Gợi ý tìm kiếm

  • Trang chủ
  • /
    Thư viện
  • /ACB “KHÔNG PHÍ” - Gói ưu đãi giúp doanh nghiệp không lo về phí khi giao dịch Online

ACB “KHÔNG PHÍ” - Gói ưu đãi giúp doanh nghiệp không lo về phí khi giao dịch Online

(TP.HCM) – Từ tháng 10.2021, Khách hàng Doanh nghiệp (KHDN) khi sử dụng 2 trong 3 kênh giao dịch online của ACB: ACB Online, ACB Business Banking và ACB Business App sẽ được áp dụng các ưu đãi đặc biệt của Gói ưu đãi ACB KHÔNG PHÍ. Khác biệt và nổi trội, KHÔNG PHÍ không chỉ đơn thuần mang lại lợi ích hiện hữu là Không  trả phí giao dịch, mà còn là lời cam kết của ACB trong việc mang đến đa dạng các giải pháp trực tuyến nhằm đồng hành cùng sự phát triển ổn định trong xu thế hiện nay của Doanh nghiệp.

Với các giải pháp giao dịch trực tuyến cho Doanh nghiệp đa dạng như ACB Online, ACB Business Banking (ACB BB) giao dịch trên nền tảng website, và ACB Business App (ABA) giao dịch trên nền tảng Adroid và IOS. Theo đó, khi giao dịch qua các kênh giao dịch này, Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi mức giảm ưu đãi là 100% các loại phí:

Phí gia nhập (phí đăng ký sử dụng dịch vụ);

Phí thường niên;

Phí chuyển khoản trong hệ thống trên kênh online;

Phí chuyển khoản ngoài hệ thống trên kênh Online (bao gồm chuyển tiền qua kênh Citad và chuyển tiền nhanh Napas 247)

Phí chi lương online.

Đại diện Khối KHDN ACB cho biết, ACB KHÔNG PHÍ là gói ưu đãi được thiết kế để hướng đến mục tiêu đồng hành và hỗ trợ khách hàng khi bắt đầu sản xuất kinh doanh trở lại cùng với việc cung cấp những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mới mở Tài khoản thanh toán tại ACB. Với mong muốn, KHDN sẽ được trải nghiệm trọn vẹn các ưu đãi, tính năng tiện ích  trên ACB Online/ ACB Business Banking và ACB Business App, hoàn toàn không lo lắng về  phí giao dịch mà sẽ còn giảm thêm được các chi phí về nhân sự vận hành cho các giao dịch tài chính , giảm thời gian đi lại thực hiện các giao dịch tại quầy, chủ động 247 trong các hoạt động tài chính của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, ACB hiện cũng đang miễn phí cho nhiều dịch vụ khác của KHDN như:

(1) Miễn phí 100% số tài khoản đẹp dành cho KHDN mới tham gia ACB;

(2) Miễn phí 100% phí thường niên Thẻ ACB Business Debit và ACB Credit;

(3) Miễn phí 6 tháng các dịch vụ tại Quầy dành cho KH mới;

(4) Gói phí ưu đãi giao dịch tại quầy dành cho khách hàng hiện hữu

Đặc biệt, 1200 khách hàng đầu tiên có đăng ký sử dụng dịch vụ tài chính  tại 3 kênh trực tuyến nêu trên và có giao dịch tối thiểu 10 triệu đồng sẽ có cơ hội nhận quà may mắn là e – voucher trị giá 200.000 đồng

Thông tin thêm về ACB KHÔNG PHÍ, khách hàng vui lòng liên Contact Center 247: 028 38 247 247, hoặc Chi nhánh, PGD ACB gần nhất.

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.