Gợi ý tìm kiếm

4 Cách chọn tài khoản ngân hàng số đẹp giải quyết vận hạn

Với người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung, các con số luôn mang nhiều ý nghĩa biểu tượng. Người ta quan niệm rằng, con số sẽ ảnh hướng đến nhiều khía cạnh khác nhau trong đời sống như tình duyên, sức khỏe, công việc, sự giàu có. Phải chăng vì thế mà bên cạnh sim số đẹp, biển số xe đẹp,... hiện nay nhiều khách hàng còn “săn lùng" các dãy số tài khoản ngân hàng hợp phong thuỷ.

Không chỉ là xu thế của những người làm kinh doanh mà số tài khoản đẹp còn là trào lưu “tạo phong cách - bật cá tính" của giới trẻ. Vậy cụ thể thì việc sở tài khoản ngân hàng số đẹp mang đến những lợi ích gì? Hãy cùng ACB tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tài khoản ngân hàng số đẹp giải quyết vận hạn là gì?

Số tài khoản ngân hàng chính là một dãy số được sắp xếp ngẫu nhiên dành riêng cho mỗi cá nhân khách hàng, với độ dài từ 9 đến 14 chữ số, tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng. Số tài khoản có nhiệm vụ chứa thông tin của khách hàng và là nơi để lưu trữ tài sản, cũng như giúp chủ tài khoản quản lý chi tiêu,  kiểm soát tài chính một cách thuận tiện.

Thông thường, ngân hàng sẽ cung cấp cho khách hàng một dãy số tài khoản ngẫu nhiên. Tuy nhiên hiện nay, nhiều người có xu hướng mở tài khoản với dãy số hợp phong thuỷ nhằm thu hút tiền tài, tạo sự may mắn và hơn nữa là có thể giải quyết vận hạn. Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn đó, nhiều ngân hàng đã cung cấp thêm dịch vụ cho phép lựa chọn số tài khoản theo ý muốn của khách hàng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của các con số phong thủy và cách chọn số tài khoản phù hợp. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi thông tin dưới đây để dễ dàng lựa chọn số tài khoản ngân hàng mang lại may mắn hơn.

Các cách chọn tài khoản ngân hàng số đẹp giải quyết vận hạn

Chọn số tài khoản ngân hàng hợp cung Mệnh

Tài khoản ngân hàng phù hợp với cung Mệnh là một dãy số tương ứng với vận mệnh của mỗi người và có liên quan mật thiết với bản mệnh cá nhân theo quan hệ sinh khắc của Ngũ Hành. Cụ thể, trong Ngũ Hành, có năm Mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi con số sẽ tương ứng với một Mệnh khác nhau.

Nếu số đó phù hợp với Mệnh của chủ tài khoản, nó sẽ mang lại may mắn và thay đổi vận khí, từ việc gặp khó khăn có thể chuyển hoá thành may mắn, thu hút tài vận.

Ngoài ra, tùy theo tuổi của chủ tài khoản, khách hàng có thể chọn số tài khoản dựa trên năm sinh của mình và phù hợp với Mệnh hiện tại nhằm thu hút may mắn, tài lộc và khí số phù hợp. Điều này sẽ giúp tăng cường công danh và thành công nhanh chóng.

Ngày càng có nhiều người muốn sở hữu số tài khoản ngân hàng đẹp hợp với phong thuỷ

Ngày càng có nhiều người muốn sở hữu số tài khoản ngân hàng đẹp hợp với phong thuỷ

Chọn số tài khoản ngân hàng kích công danh và sự nghiệp

Ngoài ra, số tài khoản cũng có thể chứa những con số phong thủy nhằm kích thích sự phát triển về công danh và sự nghiệp của chủ tài khoản. Các con số này hội tụ các yếu tố về Vận, Tài và Danh, mang ý nghĩa thu hút tài vượng và nâng cao thành tựu trong công việc. Nhờ đó, số mệnh có thể thay đổi thành danh thành nghiệp, đảm bảo việc thu hút tài vận.

Các con số có ý nghĩa kích công danh và sự nghiệp thường có mặt bởi con số 8 và kết thúc bằng chữ số 9. Thứ tự sắp xếp của các con số có thể tùy chỉnh theo sở thích của chủ tài khoản, ví dụ như: 789, 9999, 888, 878, 9979...

Chọn số tài khoản ngân hàng phù hợp với tuổi của chủ tài khoản

Nếu là một người am hiểu về phong thủy, các chủ tài khoản sẽ chọn một số tài khoản phù hợp với tuổi của mình. Thông thường, nhiều người sẽ tìm đến sự gợi ý của các thầy phong thủy để tìm ra dãy số phù hợp với tuổi. Một số tài khoản hợp với vận khí của chủ tài khoản sẽ giúp kích tài vận, từ đó giúp công việc kinh doanh phất lên như “diều gặp gió".

Ngày càng có nhiều người “săn lùng" các dãy số tài khoản phong thủy là vì họ tin rằng nó có thể thay đổi nhiều tình huống không tốt nếu biết cách dung hòa với vạn vật và ngũ hành. Do đó, năm tuổi của chủ tài khoản cũng rất quan trọng, vì số tài khoản ngân hàng liên quan trực tiếp đến tiền tài và danh vọng, nên khi được chọn phù hợp với phong thủy, nó sẽ giúp thu hút may mắn và tài lộc đến với chủ tài khoản.

Chọn số tài khoản phù hợp có thể giải quyết vận hạn

Tương tự như đã đề cập ở trên, khi sở hữu một số tài khoản đẹp và phù hợp với vận khí, nó có thể thay đổi cuộc sống của chủ tài khoản.

Ví dụ, theo quan niệm của nhiều người, nếu chẳng may gặp nhiều khó khăn và những điều không tốt, việc sở hữu một số tài khoản phù hợp với mệnh, sẽ giúp thay đổi vận khí, đẩy lùi vận xui và mang đến may mắn.

Vì vậy, ngày nay, việc tạo một số tài khoản ngân hàng phù hợp với phong thủy được ưa chuộng nhằm giải quyết vận hạn cá nhân, mang lại điều tốt lành và xua tan những điều xui rủi trong cuộc sống.

Ngày càng có nhiều người chuộng số tài khoản đẹp hợp phong thuỷ

Ngày càng có nhiều người chuộng số tài khoản đẹp hợp phong thuỷ

>>> Các cách tính số chủ đạo và áp dụng thần số học vào cuộc sống, công việc

Giải mã ý nghĩa của từng con số để tạo nên một tài khoản ngân hàng số đẹp

Theo phong thuỷ, mỗi con số sẽ biểu trưng một ý nghĩa khác nhau.

Dưới đây là giải mã ỹ nghĩa của mỗi số cụ thể để bạn tiện tham khảo và dễ dàng lựa chọn một tài khoản ngân hàng có số đẹp.

Các dạng số tài khoản tiến đơn

- Số 0 tượng trưng cho sự khởi đầu, bắt đầu mới đầy hy vọng.

- Số 1 biểu thị sự đứng đầu, duy nhất và chắc chắn.

- Số 2 đại diện cho sự may mắn và có đôi, có cặp mãi mãi.

- Số 3 là biểu tượng của tài lộc, có tiền có của.

- Số 5 được coi là số mang lại tài lộc, tượng trưng cho ngũ hành.

- Số 6 đại diện cho sự lộc lành trong tài lộc. Trên tiếng Hán, số 6 là "lục" và phát âm gần giống với từ "lộc" trong tiền tài, vật chất.

- Số 8 mang ý nghĩa thịnh vượng, phát đạt. Với tiếng Hoa, số 8 là "bát" và phát âm tương đồng với từ "phát" trong phát đạt. Người Nhật cũng cho rằng số 8 có hình dạng dưới phình to, thể hiện sự sung túc.

- Số 9 biểu tượng cho sự vĩnh cửu, trường tồn và cao quý. Đây là số cuối cùng, số đỉnh cao.

Các dạng số tài khoản tài lộc liền nhau

Đặc biệt, các số khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra ý nghĩa khác nhau trong phong thủy. Dưới đây là một số kết hợp đáng chú ý:

- Số 39 biểu trưng cho ông địa.

- Số 38 được coi là biểu tượng của sự "phát tài".

- Số 68 có nghĩa là "lộc phát", 86 có nghĩa là "phát lộc".

- Số 79 được xem là số thần tài, được quý nhân phù trợ.

- Số 1368 màn ý nghĩa là cả đời  phát tài, phát lộc.

- Số 7838 nghĩa là ông địa lớn và ông địa nhỏ, mang đến nhiều sự may mắn.

- Số 2628 sở hữu ý nghĩa là hái ra lộc.

- Số 2626 là sự tài lộc, may mắn quanh năm.

- Số 4078 mang ý nghĩa bốn mùa vụ luôn được suôn sẻ, phù hợp cho những người làm nghề buôn bán hay kinh doanh nông sản.

- Dãy số tứ quý như 1111, 2222, 3333,... mang ý nghĩa là sự chắc chắn, vững mạnh.

- Số 999 hay 9999 thể hiện cho sự phát triển lâu bền và vĩnh cửu.

- Số 6886, 8686, 6868, 8668 biểu tượng cho lộc phát tài

- Số 3979, 7979, 3939, 393939 mang ý nghĩa thần tài

- Số 1102 có nghĩa là độc nhất vô nhị

- Số 2204 có nghĩa là mãi mãi không tử

- Số 8386 mang ý nghĩa phát tài phát lộc

Ngoài ra, nhiều người còn có xu hướng chọn số tài khoản hợp với cung mệnh. Theo đó, số mệnh của mỗi người được xác định dựa trên năm sinh, do đó mỗi người sẽ có một mệnh khác nhau. Ngũ hành gồm 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, mỗi mệnh tương ứng với một con số riêng.

Cụ thể: Mệnh Thuỷ gồm số 1; Mệnh Thổ gồm số 0, 2, 5, 8; Mệnh Mộc gồm số 3 và 4; Mệnh Kim là số 6 và 7, Mệnh Hoả thì mang số 9. Nếu số tài khoản của bạn khớp với mệnh của bạn, điều đó sẽ mang đến sự may mắn, thay đổi vận khí và thậm chí giúp bạn vượt qua khó khăn, thu hút tài vận. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp các con số để tạo thành năm tuổi hợp với mệnh của mình như:

- Mệnh Kim: 1955,1954, 1962, 1963, 1992, 1993,...

- Mệnh Thổ: 1960, 1961, 1977, 1976, 1991, 1990..

- Mệnh Mộc: 1959, 1988, 1972, 1989,...

- Mệnh Hỏa: 1978, 1995, 1986, 1994,…

Thông thường, trong dãy số tài khoản ngân hàng, bạn sẽ được quyền chọn từ 4 đến 6 số cuối theo ý của mình nhằm tạo nên một tài khoản số đẹp. Vì vậy, hãy xác định rõ các con số mà bạn cần để ghép chúng lại tạo thành dãy số ý nghĩa, phù hợp với mệnh của mình.

>>> Tổng hợp các mẹo lựa chọn số tài khoản mang lại nhiều tài lộc cho cuộc sống

Điều kiện để sở hữu số tài khoản ngân hàng đẹp

Tuỳ theo quy định của mỗi ngân hàng sẽ có những điều kiện đăng ký số tài khoản đẹp khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung những yêu cầu cơ bản mà bạn cần đáp ứng nếu muốn sở hữu số tài khoản theo ý muốn như sau:

- Khách hàng phải có giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD) và đủ 18 tuổi, đồng thời có khả năng hành vi dân sự trước pháp luật.

- Trường hợp khách hàng là người nước ngoài, cần có giấy cư trú hợp pháp trong ít nhất 12 tháng.

- Khách hàng phải sở hữu một thiết bị thông minh để có thể đăng nhập và sử dụng tài khoản.

- Các giấy tờ bổ sung khác phụ thuộc vào quy định của từng ngân hàng về việc phát hành số tài khoản.

Sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, bạn cần mang theo CMND/CCCD và tới chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng mà bạn muốn mở tài khoản và thực hiện những chỉ dẫn của nhân viên ngân hàng để tạo số tài khoản hợp với phong thủy. 

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số đẹp tại ACB

ACB là một trong những ngân hàng Thương mại Cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trên 49 tỉnh thành trong số 63 tỉnh thành của đất nước. ACB sở hữu hơn 13.000 nhân viên cùng nhiều loại hình sản phẩm và dịch vụ đa dạng.

Cho đến cuối năm 2022, ACB có tổng cộng 90 chi nhánh và 294 phòng giao dịch, gồm 384 đơn vị trên toàn quốc. Đặc biệt, TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai thành phố tập trung chủ yếu các chi nhánh cùng phòng giao dịch của ACB.

Trong năm 2022, ACB đã vượt qua nhiều thách thức và ghi nhận mức lợi nhuận trước thuế hợp nhất là 17,1 nghìn tỷ đồng, vượt qua kế hoạch đề ra và đạt tỷ lệ 114% kế hoạch năm đã đề ra. Tổng số tiền tín dụng đạt 413,7 nghìn tỷ đồng, tăng 14,3% so với năm trước, và số tiền huy động đạt 414 nghìn tỷ đồng, tăng 9% so với năm 2022.

Một trong những điểm đặc biệt của ngân hàng ACB chính là dịch vụ hỗ trợ khách hàng mở số tài khoản đẹp nhằm hỗ trợ cho quá trình giao dịch được diễn ra thuận tiện và giúp ghi nhớ số tài khoản dễ dàng. Để mở tài khoản số đẹp ACB, khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

- Là công dân Việt Nam.

- Đủ 18 tuổi trở lên và người nước ngoài có kế hoạch cư trú dài hạn ở Việt Nam.

- Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

Thủ tục đăng ký tài khoản số đẹp tại ACB rất đơn giản. Chỉ cần khách hàng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

- CMND/CCCD còn hiệu lực.

- Giấy đề nghị mở và giấy sử dụng tài khoản cá nhân ACB.

Lưu ý: Khách hàng chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD) đến văn phòng ACB để được hướng dẫn thực hiện thủ tục. Giấy đề nghị mở và sử dụng tài khoản cá nhân sẽ được cung cấp tại ngân hàng ACB.

Nếu đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên, khách hàng có thể thực hiện việc yêu cầu mở tài khoản số đẹp ACB theo các bước dưới đây: 

- Bước 1: Liên hệ số hotline của ACB: 1900 54 54 86 để được tư vấn chi tiết hơn về điều kiện, thủ tục, mức phí cũng như những thông tin liên quan về sản phẩm tài khoản số đẹp.

- Bước 2: Mang theo CMND/CCCD đến phòng giao dịch ACB trong giờ làm việc. Ngân hàng ACB làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Một số chi nhánh/ phòng giao dịch sẽ làm việc cả sáng thứ 7. Buổi sáng ngân hàng sẽ làm việc trong khung giờ từ 7h30 - 11h30. Buổi chiều từ 13h - 16h30.

- Bước 3: Trình bày cho chuyên viên tại ACB ý định mở tài khoản số đẹp của bạn và nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn các bước chi tiết để làm thủ tục, bao gồm:

+ Cung cấp giấy tờ tùy thân để nhân viên ACB kiểm tra.

+ Điền thông tin vào mẫu đơn đăng ký mở tài khoản cá nhân ACB.

+ Lựa chọn tài khoản số đẹp từ danh sách số khả dụng tại ACB.

- Bước 4: Nộp lại mẫu đơn để nhân viên ACB kiểm tra. Nếu không có sai sót, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán phí dịch vụ và nhận phiếu hẹn ngày nhận thẻ Visa Platinum thương gia do ACB cấp.

- Bước 5: Đến ngày hẹn được ghi trên phiếu, khách hàng sẽ mang theo giấy hẹn, CMND/CCCD quay lại ngân hàng ACB để nhận thẻ với dãy số tài khoản đẹp của mình.

ACB đáp ứng nhu cầu sở hữu tài khoản số đẹp

ACB đáp ứng nhu cầu sở hữu tài khoản số đẹp

Bên cạnh cách mở tài khoản đẹp ACB tại quầy, khách hàng cũng có thể thực hiện quy trình này với hình thức online. Theo đó, quý khách chỉ cần chuẩn bị một thiết bị điện tử thông minh có kết nối internet, số điện thoại chính chủ cùng giấy tờ tùy thân CMND/ CCCD. Tuy nhiên, để nắm rõ các bước mở tài khoản cũng như đảm bảo sự chính xác, quý khách cần liên hệ trước với bộ phận tư vấn của ngân hàng ACB để được hỗ trợ tốt nhất. Với hình thức mở tài khoản online, quý khách không cần phải đến quầy giao dịch, không cần thực hiện việc mở thẻ trong giờ hành chính, đặc biệt không cần phải ký quá nhiều giấy tờ phức tạp. 

Khi so sánh với nhiều loại số tài khoản của các ngân hàng khác, bạn có thể dễ dàng nhận ra số tài khoản ACB vốn dĩ đã ngắn hơn rất nhiều. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng với số đẹp tại ACB, chắc chắn dãy số mà khách hàng nhận được sẽ vô cùng ấn tượng, dễ nhớ, dễ tạo đẳng cấp. Khách hàng có thể tham khảo một số dạng tài khoản ACB đẹp sau đây:

- 2292 45678

- 2262 45678

- 5525 45678

- 5655 45678

- 5515 45678

- 824 999 888

- 834 999 888

- 841 999 888

- 854 999 888

- 840 999 888

- 843 999 888

- 857 999 888

-  …

Có thể thấy một số tài khoản ngân hàng đẹp không chỉ dễ nhớ, giúp tạo dấu ấn tốt đẹp với khách hàng & đối tác, thu hút tiền tài, may mắn mà còn tạo sự độc đáo, đánh bật nét cá tính của chủ sở hữu. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rằng việc sở hữu một số tài khoản đẹp không ảnh hưởng đến tính chất và chất lượng của tài khoản ngân hàng. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, khách hàng đã hiểu hơn về vai trò của việc sở hữu tài khoản ngân hàng số đẹp, từ đó dễ dàng chọn được các con số hợp phong thuỷ nhằm thu hút tiền tài, may mắn. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một tài khoản số đẹp ACB thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Tìm hiểu thêm: Giải mã chi tiết các dãy số tài khoản ngân hàng đẹp trong nhân số học

***Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vì nội dung có tính thời điểm. Quý khách vui lòng truy cập trang sản phẩm, dịch vụ chi tiết từ website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center theo hotline 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247 để được cập nhật chính sách mới nhất.