Category > Product Detail
Chăm sóc y tế và tai nạn cá nhân

Chăm sóc y tế và tai nạn cá nhân (AIG)

Chăm sóc y tế và tai nạn cá nhân (AIG)

Cung cấp một kế hoạch bảo vệ sức khoẻ & tài chính hiệu quả cho bạn. Tham gia chương trình, bạn toàn quyền chọn lựa dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất để điều trị các hậu quả do tai nạn, chỉ cần cung cấp công ty bảo hiểm AIG các hoá đơn chứng từ hợp lệ theo hướng dẫn.

Bảo vệ 24/24

Được bảo vệ tai nạn 24/24 và phạm vi bảo hiểm toàn cầu cùng với thủ tục bồi thường nhanh chóng

Linh hoạt

Sự linh hoạt về thời gian hiệu lực của hợp đồng cùng với việc trích phí tự động hàng tháng

Nhanh chóng

Với việc cung cấp công ty bảo hiểm AIG các hoá đơn chứng từ theo hướng dẫn, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được chi phí bồi hoàn cho quá trình điều trị.

Cam kết từ sản phẩm và chất lượng nguồn nhân lực

Thiết kế dành riêng cho chủ thẻ ACB, khách hàng hoàn toàn an tâm và chủ động lựa chọn các chương trình bảo hiểm theo gói cá nhân hay gia đình. Với phí tháng chỉ từ 110,000 đồng cho ba quyền lợi bảo hiểm ưu việt, sản phẩm phù hợp về nhu cầu bảo vệ và khả năng tài chính của đại đa số người dân Việt Nam. Điểm ưu việt của chương trình là quyền lợi được bảo vệ tai nạn 24/7, phạm vi bảo hiểm toàn cầu, sự linh hoạt về thời gian hiệu lực của hợp đồng cùng với việc trích phí tự động hàng tháng. Với việc cung cấp công ty bảo hiểm AIG các hoá đơn chứng từ theo hướng dẫn, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được chi phí bồi hoàn cho quá trình điều trị.

Dịch vụ bồi thường & hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Anh Dũng (nhà ở Phan Văn Khoẻ Quận 6), một khách hàng tham gia chương trình vào tháng 1/2010. Do bị va quẹt xe cùng chiều, anh bị tai nạn dẫn đến đa chấn thương phải nằm viện điều trị. Anh được chương trình thanh toán chi phí y tế trên 35 triệu đồng cùng hỗ trợ thu nhập của 15 ngày nằm viện. Hay như anh Bắc nhà ở Gò Vấp, khi chơi đá bóng bị tai nạn dẫn đến bị đứt dây chằng chéo trước gối phải và vỡ sụn chân trong. Ngoài hỗ trợ thu nhập khi nằm viện 14 ngày, anh Bắc được thanh toán lại toàn bộ chi phí y tế phát sinh do tai nạn trên 20 triệu đồng. Trường hợp đáng tiếc nhất là khách hàng T (nhà ở Quận 8) bị lạc tay lái và té khi trên đường từ siêu thị về nhà. Dù kịp thời đưa đi cấp cứu và tích cực điều trị ở Bệnh viện Quận 6 và Bệnh viện Chợ Rẫy, chị đã qua đời sau hai ngày nằm viện. Ngay khi nhận được thông tin từ 1800 6789 - Hotline DVKH của chương trình, AIG Việt Nam cùng ACB đã thăm hỏi gia đình, hướng dẫn hoàn thiện các giấy tờ cần thiết cùng việc nhanh chóng chi trả bồi thường hơn 300 triệu đồng cho gia đình khách hàng.

Với nhiều quyền lợi mang đến cho khách hàng cùng thủ tục bồi thường đơn giản & nhanh chóng, đến nay, đã có trên 15,000 khách hàng tham gia chương trình. AIG Việt Nam đã thực hiện chi trả cho trên 600 khách hàng với tổng số tiền bồi thường trên 5,000,000,000 đồng cho các sự kiện bảo hiểm. Trong đó, do tai nạn giao thông chiếm tỷ lệ cao nhất 50,59%.

Tham gia bảo hiểm rất phổ biến trên Thế giới và đến nay đã được rất nhiều người dân Việt Nam quan tâm và tham gia. Bỏ ra một khoản tiền nhỏ mỗi ngày để đảm bảo về tài chính cho cả gia đình sẽ giúp khách hàng an tâm sống hạnh phúc, đó cũng là thông điệp chương trình muốn dành cho các khách hàng của mình..

  • Trang đầu
  • Trước
  • 1
  • Sau
  • Trang cuối

Công ty BH AIG Việt Nam

Tòa nhà Sài Gòn Center

Số 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

ĐT: 1800 6789

Trung tâm Telesales

Lô 19 Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP HCM

Điện thoại: (028) 3714 5679

LÊ TÚ ANH - 430 days 11 hours 41 minutes ago

Dear ACB, Hồi tháng 4 mình có đăng ký hồ sơ bảo hiểm cho NGUYỄN LÊ VĂN ANH và đã đóng tiền đầy đủ nhưng hiện tại mình vẫn chưa nhận được hợp đồng. Các bạn tư vấn viên nói lý do là đã gửi tới địa chỉ cho mình và có anh Hùng nào đó ký nhận, nhưng trong cơ quan của mình không có ai tên Hùng cả, rồi các bạn hứa sẽ gửi lại nhưng qua hơn 1 tháng rồi mình vẫn chưa nhận được, các bạn cũng không liên hệ lại để check. Tại sao lúc mới đầu thì có nhân viên đến tận nơi gửi hồ sơ, thu tiền, còn hợp đồng cho khách thì lơ là. Mình không biết do dịch vụ của ACB & AIG quá tệ hay là lừa đảo. Đề nghị các bạn xem lại giúp mình vì mình rất tin tưởng nên mới đưa tiền trước khi chưa nhận được hợp đồng. Liên hệ với mình để giải quyết 0988161538. Trong 1 tuần nếu mình không nhận được hợp đồng mình sẽ liên hệ với cơ quan pháp lý để giải quyết. Tú Anh

  • 0
  • Send
1 2 3 4 5

Thông báo

  • Thông báo lỗi