Gợi ý tìm kiếm

Dine and Save with Visa - Tận hưởng cùng Visa ưu đãi giảm đến 20% trên tổng hóa đơn tại vô vàn nhà hàng

Nội dung ưu đãi

Dùng bữa với giá siêu hời, siêu tiết kiệm với Visa. Tận hưởng ưu đãi giảm đến 20% trên tổng hóa đơn tại vô vàn nhà hàng áp dụng trong chương trình.

Thời gian áp dụng: 01/08/2023 - 30/06/2024

Cách nhận ưu đãi:

- Tận hưởng ưu đãi 20% trên tổng hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ Visa với chương trình ""Ăn ngon - Giá gọn với thẻ Visa” (Dine & Save) khi dùng bữa tại bất kỳ nhà hàng áp dụng chương trình này. Ưu đãi được áp dụng không chỉ tại khu vực của bạn mà còn khi bạn du lịch nước ngoài. Ưu đãi này không yêu cầu hoá đơn tối thiểu.

- Ưu đãi này không áp dụng đồng thời cùng với các khuyến mãi hoặc ưu đãi khác.

- Truy cập dường dẫn ở đây để tìm hiểu danh sách nhà hàng áp dụng chương trình ưu đãi: https://dineandsave.visa.com/.

Điều khoản và Điều kiện:

- Ưu đãi được áp dụng tại một số nhà hàng nhất định (Nhà hàng tham gia) tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Philippines, Việt Nam và Ấn Độ. Vui lòng truy cập các đường dẫn ở trên để xem đầy đủ danh sách và vị trí của các nhà hàng tham gia.

Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây

Thẻ áp dụng

  • ACB Visa Corporate
  • ACB Visa Business

Thời gian

  • 01/08/2023 - 30/06/2024

Giới thiệu công ty

Tên công ty: VISA

Giới thiệu: Visa Inc là một tập đoàn dịch vụ thẻ thanh toán đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại San Francisco, California. Công ty tạo điều kiện chuyển tiền điện tử trên toàn thế giới, phổ biến nhất là thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước mang nhãn hiệu Visa.