Gợi ý tìm kiếm

ACBACB

Bản tin
thị trường tài chính

Cập nhật nhanh nhất thông tin kinh tế - tài chính - tiền tệ trong nước và thế giới

Cập nhật thông tin về thị trường tài chính – tiền tệ trong nước và quốc tế

ACB

Bản tin thị trường ngày 21.05.2024

Đồng USD tăng giá trở lại so với các tiền tệ chính khác trong ngày hôm qua như +0,1% so với EUR, +0,4% so với AUD, +0,4% so với JPY khi thị trường đang chờ đợi Biên bản cuộc họp tháng 5 của FED nhằm tìm kiếm thêm những tín hiệu mới về chính sách lãi suất.

ACB

Bản tin thị trường ngày 20.05.2024

Đồng USD giảm điểm nhẹ so với các tiền tệ chính khác vào ngày thứ Sáu nhưng ghi nhận mức giảm gần 0,8% trong tuần vừa qua, sau khi dữ liệu CPI tháng 4 của Mỹ cho thấy lạm phát đang hạ nhiệt trở lại

ACB

Bản tin thị trường ngày 17.05.2024

Chỉ số USD Index phục hồi khoảng 0,2% trong ngày hôm qua sau khi chứng kiến phiên giảm điểm mạnh nhất 5 tháng (-0,7%) vào ngày trước đó.

ACB

Bản tin thị trường ngày 16.05.2024

Dữ liệu kinh tế quan trọng nhất tuần này được công bố vào tối qua cho thấy chỉ số giá tiêu dùng, thước đo chi phí hàng hóa và dịch vụ trên toàn nền kinh tế Mỹ, đã tăng 3,4% trong tháng 4 so với cùng kỳ năm trước.

ACB

Bản tin thị trường ngày 15.05.2024

Trong bài phát biểu vào tối qua, Chủ tịch FED J.Powell cho biết rằng ông kỳ vọng lạm phát tại Mỹ sẽ tiếp tục hạ nhiệt trong nửa cuối năm 2024, mặc dù niềm tin của ông vào điều này đã giảm đi sau khi giá cả tăng nhanh hơn dự kiến trong quý đầu tiên của năm nay.

ACB

Bản tin thị trường ngày 14.05.2024

Đồng USD mạnh khiến Chính phủ nhiều quốc gia tại châu Á phải tăng cường bảo vệ đồng nội tệ của mình từ đầu năm đến nay.

ACB

Bản tin thị trường ngày 13.05.2024

Samsung hiện nhà đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam trong các dự án lớn tại Bắc Ninh, Thái Nguyên và Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng vốn đầu tư lên đến 22,4 tỷ USD.

ACB

Bản tin thị trường ngày 10.05.2024

Xuất khẩu của Trung Quốc trong tháng 4 tăng trưởng +1,5% so với cùng kỳ năm trước, trong khi nhập khẩu tăng +8,4% giúp nước này ghi nhận mức thặng dư thương mại 72,4 tỷ USD vào tháng trước.

ACB

Bản tin thị trường ngày 09.05.2024

Theo Reuters đưa tin, Bộ Thương mại Mỹ sẽ tổ chức buổi điều trần vào hôm nay liên quan đến vấn đề liệu có công nhận Việt Nam là nền kinh tế thị trường hay không?

Tài liệu bản tin

0

Miễn trừ trách nhiệm:

Các thông tin thị trường trên trang web này được chúng tôi lấy từ những nguồn đáng tin cậy và được sàng lọc kỹ càng với sự tận tâm, cẩn trọng của đội ngũ biên tập.  

Tuy nhiên, Ngân hàng Á Châu không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sai sót hay thiếu sót hoặc hệ quả nào từ các thông tin trên trang web này.  

Trong mọi trường hợp, Ngân hàng Á Châu cùng các nhân viên của chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ hoạt động nào được thực hiện dựa trên những thông tin trên trang web này hoặc bất cứ thiệt hại nào mang tính chất hệ quả, thậm chí trong trường hợp Ngân hàng ACB đã được thông báo về khả năng xảy ra những thiệt hại này.