Gợi ý tìm kiếm

Bật mí cách gửi tiết kiệm online ACB

Sản phẩm tiết kiệm online hay tiết kiệm trực tuyến của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) là một giải pháp tài chính vô cùng tiện lợi và đáng tin cậy. Nếu bạn còn chưa biết cách gửi tiết kiệm online ACB, hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây

 Gửi tiền tiết kiệm Online cùng ACB  Tìm hiểu về sản phẩm tiết kiệm online

Gửi tiền tiết kiệm Online cùng ACB

Tìm hiểu về sản phẩm tiết kiệm online tại ACB

ACB là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam, tính theo tổng khối lượng tài sản và doanh thu. Với tài chính vững mạnh và uy tín cao, ACB cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, được nhiều khách hàng tin chọn. Nổi bật trong số đó phải kể đến sản phẩm tiết kiệm trực tuyến, đây được xem là giải pháp tích lũy tiền nhàn rỗi an toàn giúp khách hàng ACB sinh lời vượt trội.

ACB đạt danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc” của APEA trao năm 2022ACB đạt danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc” của APEA trao năm 2022

ACB đạt danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc” của APEA trao năm 2022

Với hình thức tiết kiệm trực tuyến ACB, khách hàng có thể gửi tiền mà không cần đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh. Qua các thiết bị kết nối Internet và cài đặt ứng dụng Ngân hàng điện tử ACB ONE, khách hàng được chủ động  thực hiện mọi thao tác liên quan đến tiền gửi như kiểm tra lãi suất, gửi tiền, tất toán hay tái tục mà không cần phải đi đến ngân hàng để hoàn tất các thủ tục giấy tờ truyền thống.

Tiết kiệm online ACB  có các đặc điểm sau:

- Loại tiền gửi: Việt Nam Đồng.

- Tài khoản nguồn để trích tiền: Tài khoản thanh toán của khách hàng (theo VND).

- Kỳ hạn gửi: Từ 1 đến 12 tháng.

- Mức gửi tối thiểu: 1.000.000 VND.

- Lãi suất: Theo chính quy định của ACB từng thời kỳ. 

- Phương thức trả lãi: Tiền lãi được chuyển vào tài khoản thanh toán VND của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nhận cả tiền vốn và lãi khi đáo hạn .

Những ưu điểm khi gửi tiền tiết kiệm online tại ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) luôn là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm tiết kiệm trực tuyến với mục tiêu mang đến khách hàng sự thuận tiện và quyền lợi vượt trội. Qua quá trình sử dụng, dịch vụ đã được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội.

Đầu tiên, sản phẩm tiết kiệm gửi tiền online ACB giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Với hình thức giao dịch trực tuyến, khách hàng có thể gửi tiền và quản lý tài khoản tiết kiệm của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Điều này giúp giảm thời gian chờ đợi và rút ngắn thời gian giao dịch tại quầy, khách hàng dễ dàng mở khoản tiết kiệm ngay khi có nhu cầu.

Gửi tiết kiệm online tại ACB có nhiều ưu điểm vượt trội

Gửi tiết kiệm online tại ACB có nhiều ưu điểm vượt trội

Thứ hai, sản phẩm tiết kiệm online của ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) còn cung cấp kỳ hạn gửi linh hoạt và lãi suất cao hơn so với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy. Với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 12 tháng và lãi suất tương ứng, khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn phù hợp với nhu cầu và kế hoạch tích lũy để gửi tiền và nhận lợi nhuận hấp dẫn.

Thứ ba, đó là khách hàng có thể mở tiết kiệm online 24/7 bất kể nơi đâu, bao gồm cả ngày nghỉ. Thay vì phải đến ngân hàng trong giờ làm việc, khách hàng có thể truy cập vào tài khoản của mình mọi lúc mọi nơi và để thực hiện trích tiền gửi tiết kiệm và xem thông tin tài khoản tiền gửi.

Ngoài ra, sản phẩm tiết kiệm online của ACB được đảm bảo an toàn nhờ công nghệ bảo mật tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia an ninh ngân hàng quản lý và vận hành chặt chẽ. Đồng thời, thông tin tài khoản tiết kiệm được lưu trữ đầy đủ và bảo mật trong hệ thống dữ liệu ngân hàng giúp ngăn chặn thất thoát thông tin tối đa cho khách hàng

Gia tăng lợi nhuận cho dòng tiền nhàn rỗi bằng cách gửi tiền tiết kiệm online tại ACB 

Gia tăng lợi nhuận cho dòng tiền nhàn rỗi bằng cách gửi tiền tiết kiệm online tại ACB 

Đặc biệt, ACB còn dành tặng khách hàng mở tiết kiệm trực tuyến lãi suất cộng thêm cao hơn tại quầy, không giới hạn số lượng sổ và số lần tận hưởng lãi suất.

Tóm lại, sản phẩm tiết kiệm online của ACB là một trong những sản phẩm tiết kiệm trực tuyến được nhiều người tin chọn hiện nay. Với các lợi thế kể trên, bạn hoàn toàn có thể tự sở hữu cho mình một hoặc nhiều khoản tiền gửi trực tuyến với lãi suất hấp dẫn, sẵn sàng tài chính cho các kế hoạch trong tương lai.

Cách gửi tiền online ACB

Liệu bạn đã biết cách gửi tiền online ACB qua web?

Liệu bạn đã biết cách gửi tiền online ACB qua web?

Bản cảm thấy dịch vụ gửi tiền tiết kiệm Online của ACB hấp dẫn? Bạn muốn đăng ký tài khoản tiết kiệm trên ứng dụng ACB ONE mà chưa biết cách? Dưới đây là cách gửi tiền online ACB đơn giản chỉ gồm 5 bước:

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản cá nhân bằng ứng dụng ACB ONE

- Bước 2: Lựa chọn mục “Tiết kiệm” tại trang chủ

- Bước 3: Chọn “Tạo tài khoản tiết kiệm”

- Bước 4: Lựa chọn loại tiền gửi phù hợp

- Bước 5: Chọn kỳ hạn, số tiền gửi, cách xử lý khi đáo hạn và xác nhận.

Tiết kiệm là một quá trình dài, thế nên hãy chọn một ngân hàng uy tín, một sản phẩm tiết kiệm chất lượng vì tương lai của bạn và gia đình. Hãy tự đảm bảo cho mình một cuộc sống đủ đầy, sung túc cho ngày mai nhờ sự tiết kiệm của hôm nay.

Kết

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu thêm về sản phẩm tiết kiệm trực tuyến của ACB cũng như cách thức gửi tiền online ACB. Ngay bây giờ, hãy tự tay mở một khoản tiết kiệm cho riêng mình và bắt đầu sinh lời hiệu quả cùng ACB. Nếu cần hỗ trợ thêm về sản phẩm, bạn cũng có thể liên hệ Contact Center 24/7: (028) 38 247 247.  

 

Tin liên quan

ACB

Cách gửi tiền có kỳ hạn cho doanh nghiệp với lãi suất tối ưu nhất

26/09/2023Huy động vốn

Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn là gì? Cách gửi tiền tiết kiệm cho doanh nghiệp sinh lời hiệu quả, tối ưu dòng vốn? Cùng ACB giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

ACB

Thẻ ngân hàng doanh nghiệp là gì? Cách mở thẻ ngân hàng cho doanh nghiệp nhanh chóng

26/09/2023Huy động vốn

Tìm hiểu các thông tin mở thẻ ngân hàng cho doanh nghiệp tại ngân hàng ACB và lợi ích khi sử dụng thẻ ngân hàng doanh nghiệp mà bạn nên biết.

ACB

Những điều cần biết khi mở thẻ tín dụng ACB cho doanh nghiệp

26/09/2023Huy động vốn

Mở thẻ tín dụng cho doanh nghiệp tại ACB như thế nào? Cùng ACB tìm hiểu qua bài viết sau.