Gợi ý tìm kiếm

Giảm 5% tại TOYOTA cho chủ thẻ ACB JCB

Nội dung ưu đãi

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được giảm 5% giá theo giờ (chưa bao gồm thuế) khi đặt qua trang được chỉ định bên dưới và thanh toán tại địa phương bằng thẻ ACB JCB của mình.

Điều khoản và điều kiện:

- Kiểm tra trang chính thức tại website: https://rent.toyota.co.jp/eng/ để xác nhận các cửa hàng tham gia, các gói đủ điều kiện và các mẫu xe cho chương trình khuyến mãi này.

- Thẻ JCB phải được sử dụng để thanh toán.

- Ưu đãi này không được sử dụng kết hợp với bất kỳ ưu đãi hoặc dịch vụ nào khác, trừ khi được JCB hoặc bên bán cho phép cụ thể.

- Quyền nhận đặc quyền này không được chuyển nhượng cho người khác hoặc quy đổi thành tiền mặt.

- Nội dung của chương trình khuyến mãi này có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

- Ưu đãi đặc biệt có thể thay đổi hoặc hủy bỏ do một số trường hợp của người bán.

Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây

Thẻ áp dụng

  • ACB JCB Gold
  • ACB JCB Debit

Thời gian

  • 01/04/2024 – 31/03/2025

Giới thiệu công ty

Tên công ty: TOYOTA

Giới thiệu: Toyota là công ty dẫn đầu thị trường thế giới về doanh số bán xe điện hybrid và là một trong những công ty lớn nhất khuyến khích áp dụng thị trường xe hybrid trên toàn cầu. Toyota cũng là công ty dẫn đầu thị trường về xe chạy bằng pin nhiên liệu hydro. Doanh số toàn cầu tích lũy của các mẫu xe chở khách hybrid của Toyota và Lexus đạt mốc 10 triệu vào tháng 1/2017. Họ xe Prius của công ty là bảng tên xe lai bán chạy nhất thế giới với hơn 6 triệu xe đã được bán trên toàn thế giới tính đến tháng 1 năm 2017

Website: https://toyota.jp/