Gợi ý tìm kiếm

ACBACB

Bảo hiểm liên kết
ACB x Sun Life

Chọn mỗi ngày tươi sáng

ACB

Giới thiệu

Từ năm 2020 đến nay, Sun Life Việt Nam đã thành công ký xác nhận thỏa thuận hợp tác phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua kênh Bancassurance với Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB). Mô hình hợp tác trên giúp kết hợp các thế mạnh về sản phẩm cũng như năng lực tài chính của Sun Life và đối tác, mang đến những giải pháp tài chính linh hoạt, phù hợp với các nhu cầu của Khách hàng trên hành trình xây dựng tương lai vững vàng, tươi sáng.
Đọc thêm

Các sản phẩm bảo hiểm

ACB

Sản Phẩm Bảo Hiểm Liên Kết Chung SUN – Sống Mới

Giải pháp bảo hiểm với với quyền lợi bảo vệ tiên phong, tích lũy hấp dẫn để mang đến những trải nghiệm khác biệt cho cuộc sống trọn vẹn yêu thương.

ACB

Bảo Hiểm Sức Khỏe SUN - Vững Vàng

Giải pháp bảo hiểm toàn diện trước rủi ro bệnh ung thư, giúp bạn sống trọn vẹn từng khoảnh khắc, an tâm trải nghiệm cuộc sống cùng gia đình.

ACB

Sản Phẩm Bảo Hiểm Liên Kết Đơn Vị SUN – Sống Sáng

Thắp sáng cho ngày mai lên Bạn đang hoạch định cho bản thân và gia đình cho một cuộc sống tươi sáng hơn? SUN – Sống Sáng, giải pháp bảo hiểm kết hợp đầu tư thông minh để sẵn sàng tận hưởng cuộc sống.

ACB

Sản Phẩm Bảo Hiểm Liên Kết Chung SUN – Sống Tinh Hoa

Giải pháp giúp bạn xây dựng kế hoạch tích lũy và chuyển giao cho thế hệ tương lai một cách vẹn toàn

ACB

Bảo Hiểm Tai Nạn SUN - Bạn Đồng Hành

Vững bước hành trình, An tâm khám phá

ACB

Bảo Hiểm Bổ Sung - Sống Chất

Quỹ chăm sóc sức khỏe gia đình với những quyền lợi đột phá Gia đình và sức khỏe là bệ phóng để theo đuổi những ước mơ và mục đích sống của mỗi người.

Các sản phẩm bảo hiểm khác

ACB

ACB Medical Care

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Với sản phẩm ACB Medical Care, Bạn và Gia đình sẽ thực sự yên tâm bởi mục tiêu của chúng tôi là “Chăm sóc sức khỏe của Bạn”

Khuyến mại

ACB
SỐNG LẠC QUAN - Dành cho Khách hàng Ưu tiên
Ưu đãi quy đổi thành Điểm thưởng ACB Rewards lên đến 25% x Tổng IP, khi Khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life VN tại ACB trong Quý 02/2024
01/04/2024 - 30/06/2024

Đọc thêm
ACB
SỐNG LẠC QUAN - Dành cho Khách hàng cá nhân mua sản phẩm SUN - Vững Vàng
Ưu đãi quy đổi thành Điểm thưởng ACB Rewards lên đến 10%, khi Khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm SUN - Vững Vàng của Sun Life VN tại ACB trong Quý 02/2024
01/04/2024 - 30/06/2024

Đọc thêm
ACB
SỐNG LẠC QUAN - Dành cho Khách hàng doanh nghiệp
Ưu đãi quy đổi thành Điểm thưởng ACB Rewards lên đến 15% x Tổng IP, khi Khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life VN tại ACB trong Quý 02/2024
01/04/2024 - 30/06/2024

Đọc thêm