tài khoản ưu tiên

Không cần chứng minh tài chính có thành khách hàng ưu tiên được không?

Tài chính là điều kiện tiên quyết để ngân hàng xét duyệt hồ sơ khách hàng ưu tiên. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng có các điều kiện thỏa mãn riêng đối với từng trường hợp cụ thể và ACB cũng vậy.

Để biết được không cần chứng minh tài chính có thành khách hàng ưu tiên được không, khách hàng cần trực tiếp liên hệ với ngân hàng ACB để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin về những lợi ích khi trở thành hội viên của ACB Ngân hàng ưu tiên. Nếu muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm, dịch vụ khác, Quý khách hãy liên hệ với ACB để được tư vấn.

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.

Tin liên quan

ACB

Tất tần tật về chi phí chơi Golf và tại sao Golf là bộ môn yêu thích của người thành công?

Khám phá lợi ích, chi phí chơi Golf và đặc quyền Infinite Golf cho khách hàng ưu tiên ACB khi sử dụng dịch vụ ACB Privilege Banking.

ACB

Ưu điểm và biểu phí của các loại thẻ visa tại ngân hàng ACB

Cuộc sống ngày càng hiện đại, xu hướng thanh toán, giao dịch không sử dụng tiền mặt ngày càng phổ biến, tiện dụng với người tiêu dùng. Vì vậy, chọn một chiếc thẻ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng là việc làm cần thiết. Nếu bạn có đang có ý định làm thẻ visa ACB, hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm biểu phí của các loại thẻ

ACB

Xây dựng nền tảng tài chính vững chắc với thẻ tín dụng ACB Visa Platinum

Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum giúp xây dựng nền tảng tài chính vững chắc. Cùng ACB theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết.