Gợi ý tìm kiếm

Cách làm tài khoản ngân hàng nhanh chóng không cần ra quầy giao dịch

Nhu cầu tạo tài khoản ngân hàng trực tuyến đang được nhiều khách hàng quan tâm đến. Hầu như mọi ngân hàng đều hỗ trợ nhằm đáp ứng nhu cầu tiện lợi và nhanh chóng này của khách hàng. Vì thế cách làm tài khoản ngân hàng trực tuyến mà không cần ra quầy giao dịch luôn được cập nhật để tạo cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Hãy cùng ACB tìm hiểu cách làm tài khoản ngân hàng trực tuyến nhanh chóng mà không cần ra quầy giao dịch nhanh chóng và tiện lợi nhé.

Làm tài khoản ngân hàng không ra quầy giao dịch được không?

Để đáp ứng với nhu cầu hiện đại hóa ngày nay, hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ việc cách làm tài khoản ngân hàng mà không cần đến quầy giao dịch. Cách làm tài khoản ngân hàng online là đăng ký tài khoản trực tuyến, cung cấp những thông tin của khách hàng qua các Website hay nền tảng số của ngân hàng mà muốn sử dụng.

Mở tài khoản online đem lại sự tiện ích, tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng rất nhiều. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin theo yêu cầu hiện trên màn hình là có thể tự mở tài khoản online thành công. Cách mở tài khoản ngân hàng này, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại, không cần phải ra quầy giao dịch chờ đợi. 

Cách mở tài khoản ngân hàng trực tuyến nhanh chóng

Cách mở tài khoản ngân hàng trực tuyến nhanh chóng

Bên cạnh đó, những thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ đảm bảo được bảo mật, không bị rò thông tin ra bên ngoài. Tạo cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tiện ích mà vẫn đảm bảo an toàn.

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng không cần ra quầy giao dịch

Việc mở tài khoản ngân hàng online còn phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản, cụ thể như:

- Khách hàng là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo pháp luật Việt Nam

- Khách hàng từ 15 đến chưa đủ 18 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo pháp luật, có tài sản riêng đảm bảo thực hiện được nghĩa vụ trong việc mở tài khoản thanh toán

- Khách hàng chưa đủ 15 tuổi bị hạn chế hoặc mất hành vi dân sự thì mở tài khoản thanh toán thông qua người đại diện theo pháp luật.

- Khách hàng là người gặp khó khăn trong nhận thức, không tự chủ được hành vi theo quy định mở tài khoản ngân hàng thông qua người giám hộ hợp pháp theo quy định.

1phút mở tài khoản ngân hàng online tại ACB 

ACB là một ngân hàng thương mại cổ phần nổi tiếng, với hệ thống rộng trên toàn quốc luôn cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ đa dạng. ACB luôn tự tin đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại ACB.

Với mục đích đáp ứng được nhu cầu làm tài khoản trực tuyến mà không cần phải ra quầy giao dịch, ACB nắm bắt được xu hướng này cũng đã cung cấp dịch vụ mở tài khoản ngân hàng ACB online. Với tiện ích này, khách hàng có thể dễ dàng mở được tài khoản ngân hàng chỉ cần những bước đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng mà không cần ra quầy giao dịch tại ACB có những đặc điểm nổi trội đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Ưu điểm khi mở tài khoản ngân hàng ACB online

Cách mở tài khoản ngân hàng trực tuyến tại ACB nhanh chóng mà không cần ra quầy giao dịch sẽ có những ưu điểm nổi trội như sau:

- Tiết kiệm thời gian, công sức, khách hàng không cần phải đến quầy giao dịch chờ thực hiện

- Với những thao tác đơn giản trên thiết bị thông minh có kết nối với internet, khách hàng có thể nhanh chóng đăng ký mở tài khoản ngân hàng online.

Những ưu điểm nổi bật khi mở tài khoản ngân hàng online

Những ưu điểm nổi bật khi mở tài khoản ngân hàng online

- Khách hàng có thể quản lý được tài khoản và chi tiêu hợp lý

- Thực hiện được các giao dịch như thanh toán, chuyển tiền,… nhanh chóng và tiện lợi.

- Tài khoản online ACB còn có những chính sách và ưu đãi hấp dẫn.

Cần chuẩn bị gì khi mở tài khoản ngân hàng online ACB?

Cách mở tài khoản ngân hàng online tại ACB thì khách hàng cần chuẩn bị những chứng từ như sau:

- Giấy tờ tùy thân như CCCD/Hộ chiếu còn hạn sử dụng

- Khách hàng là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

- Nếu là người nước ngoài thì cần có giấy tạm trú ít nhất 12 tháng được cơ quan thẩm quyền xác nhận

- Một số giấy tờ theo yêu cầu của ACB

Hướng dẫn mở tài khoản online qua app và website ACB

Hiện này, ACB đang cung cấp cách làm tài khoản ngân hàng online tại ACB qua hai hình thức:

Cách mở tài khoản ngân hàng trực tuyến qua app

Khách hàng có thể đăng ký tài khoản online tại ACB trên điện thoại thông minh thông qua ứng dụng của ACB ONE

- Tải ứng dụng ACB ONE tại CH Play hay App Store

- Mở ứng dụng và Chọn mục đăng ký tài khoản: Khách hàng nhập chính xác số điện thoại đăng kí của chủ thẻ, sau đó nhập mã OTP đã được gửi vào số điện thoại đã đăng ký sau đó Xác nhận đăng ký tài khoản.

- Định danh tài khoản eKYC: Khách hàng định danh bằng cách chụp 2 mặt CCCD/ Hộ chiếu, sau đó chụp hình chân dung khuôn mặt của chủ thẻ. 

Cách mở tài khoản ngân hàng qua ACB ONE

Cách mở tài khoản ngân hàng qua ACB ONE

- Xác nhận thông tin cá nhân: Nhập chính xác thông tin cá nhân của chủ thẻ sao cho trùng khớp với hình ảnh trên CCCD/ Hộ chiếu, sau đó chọn gói tài khoản mà khách hàng có nhu cầu phát hành.

- Chọn vào Đồng ý các điều khoản, sau đó xác nhận OTP để hoàn tất đăng ký tài khoản online ACB

Lưu ý: Khi chụp ảnh CCCD/ Hộ chiếu cần phải chụp rõ ràng, không bị chói sáng, mờ hay bị mất góc. Và ảnh chân dung phải rõ và trùng khớp với ảnh trên CCCD/ Hộ chiếu.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản ngân hàng trực tuyến ACB qua ACB ONE khách hàng có thể sử dụng tài khoản để thực hiện các giao dịch hoặc thanh toán online.

Cách mở tài khoản ngân hàng trực tuyến qua website ACB

Bên cạnh cách mở tài khoản ngân hàng trực tuyến qua ACB ONE, khách hàng còn có thể mở tài khoản online qua website ACB.

- Khách hàng truy cập vào trang web của ACB theo đường link: https://online.acb.com.vn/acbib

- Điền các thông tin liên lạc theo những yêu cầu của đăng ký trực tuyến hiện trên màn hình: Họ và tên, Số điện thoại, Email, Chọn chi nhánh giao dịch sau đó chọn Tiếp tục

- Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân theo yêu cầu để đăng ký tài khoản online của ACB

Cách mở tài khoản ngân hàng qua website ACB

Cách mở tài khoản ngân hàng qua website ACB

- Sau khi điền đầy đủ thông tin khách hàng, khách hàng bấm Xác nhận để xác nhận những thông tin vừa đăng ký và thông tin sẽ được gửi đến ACB

- Nhân viên ACB sẽ liên lạc với khách hàng  nhằm để xác nhận danh tính và hướng dẫn những bước tiếp theo để khách hàng có thể hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản trực tuyến

Tuy nhiên sau khi đã đăng ký tại website ACB, khách hàng cần mang CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực đến phòng giao dịch ACB gần nhất đề hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản ACB.

Trên đây là những thông tin về cách mở tài khoản ngân hàng trực tuyến nhanh chóng mà không cần phải đến quầy giao dịch. Với những thông tin đã cung cấp trên, ACB luôn hy vọng khách hàng có thể mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng và đơn giản nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với quầy giao dịch ACB gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc khách hàng đăng ký tài khoản online thành công.

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.