Gợi ý tìm kiếm

Giải đáp cho bạn về thủ tục đăng ký tư vấn bảo hiểm Sun Life tại ACB


Hiện nay ngành bảo hiểm đang phát triển kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng. Ngân hàng ACB là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm Sun Life trong 15 năm. Thủ tục đăng ký bảo hiểm ACB Sun Life tại ACB có phức tạp không?
Cùng ACB tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây.

Thủ tục đăng ký bảo hiểm Sun Life tại ACB có phức tạp không?

Thủ tục đăng ký bảo hiểm Sun Life tại ACB có phức tạp không?

Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ và thủ tục đăng ký tư vấn bảo hiểm Sun Life tại ACB

ACB ký kết hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm ACB Sun Life

ACB ký kết hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm ACB Sun Life

Bảo hiểm Sun Life là sản phẩm bảo hiểm của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam. Tháng 11 năm 2020, ACB đã ký hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm Sun Life. Thời hạn hợp tác là 15 năm.

Từ đầu năm 2021, khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm bảo hiểm Sun Life tại ACB. Bảo hiểm Sun Life được phân phối trên tất cả các chi nhánh/PGD ACB trên toàn quốc. Tại đây, khách hàng được tiếp cận những giải pháp bảo hiểm nhân thọ toàn diện và tiên tiến nhất.

Thủ tục đăng ký tư vấn bảo hiểm Sun Life qua ACB rất đơn giản. Khách hàng có thể liên hệ Contact Center theo số điện thoại 1900 545486 hoặc (028) 38 247 247. Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch ACB để được tư vấn.

Đăng ký tư vấn bảo hiểm Sun Life qua ACB ở đâu?

Khách hàng đăng ký tư vấn bảo hiểm Sun Life tại bất kỳ chi nhánh/PGD ACB trên toàn quốc. Tại ACB khách hàng không cần đặt lịch hẹn đăng ký tư vấn trước khi đến. Bởi tại đây luôn có đội ngũ nhân viên ngân hàng tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản các kiến thức và kỹ năng tư vấn bảo hiểm. Nhờ đó, khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm bảo hiểm Sun Life phù hợp nhất. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục mua bảo hiểm.

Quy trình tham gia bảo hiểm nhân thọ tại A

Khách hàng được nhân viên ACB hỗ trợ khi tham gia bảo hiểm tại ACB

Khách hàng được nhân viên ACB hỗ trợ khi tham gia bảo hiểm tại ACB

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại ACB, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Quý khách có thể tham khảo quy trình tham gia bảo hiểm nhân thọ tại ACB dưới đây.

- Bước 1. Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ACB Sun Life:

Tại ACB, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về các giải pháp bảo hiểm ACB phân phối. Nhân viên ACB sẽ giới thiệu về đặc điểm, quyền lợi, điều khoản của từng sản phẩm bảo hiểm. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và điều kiện cá nhân, khách hàng lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp.

- Bước 2. Tạo hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và đóng phí bảo hiểm ban đầu:

Sau khi lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm, khách hàng thực hiện tạo hồ sơ yêu cầu bảo hiểm. Nhân viên ACB sẽ hỗ trợ khách hàng tự điền vào Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm. Lưu ý, thông tin kê khai trong Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm phải trung thực, chính xác.

Nếu không có vấn đề gì về tuổi tác, sức khoẻ, khách hàng ký xác nhận hồ sơ yêu cầu. Sau đó, khách hàng đóng phí bảo hiểm ban đầu. Nếu nằm trong nhóm nghề hoặc mắc bệnh không được bảo hiểm thì khách hàng sẽ bị từ chối bảo hiểm.

goài ra khách hàng sẽ được chỉ định khám sức khỏe để thẩm định trong một số trường hợp. Cụ thể đối với khách hàng có tiền sử bệnh án hoặc tuổi cao hoặc số tiền bảo hiểm lớn. Chi phí khám ban đầu sẽ được đơn vị bảo hiểm chi trả.

Trường hợp khách hàng đủ điều kiện nhưng không tham gia sẽ phải hoàn trả chi phí khám ban đầu. Khách hàng được bảo hiểm ngay sau khi nộp hồ sơ yêu cầu và đóng phí ban đầu thành công. Quyền lợi bảo hiểm sẽ được chi trả khi người tham gia không may tử vong do tai nạn.

- Bước 3. Ký nhận Hợp đồng bảo hiểm Sun Life tại ACB:

Ngay khi đủ điều kiện tham gia, Hợp đồng bảo hiểm sẽ được phát hành. Sau khi nhận, khách hàng sẽ được hướng dẫn ký xác nhận vào Hợp đồng bảo hiểm. Người tham gia được bảo hiểm chính thức sau khi ký xác nhận Hợp đồng bảo hiểm.

Mặc dù Hợp đồng bảo hiểm đã chính thức nhưng khách hàng vẫn có thêm 21 ngày để cân nhắc. Trong thời gian này, nếu từ chối tham gia, khách hàng liên hệ với ACB để được hướng dẫn. Khách hàng được hoàn lại phí bảo hiểm sau khi trừ chi phí khám sức khỏe (nếu có).

Những lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ

Khi mua bảo hiểm nhân thọ, người tham gia sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Quý khách có thể tham khảo một số lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ ngay dưới đây.

Mang đến sự an tâm cho người mua

Mang đến sự an tâm cho người mua bảo hiểm ACB Sun Life

Mang đến sự an tâm cho người mua bảo hiểm ACB Sun Life

Lợi ích đầu tiên khi mua bảo hiểm nhân thọ là mang đến sự an tâm cho người mua. Trong cuộc sống, rủi ro có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Khi đó, khách hàng có thể bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Với hợp đồng bảo hiểm, người tham gia sẽ được hỗ trợ tài chính giúp cân bằng cuộc sống.

Tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Nếu không may gặp rủi ro về sức khỏe, khách hàng sẽ được tạo điều kiện chăm sóc tốt nhất. Thay vì vay mượn hoặc bán tài sản để thanh toán chi phí y tế phát sinh ngoài kiểm soát. Người tham gia có thể chủ động lựa chọn quyền lợi điều trị tốt nhất cho bản thân.

Khách hàng có thể lựa chọn điều trị nội trú, ngoại trú hoặc chăm sóc theo nhu cầu. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn điều trị tại bệnh viện hoặc phòng khám trong và ngoài nước. Khách hàng có cơ hội tiếp cận với nền y học tiên tiến nhất để điều trị.
Nếu quan tâm bảo hiểm sức khỏe, quý khách có thể tham khảo Bảo hiểm sức khoẻ Sun Life tại ACB. Đây là giải pháp bảo hiểm toàn diện trước rủi ro ung thư ở mọi giai đoạn bệnh. Sản phẩm bảo hiểm giúp người tham gia vững vàng cho hành trình trải nghiệm cuộc sống.

Tích lũy tiền

Ngoài lợi ích hỗ trợ tài chính khi cần thiết, sản phẩm bảo hiểm được thiết kế như giải pháp tích lũy tài chính. Nhiều khách hàng sử dụng giải pháp này như một hình thức tiết kiệm và đầu tư cho tương lai.

Hiện nay có rất nhiều hình thức đầu tư như mua vàng, ngoại tệ, gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm, … Việc đa dạng hoá các hình thức đầu tư sẽ giúp nguồn tiền của khách hàng an toàn hơn. Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể bảo vệ tài chính của mình khi rủi ro xảy ra.

Các sản phẩm bảo hiểm Sun life tại ACB hiện nay

Từ đầu năm 2021, sản phẩm bảo hiểm Sun Life tại ACB được phân phối tại tất cả chi nhánh/PGD ACB. Cùng tìm hiểu các sản phẩm bảo hiểm Sun Life phân phối qua kênh ngân hàng ACB dưới đây.

>>> 4 lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ ngay từ hôm nay.

Bảo hiểm tiết kiệm

Sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm Sun Life phân phối qua ACB là Sun – Sống mới, Sun – Sống tinh hoa. Mỗi sản phẩm bảo hiểm có đặc điểm và quyền lợi ưu việt riêng.

Bảo hiểm tiết kiệm Sun – Sống mới là giải pháp bảo hiểm với quyền lợi bảo vệ tiên phong. Đồng thời tích luỹ hấp dẫn mang đến trải nghiệm cuộc sống khác biệt trọn vẹn yêu thương. Giải pháp bảo hiểm Sun Life  tại ACB Sun – Sống mới có những đặc điểm và quyền lợi nổi bật sau:

- Bảo vệ đa tầng trước các rủi ro có thể xảy ra với những quyền lợi tiên phong. Sản phẩm bảo vệ tài chính trước các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Số tiền chi trả lên đến 180 lần phí bảo hiểm cơ bản năm. Ngoài ra khách hàng được nhận thêm 1 tỷ đồng khi chẩn đoán mắc 1 trong các bệnh hiểm nghèo. Đó là suy thận, ung thư, chấn thương sọ não. Đặc biệt chu toàn trách nhiệm tài chính với cả ba thế hệ. Số tiền chi trả lên đến 25% số tiền bảo hiểm tính trên Tổng số người phụ thuộc.

- Xây dựng quỹ tích luỹ hiệu quả, linh hoạt với các giai đoạn của cuộc đời. Tích luỹ hiệu quả với lãi suất đảm bảo và thưởng dễ nhận. Số tiền lên đến 320% Phí bảo hiểm cơ bản năm và 15% giá trị tài khoản.

- Khách hàng có thể rút tiền miễn phí bất kỳ lúc nào, có thể đóng phí, đầu tư thêm. Ngoài ra có thể thay đổi mức bảo vệ theo nhu cầu. Đặc biệt khác hàng có thể rút tiền định kỳ cho mục tiêu hưu trí và hoàn toàn miễn phí. Áp dụng từ năm 60 tuổi và Năm thứ 10 của Hợp đồng.

Bảo hiểm tiết kiệm Sun – Sống tinh hoa là giải pháp bảo hiểm Sun Life  tại ACB cho thế hệ tương lai. Khách hàng sẽ được xây dựng kế hoạch tích lũy và chuyển giao vẹn toàn cho thế hệ tương lai. Sun – Sống tinh hoa có những đặc điểm và quyền lợi sau:

- Tích luỹ hiệu quả với lãi suất đảm bảo duy trì trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm. Ngoài ra có các khoản thưởng hấp dẫn, tạo dựng giá trị bền vững cho thế hệ tương lai.

- Bảo vệ vượt trội: Phí bảo hiểm ưu đãi, đảm bảo chi trả quyền lợi đã cam kết. Ngoài ra đảm bảo tăng mức bảo vệ và miễn thẩm định khi gia tăng trách nhiệm tài chính.

- Linh hoạt kế hoạch tài chính: Khách hàng có thể đóng phí và đầu tư thêm theo nhu cầu. Khách hàng có thể linh hoạt rút tiền theo nhu cầu bất kỳ khi nào.

- Tham gia đơn giản nhanh chóng: Khách hàng được ưu đãi mở rộng mức miễn khám sức khỏe và mức miễn chứng minh tài chính.

Bảo hiểm sức khỏe

Ngoài sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm, ACB còn phân phối sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Sun Life. Sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ Sun – Sống Vững Vàng được phân phối tại tất cả chi nhánh/PGD ACB. Đây là giải pháp bảo hiểm bảo vệ khách hàng trước rủi ro ung thư với những đặc điểm và quyền lợi sau:

- Bảo vệ khách hàng trước rủi ro Ung thư trong mọi giai đoạn bệnh.

- Miễn đóng phí khi bị chẩn đoán Ung thư giai đoạn đầu hoặc Ung thư biểu mô tại chỗ.

- Tham gia bảo hiểm ACB Sun Life đơn giản.

- Khi lựa chọn quyền lợi cao cấp, khách hàng được hưởng thêm một số quyền lợi. Đó là tăng cường bảo vệ trong 5 năm Hợp đồng đầu tiên cho 10 bệnh Ung thư thường gặp, Hỗ trợ thu nhập do điều trị bệnh, được Quỹ chăm sóc sức khoẻ và dịch vụ hỗ trợ tư vấn Y khoa.

Bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm tai nạn Sun – Bạn đồng hành bảo vệ khách hàng 24/7

Bảo hiểm tai nạn Sun – Bạn đồng hành bảo vệ khách hàng 24/7

Bảo hiểm tai nạn Sun – Bạn đồng hành là sản phẩm bảo hiểm của Sun Life phân phối qua ACB. Đây là giải pháp bảo hiểm Sun Life  tại ACB ưu việt với những đặc điểm nổi bật gồm:

- Bảo vệ toàn cầu: Khách hàng được bảo vệ trên toàn cầu 24/7 trước rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn hoặc tử vong.

- Quyền lợi bảo vệ cao: Khách hàng được bồi thường lên đến 600 triệu đồng với mức phí chưa đến 1.300 đồng mỗi ngày, hỗ trợ viện phí khi nằm viện do tai nạn.

- Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: Khách hàng có thể tham gia bảo hiểm tai nạn với thủ tục trực tuyến, nhanh chóng và tiện lợi trên ứng dụng ACB ONE.

Bảo hiểm đầu tư

Bảo hiểm đầu tư ACB Sun Life có tên gọi Sun – Sống Sáng. Đây là giải pháp bảo hiểm kết hợp đầu tư thông minh với các đặc điểm ưu việt sau:

- 5 Quỹ đầu tư khác biệt và đẳng cấp giúp tối ưu dòng tiền luôn sẵn sàng khi cơ hội đến.

- Bảo vệ lên đến 290 lần Phí bảo hiểm cơ bản năm giúp khách hàng vững vàng ứng phó trước nguy nan.

- 4 Quyền điều chỉnh linh hoạt giữa đầu tư và bảo vệ giúp khách hàng linh hoạt trước những thay đổi.

- Đặc biệt đặc quyền cho Khách hàng Sức Khỏe Vàng thêm khích lệ khách hàng sống khỏe mạnh.

- Khách hàng dễ dàng nhận 3 Khoản thưởng hấp dẫn.

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về thủ tục đăng ký tư vấn bảo hiểm Sun Life  tại ACB. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách hiểu rõ thủ tục và đặc điểm của bảo hiểm Sun Life tại ACB. Nếu muốn tìm hiểu thêm hãy liên hệ ngay với ACB để được hỗ trợ.

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.